Giới thiệu chung về Landsoft Việt Nam

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên, thương hiệu Landsoft đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. Trong tiến trình hình thành và phát triển của mình, Landsoft đã không ngừng nổ lực để trở thành một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh, và vận hành bất động sản tốt nhất. Thành công của Landsoft ngày hôm nay chính là niềm tin tuyệt đối cũng như những bước tăng trưởng bền vững của đối tác, khách hàng qua từng giai đoạn.

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng, Landsoft đặt trụ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh cùng với hơn 100 chuyên viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Trên tiến trình phát triển của mình, Landsoft tiếp tục định hướng và khẳng định giải pháp công nghệ thông tin làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Bằng việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản, Landsoft mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Landsoft đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

❝ TẦM NHÌNLandsoft là ứng dụng hiện diện thường trực trên mọi máy tính và thiết bị di động của người sở hữu, người phát triển, người quản lý và kinh doanh BĐS tại Châu Á

❝ SỨ MỆNHVới những con người có tư duy đột phá và trách nhiệm, Landsoft mang đến môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động liên quan đến bất động sản.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHỦ LỰC

Một công ty DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ cần những nhà tư tưởng cách mạng. Ở đây tại Landsoft, chúng tôi cùng nhau xây dựng nền công nghiệp khai sáng. Bạn có thể khám phá những câu chuyện của từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

VŨ ĐỨC HOÀN

Chủ Tịch HĐQT


Trên 10 năm kinh nghiệm về tư vấn, đầu tư Bất động sản; Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp Action Coach

TRẦN ĐÌNH TÚ

Phó Chủ Tịch HĐQT


Chuyên gia tư vấn, đào tạo, về các hệ thống và công cụ quản trị Doanh Nghiệp; Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp Business Coach;

HOÀNG VĂN HƯNG

Giám Đốc Tài Chính


12 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán cho doanh nghiệp; Thạc sĩ tài chính; chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp Action Coach

HOÀNG SỸ TIẾN

Tổng Giám Đốc


Là chuyên gia giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp; 14 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp cho hơn 1000 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

VŨ VIỆT HOÀI

Giám Đốc Công Nghệ


Trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triễn giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp


Giá trị văn hóa

Sáng tạo

Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức công sức, chi phí và thời gian ít hơn. Tôi luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và đổi mới.

Cam kết

Tôi cam kết bằng chính hành động của mình. Tôi luôn nổ lực thực hiện cam kết với chính bản thân mình.

Chính trực

Tôi luôn suy nghĩ, nói và hành động đúng sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa.

Niềm vui

Tôi xem cuộc sống là một hành trình. Tôi chia sẻ, yêu thương, tận hưởng và sự trân trọng đến mọi người.

Đồng tâm

Tôi duy nhất và khác biệt. Tôi hòa mình và tự hào cùng xây dựng đội nhóm vượt trội của mình

Win – Win

Tôi thành công, đội ngũ của tôi thành công, khách hàng của tôi thành công, cùng tạo nên hạnh phúc
Cùng nhau phát triển bền vững
Không ngừng nổ lực để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Các chuyên gia của Landsoft luôn ở đây và sẵn sàng chia sẽ mọi lúc, mọi nơi