fbpx

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Quản lý hoa hồng bất động sản bằng phần mềm là một trong những giải pháp ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý hoa hồng cho nhân viên cùng đội ngũ cộng tác viên, đảm bảo hoa hồng kinh doanh được quản lý minh bạch, rõ ràng và hiệu quả. Đây cũng là phương án quản lý tối ưu nhất giúp doanh nghiệp có thể tự động hoá được quy trình tính lương, thưởng và hoa hồng cho nhân viên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cùng nhân lực, đồng thời giảm thiểu sai sót tối đa, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tổng thể tốt nhất.

Có thể bạn muốn biết:

Những điều doanh nghiệp cần biết khi muốn nâng cấp phần mềm bất động sản

6 khó khăn khi quản lý khách hàng bất động sản thường gặp và cách giải quyết

Xây dựng giải pháp Landsoft tăng cường quản lý kinh doanh cho bất động sản Victory Real

Lợi ích thu được khi quản lý hoa hồng bất động sản bằng phần mềm

Có thể nói, sử dụng phần mềm để quản lý hoa hồng bất động sản là giải pháp ưu việt mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, trong đó có những lợi ích mà chúng ta không thể bỏ qua gồm:

+ Tiết kiệm thời gian hiệu quả

So với phương pháp quản lý lương thưởng và trả lương truyền thống, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ để quản lý hoa hồng bất động sản rõ ràng giúp doanh nghiệp tối ưu được thời gian làm việc tốt hơn nhiều. Hệ thống phần mềm sẽ tự động tính toán thời gian làm việc, lương thưởng, hoa hồng, thuế phí và các khoản khấu trừ khác, từ đó tính lương thưởng và hoa hồng cho nhân viên nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng hơn.

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Điều này cũng cho thấy, việc ứng dụng phần mềm để quản lý hoa hồng, lương thưởng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu nguy cơ xuất hiện sai sót, tiết kiệm hàng giờ làm việc cho đội ngũ kế toán. Đồng thời, đội ngũ nhân sự cũng có thể thông qua phần mềm để theo dõi phiếu lương cùng thông tin thuế của mình nhanh chóng, minh bạch.

+ Đảm bảo chính xác và không nhầm lẫn

Khác với phương pháp tính toán hoa hồng, lương thưởng thủ công rất dễ xuất hiện nhầm lẫn và sai sót, thì việc quản lý hoa hồng bất động sản bằng phần mềm sẽ đảm bảo được sự chính xác. Thông qua hệ thống phần mềm quản lý tổng thể, mọi thông tin nhân sự cho tới giờ làm việc, hiệu suất công việc, lương thưởng đều được tính toán tự động theo công thức, đảm bảo chính xác và tuân thủ mọi quy định về thuế, tiết kiệm tài chính tối đa cho doanh nghiệp.

+ Tiết kiệm chi phí lâu dài cho doanh nghiệp

Dùng phần mềm để quản lý hoa hồng bất động sản còn được xem là một trong những phương án giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về lâu dài cực tốt. Bằng việc tự động hoá quy trình quản lý kinh doanh tổng thể, tự động hoá quy trình tính toán lương thưởng cũng sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhu cầu về nhân sự, tiết kiệm chi phí nhân lực tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng phần nào loại bỏ mọi quy trình thủ tục trên giấy tờ, tiết kiệm chi phí lưu giữ và in ấn hồ sơ giấy tờ tốt hơn.

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

+ Minh bạch về lương thưởng và hoa hồng

Khi sử dụng phần mềm để quản lý hoa hồng bất động sản cho nhân viên, đội ngũ nhân sự cũng có thể tự truy cập vào phần mềm để theo dõi tình hình lương thưởng của bản thân. Tính năng này giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, đồng thời có thể kiểm soát thông tin bảng lương của mình minh bạch và công khai, giảm thiểu gánh năng cho bộ phận hành chính nhân sự.

Quản lý hoa hồng bất động sản, lương thưởng nhân viên trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho tới hiện tại vẫn được xem là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể được hàng loạt các chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản lớn tin dùng. Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý hoa hồng bất động sản tự động, minh bạch và công khai nhất.

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Thông qua các nghiệp vụ tính năng được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu trên phần mềm, Landsoft có thể được tích hợp API với nhiều thiết bị ngoại vi khác như máy chấm công, phần mềm kế toán, quản lý bán hàng dự án, theo dõi hoa hồng nhân viên, quản lý chính sách bán hàng,… từ đó giúp doanh nghiệp có thể tính toán được lương thưởng một cách công bằng, công khai và minh bạch.

Quan trọng là doanh nghiệp cũng có thể thiết lập và cài đặt công thức tính lương cho từng bộ phận trên hệ thống phần mềm. Tính năng này đảm bảo doanh nghiệp có thể cài đặt được công thức tính lương khác nhau cho từng bộ phận, tính toán hoa hồng, tiền thưởng cùng ưu đãi khác rõ ràng hơn, từ đó đảm bảo việc trả lương được chính xác và công bằng, nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft còn có hệ thống báo cáo thống kê toàn diện và chuyên nghiệp, giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được tình hình công việc, lương thưởng cùng giờ làm của từng nhân viên một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Thông qua hệ thống báo cáo thống kê tổng thể, doanh nghiệp cũng có thể dựa theo đó để đưa ra những quyết định quản trị thông minh và mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

 

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button