Phần mềm Landsoft

Landsoft đã tối ưu các nghiệp vụ quản lý kinh doanh cho VCN hiệu quả như thế nào?

Là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trên thị trường bất động sản, công ty cổ phần đầu tư VCN nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu chiếm lĩnh thị trường và tạo dấu ấn riêng biệt cho mình.

Đọc thêm:

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

3 lý do khiến các sàn giao dịch cần sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh bất động sản

Ứng dụng phần mềm Landsoft trong quản lý doanh nghiệp bất động sản

Nhưng đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ số, bất động sản VCN cũng dần nhận thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, đây cũng là lý do VCN quyết định chọn sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam để nâng tầm quản lý kinh doanh hiệu quả và toàn diện nhất.

Đặc biệt VCN là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ở nhiều phân khúc, từ nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp và đối tượng khách hàng ở nhiều phân khúc cao cấp, thu nhập trung bình, thu nhập thấp… Điều này càng đòi hỏi doanh nghiệp phải có một hệ thống quản lý kinh doanh tổng thể và khoa học, đảm bảo cung ứng được các dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là cánh tay phải của VCN giúp doanh nghiệp thực hiện được những yêu cầu này một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là nền tảng quản lý kinh doanh tổng thể cho VCN

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể cho VCN, giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và khoa học hơn. Đây không chỉ là giải pháp quản lý kinh doanh tối ưu mà còn là công cụ giúp VCN quản lý nhân viên và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 

+ Quản lý nhân viên toàn diện

Hệ thống được tích hợp tính năng phân quyền chi tiết, giúp chủ doanh nghiệp phân quyền cụ thể tới từng phòng ban, bộ phận, thông qua đó có kế hoạch quản lý nhân viên và quản lý lịch làm việc của nhân sự chặt chẽ hơn.

Điều này không chỉ giúp người quản lý nắm bắt được thông tin nhân sự, tình hình công việc và hiệu suất làm việc của từng nhân viên mà còn giúp đội ngũ nhân sự trong VCN xây dựng được kế hoạch làm việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và tăng cường hiệu quả làm việc tốt hơn.

+ Quản lý khách hàng

Bên cạnh tính năng quản lý nhân viên, phần mềm Landsoft còn là công cụ giúp VCN quản lý khách hàng tổng thể, hỗ trợ người dùng phân loại khách hàng tiềm năng thông qua nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng.

Hệ thống tự động theo dõi lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng của từng nhân viên, giúp VCN không còn lo lắng bị mất khách hay đình trệ chăm sóc khách hàng khi nhân viên nghỉ việc.

+ Quản lý dự án và sản phẩm bất động sản

Nghiệp vụ quản lý dự án và các sản phẩm bất động sản có trong phần mềm giúp VCN quản lý từng dòng sản phẩm, từng phân khúc, từng dự án chi tiết theo một hệ thống chuyên nghiệp, hỗ trợ nhân viên nắm bắt được thông tin sản phẩm nhanh chóng tức thì, từ đó phân tích được thông tin sản phẩm bất động sản, tư vấn được sản phẩm phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Hệ thống cũng hỗ trợ VCN quản lý chính sách bán hàng chi tiết, đầy đủ dành riêng cho từng sản phẩm, từng dự án, nhằm tăng cường thu hút khách hàng và làm khách hàng hài lòng hơn.

+ Quản lý các nghiệp vụ kinh doanh bất động sản

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh tổng thể cũng giúp VCN quản lý toàn bộ các nghiệp vụ kinh doanh bất động sản, bao gồm các nghiệp vụ thanh toán, giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn và góp vốn, hợp đồng mua bán, cũng như các giao dịch chuyển nhượng, bàn giao, thanh lý, nghiệm thu… giúp VCN tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đặc biệt phần mềm tích hợp thêm các tính năng quản lý công nợ, sổ quỹ, báo cáo thống kê, marketing… giúp VCN tối ưu quản lý kinh doanh tổng thể, chi tiết hơn.

VCN nâng cao quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn với App Mobile

Bên cạnh ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, công ty cổ phần đầu tư VCN còn tích hợp thêm ứng dụng App Mobile cùng App quản trị trên Winform giúp người quản lý cũng như đội ngũ nhân viên nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.

Trong đó App quản trị trên Winform giúp chủ doanh nghiệp quản trị được toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như phân quyền chi tiết cho người dùng, tối ưu quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, VCN  còn tích hợp ứng dụng App Mobile Booking sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành IOS. Nền tảng này giúp đội ngũ nhân viên theo dõi được tình hình sản phẩm, hợp đồng, giao dịch tiện dụng hơn ngay trên thiết bị di động của mình.

Tính năng này cũng là cánh tay đắc lực giúp đội ngũ nhân viên của VCN nắm bắt thông tin sản phẩm, dự án chi tiết và có kế hoạch chăm sóc khách hàng phù hợp hơn.

 

Landsoft đã tối ưu các nghiệp vụ quản lý kinh doanh cho VCN hiệu quả như thế nào?
Đánh giá
Exit mobile version