Ebook ❝Bí quyết nghiên cứu từ khóa chuyên sâu❞

Ebook ❝Bí quyết nghiên cứu từ khóa chuyên sâu❞

Landsoft tặng bạn đọc bộ ebook ❝Bí quyết nghiên cứu từ khóa chuyên sâu❞ chưa từng được công bố

Từ cuốn ebook “Bí kíp nghiên cứu từ khóa chuyên sâu chưa từng được công bố” bạn có thể thấy, sức mạnh của từ ngữ trong trong marketing và bán hàng. Đó chính là lợi ích của từ khóa trong việc tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO), vừa tăng tối đa doanh thu mà chi phí không đáng đáng kể. Khi đã nắm được mấu chốt của vấn đề thì việc đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Dùng từ khóa để cạnh tranh đồng nghĩa với việc bạn không tiêu tốn một xu nào để khách hàng tìm ra mình. Trong khi đối thủ đang dốc hết tiền cho các quảng cáo lớn mà không mang lại hiệu quả.

TIẾT KIỆM 80% CHI PHÍ ONLINE MARKETING NHỜ “BÍ KIẾP NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CHUYÊN SÂU”

Tải PHẦN 1

(*) Không gửi bất kỳ mật khẩu nào thông qua web form. Mọi thông tin đều được bảo mật theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu thu hút khách hàng trung thành cho bạn, xây dựng một công việc, chỉ tăng thêm – chứ không giảm đi – tài khoản ngân hàng của bạn. Ngược lại, sẽ không ai tìm thấy bạn nếu bỏ qua giai đoạn nghiên cứu từ khóa, dẫn đến từ khóa không được quan tâm.

Trong bất động sản, việc xây dựng một Website để tiếp thị từ khóa không phải là việc dễ dàng. Có khá nhiều quyết định quan trọng phải được thực hiện trước khi khởi chạy trang Web của mình, chọn nền tảng CMS, URL, các link liên kết và điều hướng. Đó là lý do tại sao cần phải thiết kế một kế hoạch, trong đó cần nghiên cứu từ khóa đúng với nhu cầu, mục đích khách hàng để đạt được mục tiêu bán hành nhanh và nhiều nhất.

Cho dù bạn đang tung ra một trang web mới hoặc tập trung lại một trang web hiện có, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng bằng cách dành thời gian để tìm từ khoá mục tiêu của mình. “Một từ khóa tốt không phải là một từ phổ biến, mà nó chỉ phổ biến khi với những người có hứng thú với chuyên môn và sản phẩm của bạn”

Ebook ❝Bí quyết nghiên cứu từ khóa chuyên sâu ①❞
Đánh giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *