Phần mềm Landsoft

Những lợi ích mà ứng dụng bất động sản mang lại cho các doanh nghiệp địa ốc

Sử dụng ứng dụng bất động sản để quản lý kinh doanh dự án cũng như chăm sóc khách hàng chính là một trong những giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp bất động sản nâng cao hiệu quả kinh doanh, thắt chặt bộ máy quản lý doanh nghiệp cũng như tăng cường chăm sóc khách hàng mục tiêu tốt nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Doanh nghiệp thu được gì khi dùng App Mobile Landsoft quản lý kinh doanh bất động sản?

8 lợi ích nổi bật doanh nghiệp nhận được khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Xây dựng chiến dịch chăm sóc khách hàng mua dự án bất động sản hiệu quả hơn nhờ ứng dụng phần mềm

Hầu hết các ứng dụng bất động sản hiện nay đều được tích hợp rất nhiều tính năng gồm quản lý bảng hàng, hỗ trợ đặt cọc và booking online cho tới quản lý bán hàng dự án, đồng bộ thông báo cùng hệ thống báo cáo 24/7. Vì vậy khi doanh nghiệp dùng tới các ứng dụng bất động sản hầu hết sẽ mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho công ty của mình.

Ứng dụng bất động sản là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Ứng dụng bất động sản trên di động là một dạng ứng dụng phần mềm được thiết kế để sử dụng trên điện thoại thông minh qua các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. Hầu hết các ứng dụng bất động sản hiện nay đều được đồng bộ hóa dữ liệu với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, được thiết kế đặc thù để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Nhất là với các chủ đầu tư hay sàn giao dịch bất động sản đều cần sử dụng ứng dụng bất động sản để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Các ứng dụng bất động sản như App Mobile Landsoft được xem là công cụ marketing dự án và xây dựng thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp. Trong đó ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua App hiệu quả hơn, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có không ít các chủ đầu tư như MIK Group, Novaland, T&T,… sử dụng App Mobile Landsoft chuyên biệt giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh cũng như sự hiện diện của mình trên thị trường bất động sản, tăng độ nhận diện thương hiệu và gia tăng uy tín trong mắt khách hàng. Nhất là khi thông qua ứng dụng khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm, dự án cùng các tài liệu và biểu mẫu liên quan.

Bên cạnh mục đích quảng bá dự án, ứng dụng bất động sản còn giới thiệu hình ảnh sản phẩm và dự án, chính sách bán hàng, thủ tục giao dịch hoàn toàn miễn phí tới cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là lý do App chính là công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp bất động sản đưa sản phẩm của mình tới khách hàng tốt nhất.

App Mobile cung cấp thông tin tức thời cho người dùng

Sử dụng App Mobile để quản lý kinh doanh dự án bất động sản giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin tức thời cho người dùng nhanh chóng nhất. Tính năng này giúp nhân viên kinh doanh có thể lập trình tin nhắn để truyền tải thông tin tới cho khách hàng ngay tức thì, giúp quá trình trao đổi và tương tác giữa nhân viên môi giới với khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Chưa kể việc sử dụng App Mobile để quản lý kinh doanh dự án còn giúp nhà quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ quá trình tương tác giữa nhân viên kinh doanh và môi giới bất động sản, theo dõi tình hình giao dịch và kinh doanh dự án ngay tức thời ở mọi lúc mọi nơi.

Riêng đối với khách hàng mua nhà, ứng dụng bất động sản cũng là công cụ đắc lực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình về mức giá, phương hướng, diện tích, vị trí địa lý hoặc nhu cầu cần thuê hoặc cần mua, cần bán,… Những tính năng này hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của cả doanh nghiệp bất động sản lẫn khách hàng.

Nâng cao hiệu suất công việc cho đội ngũ nhân sự các phòng ban

Một ưu thế khác mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng ứng dụng bất động sản chính là nâng cao hiệu suất làm việc cho các bộ phận, phòng ban tốt nhất. Những ứng dụng bất động sản được thiết kế chuyên biệt cho từng doanh nghiệp như App Mobile Landsoft hầu hết đều được tích hợp nhiều tính năng từ quản lý bảng hàng dự án, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, nhân sự, kế toán cho tới đồng bộ hệ thống báo cáo,… Những tính năng này giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát công việc từng nhân sự chặt chẽ, theo dõi tình hình kinh doanh 24/7 ở mọi lúc mọi nơi.

Giờ đây, phương thức kinh doanh của phần lớn doanh nghiệp bất động sản cũng đã thay đổi do sự biến đổi chóng mặt của công nghệ thông tin, qua đó cũng thúc đẩy các ứng dụng bất động sản vẫn không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên.

App Mobile Landsoft chính là ứng dụng bất động sản được DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển, ứng dụng được đồng bộ dữ liệu với hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, giúp doanh nghiệp thắt chặt quản lý kinh doanh dự án bất động sản toàn diện nhất. Ngoài ra, ứng dụng được thiết kế theo nhu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp về cả tính năng lẫn giao diện người dùng.

Ngoài ra, DIP Việt Nam còn hỗ trợ sửa chữa và nâng cấp App Mobile Landsoft theo yêu cầu riêng từng khách hàng, điều này cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà ứng dụng bất động sản mang lại cho các doanh nghiệp địa ốc
Đánh giá
Exit mobile version