Phần mềm Landsoft

Đi tìm giải pháp quản lý vận hành tòa nhà thông minh giúp chung cư phòng chống đại dịch

Đại dịch Corona bùng phát khiến công tác quản lý vận hành tòa nhà gặp nhiều bất cập, ban quản lý cũng thường lâm vào tình trạng “đau đầu” để tìm giải pháp quản lý chung cư an toàn và tối ưu nhất.

 

Đọc thêm:

Giải pháp quản lý tòa nhà nào hiệu quả và an toàn nhất trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ?

Landsoft Control – Cánh tay đắc lực quản lý tòa nhà an toàn mùa dịch bệnh Covid-19

Thực trạng chung cư “căng mình” chống dịch và giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ban quản lý tòa nhà

 

Lúc này những nền tảng công nghệ ưu việt chính là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể nâng cao dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà thông minh hơn. Hệ thống giúp ban quản lý có thể gửi thông báo tình hình dịch bệnh hay các thông báo phòng ngừa dịch bệnh của tòa nhà hàng loạt thông qua Email, SMS, App Mobile được tích hợp trên phần mềm quản lý tòa nhà.

Những phần mềm quản lý tòa nhà như Landsoft Control chính là giải pháp công nghệ ưu việt giúp ban quản lý nâng cao tính tự động hóa trong quản lý tòa nhà, tăng cường hiệu quả quản lý vận hành và hỗ trợ tương tác với cư dân mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động.

Có thể nói, các nền tảng quản lý tòa nhà thông minh như Landsoft Control chính là sự hỗ trợ đắc lực cho ban quản lý nâng cao công tác triển khai phòng chống dịch Covid-19.

Những nỗi lo của tòa nhà trong thời dịch bệnh có diễn biến phức tạp

Tính tới thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Theo như báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y Tế, tình hình dịch bệnh Corona trên thế giới đang bùng phát ngày càng mãnh liệt và gây hoang mang không nhỏ trong cộng đồng, Trong đó tình hình dịch bệnh diễn biến tại Việt Nam cũng không ngừng tăng cao khiến tâm lý người dân bất ổn, nhất là tại các tòa nhà chung cư nơi có mật độ cư dân cao, môi trường dễ lây lan và bùng phát.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều  địa phương trên cả nước đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Hàng loạt các Lễ Hội lớn nhỏ đều tạm dừng hoặc giảm quy mô. Người dân được khuyến cáo hạn chế đến nơi tụ tập đông người tránh nguy cơ nhiễm dịch.

Bên cạnh đó, không ít các luồng thông tin trái chiều khác nhau về tình hình dịch bệnh cũng không ngừng truyền tải trên các trang mạng xã hội, những thông tin không chính xác này khiến phần lớn cư dân lo lắng và hoang mang, thậm chí nhiều người gần như “án binh bất động tại nhà” trừ khi đi làm hoặc ra ngoài lo công việc cần thiết.

Tuy nhiên tại các tòa nhà chung cư lại chính là những địa điểm có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh vô cùng cao, điều này bắt buộc ban quản lý tòa nhà phải đề cao tính trách nhiệm và vai trò của mình trong công tác quản lý vận hành, đảm bảo mang tới cho cư dân môi trường an toàn và đảm bảo, phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả nhất.

Đây cũng là lý do các tòa nhà cần phải ứng dụng những nền tảng công nghệ số như phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành tòa nhà, nâng cao hiệu quả quản lý nhà chung cư và đảm baoro sự an toàn lớn nhất cho cư dân.

Landsoft Control – Nền tảng công nghệ số giúp quản lý vận hành tòa nhà thông minh

Việc ứng dụng những nền tảng công nghệ số như phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà chính là giải pháp tối ưu nhất giúp ban quản lý có thể quản lý tòa nhà an toàn hơn.

Phần mềm giúp ban quản lý xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh như phun thuốc khử trùng ở các khu vực công cộng, trang bị nước rửa tay khô, cồn sát khuẩn, phát khẩu trang y tế cho cư dân và khách ra vào, tư vấn an toàn vệ sinh cho cư dân, tạm thời đóng cửa hồ bơi, công viên… được hiệu quả hơn, đây cũng là những biện pháp mà ưu việt mà ban quản lý các tòa nhà cần thực hiện để phòng chống và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus Corona.

Với sự hỗ trợ của nền tảng phần mềm Landsoft Control, ban quản lý tòa nhà thay vì  dán thông tin cảnh báo dịch hoặc cập nhật những đối tượng đang bị cách ly lên bảng thông báo và phát loa truyền thanh với rất ít khả năng cư dân nhận được có thể gửi thông báo hàng loạt và tức thời qua Email, App, SMS. Đảm bảo mọi cư dân đều nắm bắt được tất cả các thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, hệ thống cũng giúp ban quản lý thu phí dịch vụ, tiền điện, tiền nước hoặc vé xe… cùng các phí dịch vụ khác được thực hiện ngay trên phần mềm, điều này cũng giúp tòa nhà giảm thiểu tối đa tình huống tụ tập nơi đông người, đảm bảo công tác phòng dịch và cách ly được diễn ra thuận lợi nhất.

Với Landsoft Control, cư dân tại tòa nhà có thể thanh toán các khoản phí online tiện dụng hơn ở ngay tại nhà mình. Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ kết nối cư dân với ban quản lý tiện dụng hơn, giúp ban quản lý có thể giải đáp được tất cả các câu hỏi, thắc mắc của cư dân về tình hình dịch bệnh cũng như các vấn đề của tòa nhà.

Phần mềm tích hợp với App Mobile cũng giúp ban quản lý có thể nắm bắt tình hình quản lý vận hành tòa nhà mọi lúc, mọi nơi, minh bạch công khai ngay trên thiết bị điện thoại của mình.

 

Đi tìm giải pháp quản lý vận hành tòa nhà thông minh giúp chung cư phòng chống đại dịch
Đánh giá
Exit mobile version