fbpx

Những nỗi đau của doanh nghiệp bất động sản gặp phải khi quản lý kinh doanh

Những nỗi đau của doanh nghiệp bất động sản gặp phải khi quản lý kinh doanh

Những doanh nghiệp bất động sản hiện tại vẫn đang tồn đọng khá nhiều khó khăn trong quản lý kinh doanh bất động sản. Trong đó nổi cộm nhất là những vấn đề về quản lý khách hàng, tính minh bạch trong giao dịch bất động sản với môi giới lẻ hoặc làm thế nào để tối ưu hóa nguồn vốn và tài chính cho doanh nghiệp, làm sao để thắt chặt quản lý nhân sự,… Những vấn đề này đều đang là “nỗi đau” của doanh nghiệp bất động sản và cần phải tìm ra giải pháp để giải quyết.

 

Tin tức liên quan:

Trước rủi ro mất thanh khoản, doanh nghiệp bất động sản cần làm gì trong năm tới?

5 tác động của công nghệ trong việc quản lý kinh doanh bất động sản

8 lợi ích nổi bật doanh nghiệp nhận được khi dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

 

Cùng Landsoft tìm hiểu những khó khăn của doanh nghiệp bất động sản và cách thức giải quyết trong bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp gặp khó khăn trong quản lý khách hàng

Quản lý tệp danh sách khách hàng tiềm năng sao cho hiệu quả là bài toán nan giải của phần lớn các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Nhất là khi đặc thù doanh nghiệp bất động sản sở hữu lượng data khách hàng khổng lồ lên tới hàng chục nghìn người,  việc sàng lọc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng gặp nhiều khó khăn.

Doanh nghiệp cũng thường gặp nhiều trở ngại trong việc nuôi dưỡng và duy trì khách hàng tiềm năng. Phần lớn các sàn giao dịch bất động sản, môi giới lẻ hay chủ đầu tư đều chọn cách tối ưu hóa tiếp thị kỹ thuật số như chạy quảng cáo facebook, SEO, đo lường phân phối các kênh truyền thông xã hội nhằm xây dựng nội dung tiếp thị dự án, sản phẩm tới khách hàng.

Những nỗi đau của doanh nghiệp bất động sản gặp phải khi quản lý kinh doanh

Tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với doanh nghiệp bất động sản, bởi muốn tạo dựng nguồn khách hàng tiềm năng từ các kênh online thường tiêu tốn khá nhiều nguồn lực thời gian, công sức và kinh phí.

Vì vậy việc tìm kiếm các giải pháp quản lý khách hàng qua phần mềm như Landsoft đang được xem là phương án quản lý tối ưu cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Với các nguồn lực từ phần mềm cũng giúp doanh nghiệp có được danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Quản lý minh bạch giao dịch bất động sản

Làm sao để minh bạch quản lý giao dịch bất động sản cũng là bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp bất động sản thường gặp phải. Nhất là với những chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn, việc quản lý minh bạch các giao dịch bất động sản lại càng thêm khó khăn.

Thậm chí còn xuất hiện tình trạng nhân viên môi giới bất động sản tự ý “cắt máu” chia hoa hồng cho khách hàng, hoặc là đẩy giá bất động sản lên cao hoặc xuống thấp nhằm cạnh tranh không lành mạnh. Những điều này ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu cùng uy tín của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách hàng mua bất động sản cũng thường gặp phải nhiều khó khăn và rủi ro trong quá trình giao dịch và thanh toán. Vì thế doanh nghiệp cần phải có giải pháp minh bạch giao dịch bất động sản để tăng sự yên tâm cho khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp khắc phục trải nghiệm của khách hàng trong giao dịch bất động sản. Phần mềm kiểm soát toàn bộ giao dịch bất động sản chặt chẽ, minh bạch hóa quá trình giao dịch, không xuất hiện tình trạng thay đổi nhật ký giao dịch hay bất kỳ sai phạm nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Doanh nghiệp bất động sản giải quyết khó khăn trong tài chính

Những khó khăn trong vấn đề tài chính cũng là bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp bất động sản thường gặp phải. Nhất là trong tình trạng nguồn vốn tín dụng, vay vốn ngân hàng bị siết chặt và tính thanh khoản bất động sản dần kém đi.

Những nỗi đau của doanh nghiệp bất động sản gặp phải khi quản lý kinh doanh

Lúc này doanh nghiệp cần tạo dòng tiền ổn định và đảm bảo quy trình kinh doanh vận hành mượt mà và lâu dài. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược chính xác. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp bất động sản đánh tan mọi khó khăn trong quản lý tài chính, thắt chặt kiểm soát chi tiêu đồng thời tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian làm việc tối đa cho nhân viên.

Nhờ số hóa quản lý kinh doanh bất động sản bằng phần mềm, ứng dụng các giải pháp phần mềm như Landsoft để quản lý kinh doanh dự án, thu thập và xử lý, phân tích dữ liệu, quản lý nhân sự và giao dịch bất động sản,… giúp chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản có thể giải quyết được mọi khó khăn đang gặp phải.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp khách hàng mua bất động sản có thể tiếp cận được thông tin dự án và sản phẩm nhanh chóng, chính xác, đầy đủ hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp tối ưu nhất cho việc quản lý nguồn hàng, quản trị môi giới và tìm kiếm, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, Landsoft luôn chú trọng vào quản lý kinh doanh toàn diện cho dự án bất động sản, giúp chủ đầu tư cùng các sàn giao dịch bất động sản liên kết nhau chặt chẽ hơn để cùng nhau phát triển, kiến tạo một tương lai thịnh vượng lâu dài bằng tiềm lực về khả năng hoạch định, quản lý kinh doanh và chiến lược vận hành bằng công nghệ.

 

Những nỗi đau của doanh nghiệp bất động sản gặp phải khi quản lý kinh doanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button