Phần mềm Landsoft

Bất động sản khu Đông HCM “đắt giá” – Doanh nghiệp cần có giải pháp quản lý thích hợp

Bất động sản khu Đông HCM hiện nay đang là khu vực có tiềm lực và bứt phá lớn trong năm 2021, nhất là khi khu vực trung tâm thành phố đang cạn kiệt nguồn cung nhưng nhu cầu sở hữu căn hộ của người dân lại đang tăng cao.

 

Đọc thêm:

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Nghề môi giới bất động sản cần làm gì để thích ứng được với xu hướng bất động sản 4.0?

Xu hướng thị trường đất nền năm 2021 – Doanh nghiệp BĐS có nên quản lý kinh doanh đất nền bằng phần mềm?

Trước tình hình này, đầu tư vào bất động sản khu Đông là phương án được nhiều doanh nghiệp bất động sản cùng các nhà đầu tư nhỏ lẻ lưu tâm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp bất động sản cũng cần có giải pháp quản lý phù hợp để có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Hàng loạt dự án bất động sản khu Đông được nhiều nhà đầu tư săn đón

Khu vực phía Đông HCM hiện nay đang là địa điểm được đầu tư đồng bộ với hạ tầng chỉn chu, trong đó trọng điểm là 2 tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng cùng với quốc  lộ 1A. Bên cạnh đó, khu đông còn có nhiều công trình nổi bật như tuyến Metro, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu 2 cùng nhiều tiện ích khác.

Nhất là khu Đông còn xuất hiện nhiều dự án trọng điểm của thành phố như khu công nghệ cao, khu đô thị đại học Quốc Gia HCM thành trung tâm tin tức toàn khu vực Đông Nam Á. Tất cả những điều này đều là ưu thế khiến bất động sản khu Đông ngày càng đắt giá, trong đó bất động sản của khu đông liên tục tăng giá từ 40% – 60% so với năm 2019.

Hiện tại, bất động sản khu Đông HCM chính là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội về tiện ích xã hội, quỹ đất sạch, hạ tầng giao thông khiến thị trường địa ốc ở đây trở thành địa điểm đổ bộ của nhiều tập đoàn bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn. Điều này khiến bất động sản khu đông dần trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn dịch chuyển đầu tư, cũng là nơi an cư được nhiều người lựa chọn.

Tất nhiên, kéo theo những lợi thế phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu đông cùng hàng loạt dự án ra đời thì sự cạnh tranh thị trường tại khu vực này cũng không hề nhỏ. Việc hàng loạt chủ đầu tư đổ bộ với nhiều dự án chung cư, biệt thự liền kề, khu đô thị cũng khiến thị trường bất động sản cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Điều này càng đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản, chủ đầu tư cần đưa ra những giải pháp quản lý chuyên nghiệp với ưu thế vượt bậc để tăng sức cạnh tranh cho bản thân trước đối thủ, và các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh dự án chính là bước đi đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Sử dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh dự án không chỉ là giải pháp giúp doanh nghiệp bất động sản có thể tối ưu quản lý dự án của mình toàn diện và hoàn hảo hơn, đây còn là công cụ đắc lực để doanh nghiệp xây dựng quy trình àm việc cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả, gia tăng khả năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Phần mềm Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý dự án được nhiều chủ đầu tư lớn ứng dụng

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hiện nay chính là giải pháp quản lý hoàn hảo và toàn diện được hàng loạt các chủ đầu tư lớn như Rich Real Holding, TNR, T&T,.. ứng dụng. Phần mềm có ưu thế là khả năng tùy biến linh hoạt, có thể tùy chỉnh và mở rộng theo yêu cầu người dùng, hỗ trợ tối ưu các tính năng, thao tác cùng giao diện theo quy trình vận hành riêng biệt của từng doanh nghiệp với từng loại hình bất động sản.

Landsoft cũng là giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện, giúp chủ đầu tư có thể quản lý kinh doanh các loại hình bất động sản khác nhau như chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, nhà ở xã hội, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền….

Phần mềm có quy trình bán hàng được xây dựng hoàn thiện theo tiến độ dự án, bóc tách và quản lý lịch thanh toán theo tiến độ xây dựng, theo dõi và quản lý thu hồi công nợ cho tới khâu bàn giao sổ đỏ và báo cáo doanh thu theo từng đặc thù bất động sản.

Đặc biệt, Landsoft còn là giải pháp quản lý đất nền ưu việt giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi tổng thể mặt bằng theo sơ đồ phân lô chi tiết, bản đồ quy hoạch cũng như hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên biệt.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, là công cụ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý công ty toàn diện trên mọi khía cạnh, giám sát công việc cùng nhân viên chặt chẽ. Mọi nghiệp vụ phát sinh trên hệ thống đều được lưu trữ và chuẩn hóa, tinh gọn các quy trình thủ tục và gia tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên cũng như hiệu quả kinh doanh toàn công ty.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm Landsoft còn giúp doanh nghiệp bất động sản bảo mật thông tin tối đa, giảm thiểu chi phí giám sát hệ thống cũng như theo dõi được dòng tiền và công nợ chi tiết mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lý do phần mềm Landsoft được xem là giải pháp quản lý hoàn thiện cho chủ đầu tư, sàn môi giới bất động sản.

 

Bất động sản khu Đông HCM “đắt giá” – Doanh nghiệp cần có giải pháp quản lý thích hợp
Đánh giá
Exit mobile version