fbpx

KCN Phố Nối áp dụng thành công phần mềm quản lý LandSoft

Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục ứng dụng giải pháp quản lý Landsoft Control nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý dịch vụ cho khu công nghiệp Phố Nối mà tập đoàn đang phụ trách quản lý.

KCN Phố Nối nằm ngay giữa trung tâm Kinh tế – Công nghiệp và Dịch vụ của tỉnh Hưng Yên, nối liền với quốc lộ 5 và cách thủ đô Hà Nội 25 km. Khu công Nghiệp Phố Nối với quy mô 600ha do Tập đoàn Hà Phát làm chủ đầu tư được quy hoạch, triển khai đồng bộ hệ thống hiện đại từ cơ sở hạ tầng cho đến hệ thống giao thông, cấp điện nước, xử lý thông tin liên lạc, nhà ở công nhân, ngân hàng, bưu điện.

Sự ra đời của KCN Phố Nối là nguồn cung cấp các tiện ích cho nhu cầu ngày càng tăng của người dân lao động trong các khu công nghiệp, đồng thời thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sau thành công của lần triển khai phần mềm quản lý LandSoft cho khu phức hợp Mandarin Garden – Hoàng Minh Giám, Hà Nội, tập đoàn Hòa Phát tiếp tục trao gửi sứ mệnh này cho Công ty cổ phần LandSoft, ứng dụng giải pháp công nghệ mới LandSoft Control vào toàn bộ hệ thống, nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý dịch vụ cho khu công nghiệp Phố Nối.

Đối với một tập đoàn có vị thế trên thị trường như Hòa Phát thì việc phải quản lý một khối lượng công việc khổng lồ kèm theo hàng trăm nhân viên vô cùng khó khăn. Đặc biệt là tập đoàn trước đó chỉ sử dụng các công cụ thô sơ như Word, Excel để quản lý, dẫn đến tình trạng thiếu sót và sai phạm trong quá trình kiểm tra.

Sau quá trình nghiên cứu, đội ngũ nhân viên CNTT của Công ty cổ phần LandSoft đã đưa ra những phương thích hợp nhất cho khu công nghiệp Phố Nối. Với đặc thù của một khu công nghiệp lớn, phần mềm LandSoft Control sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, bất cập trong khâu quản lý quy trình hoạt động của khu công nghiệp trong thời gian tới.

Phần mềm LandSoft Control giúp tối ưu hóa việc xây dựng biểu mẫu, báo cáo phù hợp với từng khâu quản lý của khu công nghiệp, quản lý hợp đồng và các phụ lục trong hợp đồng giao dịch, hoạt động của doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Quản lý chặt chẽ, chính xác các tiện ích, các dịch vụ phát sinh. Quản lý toàn bộ khu túc xá công nhân, hệ thống thẻ và phân quyền cụ thể cho các phòng ban, nhân viên…

Giải quyết được mọi khó khăn cho KCN Phố Nối và mang lại quy trình quản lý, vận hành, tương tác, chăm sóc khách hàng tự động, chuẩn xác. Điều này giúp doanh nghiệp nắm rõ mọi chi tiết công việc, hơn nữa các hoạt động được tiến hành nhanh hơn, chi phí nhân sự được cắt giảm, đồng thời khách hàng được quản lý tốt nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao, và đảm bảo an sinh phúc lợi tốt nhất. Hài lòng và thỏa mãn mọi mục tiêu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận. Phần mềm Landsoft Control đã làm được điều đó và từng bước, từng bước đồng hành cùng tập đoàn Hòa Phát trong việc chinh phục khách hàng, nâng cao lợi nhuận, phát triển bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Landsoft đã nghiên cứu triển khai phần mềm phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Hứa hẹn trong tương lai không chỉ có Hòa Phát mà Landsoft Việt Nam còn đưa ra những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước.

 

KCN Phố Nối áp dụng thành công phần mềm quản lý LandSoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button