Phần mềm Landsoft

Viglacera kết hợp triển khai thành công phần mềm LandSoft

Tổng Công ty Viglacera được biết đến là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Việc lựa chọn phần mềm quản lý LandSoft Building cho hệ thống quản lý của mình cũng là bước đầu đưa thương hiệu Viglacera vươn xa hơn trong thị trường bất động sản.

Tổng Công ty Viglacera được thành lập năm 1974, với cơ sở ban đầu là các nhà máy sản xuất gạch xây dựng, Viglacera đã đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, granite, sứ vệ sinh, kính xây dựng, vật liệu chịu lửa, gạch ngói cao cấp…Các sản phẩm của Viglacera không những nổi tiếng ở trong nước mà đã đi đến nhiều Quốc gia trên thế giới.

Trong những năm gần đây, Viglacera đã có những bước đột phá sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản: các khu công nghiệp, đô thị – nhà ở, văn phòng cho thuê. Bước tiến đầu tiên vào thị trường BĐS, kinh doanh và đầu tư hạ tầng được đánh dấu bằng sự ra đời của Công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng ngày 7 tháng 5 năm 1998.

Nắm bắt xu thế của thị trường bất động sản đầy tiềm năng, với uy tín và lợi thế sẵn có, Viglacera đã thành lập Viglacera Land, tiền thân là Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Viglacera.

Viglacera Land tập hợp cho mình một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có kỷ luật, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển bất động sản …. đủ khả năng và năng lực tổ chức, điều hành dự án có quy mô mang tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Với nhiều hạng mục kinh doanh cũng như mục đích mang lại thị trường những sản phẩm cao cấp nhất, từ việc đầu tư, xây dựng, quản lý và vận hành mặt bằng khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại, khu nhà ở – văn phòng cho thuê đòi hỏi doanh nghiệp phải có một quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giỏi. Tuy nhiên, điều đó chiếm khá nhiều chi phí vận hành cũng như hạn chế doanh thu của doanh nghiệp.

Nhận định được vấn đề đó, Công ty cổ phần LandSoft cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng đưa những giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trên.

LandSoft Building đã trở thành lựa chọn giúp Viglacera hiện đại hóa quy trình quản lý và hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp xứng đáng với danh hiệu – Công trình xanh đầu tiên và Giải Vàng Đông Nam Á – Ngôi nhà an toàn 2014. Theo đó là khu căn hộ cao cấp Thăng Long là một trong những công trình xanh đầu tiên được Viglacera ứng dụng giải pháp LandSoft Building cho toàn hệ thống.

Là giải pháp thông minh toàn diện khép kín, các vấn đề trong ban quản lý tòa nhà như lễ tân, thẻ xe, thang máy, hồ bơi cho thuê, điện nước đều được phần mềm hỗ trợ, thanh toán tiện lợi, đơn giản, thân thiện với người dùng hơn. Toàn bộ thao tác đều được thực hiện trực tiếp trên 1 phần mềm duy nhất, không kén người dùng, thời gian và không gian.

Quản lý công nợ, lịch sử giao dịch, thanh toán, tính năng báo nhắc nợ quá hạn, gia hạn, quản lý toàn bộ dân cư trong tòa nhà, truy vấn nhanh chóng cũng như truy xuất thông tin chính xác đến từng chi tiết.

Hệ thống được phân quyền sử dụng module theo tính năng, phân quyền, phòng ban. Phân quyền bảo mật dữ liệu tuyệt đối với từng nhân viên. Những người có quyền mới truy cập được những chức năng tương ứng trên hệ thống.

Đối với các dịch vụ khác như thẻ xe, bể bơi, gym, spa,… phần mềm quản lý LandSoft Building đảm bảo cung cấp các tính năng như trên bên cạnh đó còn hỗ trợ lưu trữ thông tin thẻ của từng khách hàng. Hỗ trợ tính năng nâng cấp, thay đổi, mở/khóa thẻ,gia hạn thẻ cho từng khách hàng theo từng tòa nhà; mỗi loại thẻ sẽ được thiết lập công thức tính phí riêng biệt đảm bảo chính xác trong thanh toán kết hợp với theo dõi trạng thái thanh toán phí với từng loại thẻ.

Triển vọng trong dự án hợp tác giữa LandSoft Vietnam và Viglacera chính là đưa Landsoft Building trở thành ứng dụng phần mềm quản lý cho toàn bộ chuỗi hệ thống tòa nhà do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư như dự án:  Khu đô thị Xuân Phương, Khu đô thị Đặng Xá, Khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám, Khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, Khu đô thị Tây Mỗ, Khu đô thị Đại Mỗ, …

Viglacera kết hợp triển khai thành công phần mềm LandSoft
5 (100%) 1 vote
Exit mobile version