Phần mềm Landsoft

VietBuildding ứng dụng phần mềm Landsoft Control nhằm tối ưu công tác quản lý tòa nhà

Mới đây VietBuildings – Một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý tòa nhà đã quyết định ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm nâng cao quản lý các dự án tòa nhà của doanh nghiệp, tối ưu trong công tác quản lý tòa nhà và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và vững mạnh hơn.

1. Khó khăn trong quản lý hệ thống các tòa nhà tại VietBuildings

Công ty TNHH Quản lý Tòa nhà Việt – VietBuildings là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về quản lý tòa nhà, được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, Quản lý khách sạn, Kinh doanh bất động sản, Dịch vụ hàng không và Tư vấn pháp luật.

Ngay từ thời điểm thành lập cho tới hiện tại, VietBuildings đã có những định hướng chiến lược rõ ràng trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, đảm bảo công tác quản lý chuyên nghiệp và tối ưu, mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hàng trăm nghìn tòa nhà xuất hiện cũng mở rộng đối tượng khách hàng của VietBuildings , giúp VietBuildings  trở thành một công ty có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý tòa nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Mục tiêu của VietBuildings  là tạo ra sức mạnh tổng thể trong quy trình quản lý và cung cấp chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp, chuyên nghiệp. Nhưng để làm được điều này không hề dễ dàng, nhất là với những doanh nghiệp lớn sở hữu hàng trăm dự án quản lý tòa nhà như VietBuildings thì việc thống nhất và đồng bộ trong công tác quản lý tòa nhà không hề đơn giản.

Chính vì vậy với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong kỷ nguyên số hóa hiện nay. VietBuildings đã quyết định ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý tòa nhà bằng việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tối ưu công tác quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, giúp VietBuildings có thể đồng bộ quản lý hệ thống tòa nhà trong công ty, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, mang tới dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất cho khách hàng, từ đó xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và vững mạnh hơn.

2. VietBuildings chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

Với mục đích chuyên nghiệp hóa và nâng cao công tác quản lý tòa nhà vững mạnh, mang tới cho khách hàng dịch vụ quản lý vận hành cao cấp và chuyên nghiệp nên VietBuildings đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để đồng bộ hóa hệ thống quản lý tòa nhà cho toàn bộ các dự án của mình, từ đó nâng cấp công tác quản lý vận hành tòa nhà tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà mà VietBuildings quản lý vận hành.

Sự trợ giúp của hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp VietBuildings không ngừng nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo được tính minh bạch hóa trong hệ thống quản lý tòa nhà, cam kết tính chính xác tuyệt đối trong số liệu thu – chi và vận hành tòa nhà chính xác nhất, ngăn chặn các tình trạng sai sót, nhầm lẫn và thất thoát có thể xảy ra.

Đặc biệt ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng giúp VietBuildings có thể chuyên nghiệp hóa hơn cho từng bộ phận của mình, đảm bảo lưu trữ được toàn bộ dữ liệu về hệ thống các tòa nhà trên một hệ thống duy nhất, từ đó giúp ban quản lý có thể quản lý toàn bộ tòa nhà thống nhất, quản lý nhân viên tối ưu và dễ dàng chia sẻ tài liệu, phòng tránh thất thoát.

Đặc biệt với doanh nghiệp lớn như VietBuildings khi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà VietBuildings còn đảm bảo được tính đồng bộ của hệ thống dịch vụ tại các dự án khác nhau, cam kết chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà được thống nhất và đồng đều về tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả quản lý, nâng cao chỉ số hài lòng của mọi cư dân và khách hàng.

3. Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp gì được cho VietBuildings trong công tác quản lý vận hành ?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp tối ưu giúp VietBuildings có thể quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,… trong hệ thống doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong đó các chức năng ưu việt của Landsoft Control cũng giúp VietBuildings có thể dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet… .

Đặc biệt hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn giúp VietBuildings đồng bộ được thông tin quản lý, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm bắt được thông tin quản lý và tình hình quản lý vận hành tòa nhà tại từng dự án dễ dàng hơn hẳn.

Landsoft Control hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.

Hi vọng với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft Control sẽ giúp VietBuildings ngày càng vững mạnh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cư dân và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất.

VietBuildding ứng dụng phần mềm Landsoft Control nhằm tối ưu công tác quản lý tòa nhà
Đánh giá
Exit mobile version