Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft đáp ứng mọi nhu cầu của Indochina Plaza

Phần mềm quản lý tòa nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tòa nhà, khu chung cư, khô đô thị phức hợp, trong đó có Indochina Plaza. Chính vì vậy, doanh nghiệp này đã chọn Landsoft làm đối tác chiến lược trong việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý, đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đặc thù của Indochina.

Xem thêmTriển khai phần mềm kinh doanh bất động sản giúp Donacoop nâng cao lợi nhuận

Tòa nhà Indochina Plaza khi mới đi vào vận hành đã không nằm ngoài những khó khăn trong việc quản lý cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, bài toán sử dụng nguồn nhân lực, giảm chi phí, bảo trì tài sản tránh thất thoát và tăng tuổi thọ cũng là những vấn đề thách thức đặt ra cho doanh nghiệp này. Lúng túng và gặp nhiều vướng mắt trong khâu quản lý, tái cấu trúc, Indochina Plaza đã chọn Landsoft làm đối tác chiến lược. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp Indochina Plaza giải quyết những khó khăn, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, đồng thời đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft đáp ứng mọi nhu cầu của Indochina Plaza

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft đáp ứng mọi nhu cầu của Indochina Plaza

Tòa nhà Indochina Plaza tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của Hà Nội với tổng diện tích lên đến 17.000m2, gồm 1 tòa tháp văn phòng với 16 tầng, 2 tào tháp căn hộ 32 và 36 tầng. Ngoài ra, tòa nhà còn đầy đủ dịch vụ tiện ích như: spa, nhà trẻ, bể bơi, các câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao… Với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Indochina Plaza đã không ngừng nổ lực trong mọi khâu quản lý, vận hành, tối ưu nguồn nhân lực. Bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control một lần nữa khẳng đinh sự nổ lực của doanh nghiệp này.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control với tính năng quản lý toàn diện và vượt trội, hỗ trợ đảm bảo chất lượng dịch vụ như: thang máy, hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, thiết kế kiến trúc, quản lý thông tin khách hàng… Hơn nữa, phần mềm quản lý còn có tính năng thông minh quản lý toàn bộ tài sản kỹ thuật.

Nhờ có tính năng, nhà quản lý có thể theo dõi toàn bộ thông tin tài sản trong nhà. Hơn thế, phần mềm còn giúp quản lý toàn bộ kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị, quản lý mọi yêu cầu sửa chữa tiếp nhận từ khách hàng theo từng thời điểm. Từ đó, người quản lý có thể phân công nhân viên phụ trách các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, nắm chi tiết thông tin và lịch sử  bảo trì, bảo dưỡng từ nhân viên phụ trách, thời gian thực hiện, chi phí sửa chữa. Hệ thống còn tự động lên lịch và nhắc nhở lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho các loại tài sản của tòa nhà trực tiếp lên hệ thống phần mềm hoặc tự động bằng gửi SMS và email nhắc báo. Nhờ các tính năng thông minh này mà công việc quản lý sẽ được đi vào quĩ đạo, tránh được những thất thoát và lãng phí.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu và tồn tại lâu dài phải có những đầu tư ngay từ ban đầu. Không chỉ coi trọng yếu tố con người mà những công cụ trợ giúp luôn là cần thiết để hướng tới sự chuyên nghiệp. Đối với nghiệp vụ quản lý tòa nhà không ngoại trừ Indochina Plaza việc đảm bảo xử lý nhanh các vướng mắc của cư dân, khách hàng cũng như việc vận hành và bảo dưỡng đúng cách để phát huy hiệu quả, tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Chính vì vậy, một giải pháp phần mềm quản lý thông minh sẽ là cách giúp nâng cao năng lực quản lý, hướng tới sự chuyên nghiệp.

Giao diện phần mềm quản lý tòa nhà Indochina Plaza

Giao diện phần mềm quản lý tòa nhà Indochina Plaza

Landsoft Control được nhiều chủ tòa nhà đánh giá là công cụ đắc lực phục vụ công tác quản lý và điều hành tòa nhà với các tính năng giải quyết tất cả các nghiệp vụ trong quản lý tòa nhà, cao ốc, văn phòng cho thuê. Hơn thế, điểm nổi bật của phần mềm chính là có thể quản lý theo chuỗi hệ thống nhiều tòa nhà, tính bảo mật dữ liệu cao, phân quyền chặt chẽ và chi tiết tới từng tính năng cho các cấp độ phòng ban, nhân viên, chức vụ khác nhau, hệ thống báo cáo tự động được phân theo nhiều tiêu chí… giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm Landsoft Control đã mang đến những lợi ích cho Indochina trong khâu vận hành, quản lý, từ đó giảm chi phí và nâng cao doanh thu. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, Landsoft đã nghiên cứu và triển khai ứng dụng phần mềm phù hợp với mọi nhu cầu cùng như đặc tính của doanh nghiệp. Theo đó, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị lợi nhuận và mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm giá trị.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft đáp ứng mọi nhu cầu của Indochina Plaza
Đánh giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *