fbpx

Phần mềm Landsoft Business cùng Đất Xanh Miền Bắc đón đầu mọi xu hướng

Đất Xanh Miền Bắc là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, chính thức ký hợp đồng triển khai và đi vào ứng dụng phần mềm Landsoft Business. Động thái này cho thấy doanh nghiệp sẵn sàng thay đổi, tái cơ cấu, đương đầu với mọi thách thức và đón đầu mọi xu hướng trong tình hình mới.

Xem thêmPhần mềm quản lý Landsoft đồng hành cùng HimLam vì mục tiêu phát triển bền vững

Gia nhập thị trường bất động sản vào tháng 7/2010. Trong suốt quá hình phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng của mình những bất động sản tốt nhất, từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu đó lả cả một chiến lược, sự tài tình của ban lãnh đạo, cả một tầm nhìn dài hạn, và hơn hết là thay đổi, tái cơ cấu để đón đầu mọi xu hương.

Bằng việc chọn Landsoft Việt Nam làm đối tác chiến lược đã tạo nên một bước chuyển mình đáng kể, đánh dầu cho sự phát triển bền vững của Đất Xanh Miền Bắc. Landsoft là một công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý thông minh khép kín trong ngành bất động sản. Với tiềm năng sẵn có, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Landsoft đã nghiên cứu tình hình, tiến hành triển khai phần mềm Landsoft Business phù hợp với đặc thù của Đất Xanh Miền Bắc.

Đất Xanh Miền Bắc chọn phần mềm Landsoft Business làm để giải quyết bài toán bất động sản

Đất Xanh Miền Bắc chọn phần mềm Landsoft Business làm để giải quyết bài toán bất động sản

Ngay sau khi triển khai phần mềm Landsoft đã giúp doanh nghiệp tối ưu quá trình quản lý vận hành. Mọi quy trình, sự tương tác giữa các phòng ban được tiến hành nhanh hơn. Hơn nữa phần mềm Landsoft Business còn giúp cho việc ký kết, chốt hợp đồng thực hiện nhanh chóng. Các hoạt động như mua bán, nhượng quyền, hoa hồng, chiết khấu cũng được thực hiện một cách chính xác, rõ ràng và hạn chế tối đa rủi ro.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Business vào hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp quản lý giỏ hàng, sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn. Đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng giúp quản lý thông tin khách hàng tốt, đảm bảo tính chính xác, chi tiết và bảo mật. Ngoài ra, Landsoft Business thực hiện các thời điểm, chiến dịch, chương trình khuyến mãi, tham gia vào các chương trình marketing, email, SMS…

Là một công ty đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Bắc luôn muốn vươn lên một tầm cao mới. Bằng việc mang lại giá trị cho khách hàng, mang lại những ngôi nhà trong mơ, mang lại lợi ích, an sinh xã hội và sự sung túc cho nhân viên. Từ đó doanh nghiệp nâng cao giá trị, gia tăng lợi nhuận. Và điều cần thiết là phải thay đổi, tái cấu trúc cơ cấu quản lý, vận hành truyền thống vốn đã lạc hậu so với xu hướng mới của thị trường. Hiểu được điều đó Đất Xanh Miền Bắc bắt tay ngay với dự án phần mềm Landsoft Business. Việc đưa hạ tầng công nghệ vào công tác quản lý, kinh doanh còn khá nhiều bất cập, bởi các doanh nghiệp vốn đã quen với những yếu tố truyền thống và xa lạ với công nghệ. Tuy nhiên, để đương đầu với mọi thách thức, hạn chế rủi ro, gia tăng lợi nhuận thì việc cần thiết bây giờ là phải thay đổi.

Phần mềm Landsoft mang lại giá trị lợi nhuận cao cho Đất Xanh Miền Bắc

Phần mềm Landsoft mang lại giá trị lợi nhuận cao cho Đất Xanh Miền Bắc

Bằng những nổ lực thay đổi, bằng sự quyết tâm hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu và mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng, Đất Xanh Miến Bắc sẵn sàng tiếp cận công nghệ mới, hạ tầng cơ sở mới. Nhờ vậy, các hoạt động kinh doanh, quản lý dự án, quy trình vận hành được tối ưu nhất. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ còn giảm thiểu tối đa các hoạt động của con người, từ đó giảm thiểu chi phí nhân viên.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như thành công trong nhiều dự án, Landsoft giúp các doanh nghiệp bất động sản bứt phá ra khỏi cái quy chuẩn truyền thống, mang lại giá trị lợi nhuận cao. Landsoft tự hào là đơn vị đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp chinh phục thị trường bất động sản màu mỡ nhưng đầy khó khăn, thách thức.

Phần mềm Landsoft Business cùng Đất Xanh Miền Bắc đón đầu mọi xu hướng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button