Phần mềm Landsoft

Quản lý kinh doanh bất động sản trực tuyến – Công nghệ là chìa khóa then chốt

Sự phát triển của công nghệ hiện nay dần thúc đẩy nền tảng mua sắm online phát triển, bất động sản cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, kinh doanh bất động sản trực tuyến càng là phương án phát triển then chốt cho doanh nghiệp để ổn định hoạt động cũng như đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Đọc thêm:

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh đất nền hoàn hảo cho chủ đầu tư bất động sản

Bất động sản khu Đông HCM “đắt giá” – Doanh nghiệp cần có giải pháp quản lý thích hợp

Điều này cũng chứng minh thêm một lần nữa, dịch Covid-19 bùng phát chính là “cú hích” để doanh nghiệp bất động sản tăng tốc chuyển đổi công nghệ số nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trước bối cảnh thị trường chịu tác động bởi giãn cách xã hội. Trên thực tế đây cũng là giải pháp mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Dịch Covid-19 tạo cú hích để doanh nghiệp bất động sản thực hiện chuyển đổi số

Thực tế thị trường cũng cho thấy, sau nhiều đợt dịch Covid-19 bùng phát, kinh doanh bất động sản trực tuyến dần phát triển và trở thành phương thức kinh doanh chủ đạo trên thị trường. Điều này càng thể hiện rõ rệt khi nhân viên môi giới bất động sản không thể trực tiếp gặp khách hàng tư vấn sản phẩm, lúc này những phương thức tư vấn dự án từ xa cũng chiếm thế chủ đạo.

Mặc dù các nền tảng công nghệ phần mềm được ứng dụng vào quản lý kinh doanh bất động sản đã nhiều năm, nhưng chỉ sau ảnh hưởng bởi đại dịch thì hàng loạt doanh nghiệp mới thực sự chú trọng tới phương án quản lý kinh doanh dự án trực tuyến, thậm chí trở thành phương thức kinh doanh bất động sản chính trên thị trường.

Điều này cũng chứng minh việc chuyển đổi số với các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đã không phải là một sự lựa chọn mà là phương án bắt buộc. Tất nhiên, để kinh doanh bất động sản trực tuyến thành công, doanh nghiệp không chỉ cần có kinh tế bền vững mà còn cần sở hữu nền tảng công nghệ vững chắc, xác định số hóa quản lý kinh doanh là chiến lược phát triển lâu dài chứ không phải là một giải pháp tình thế.

Kinh doanh bất động sản trực tuyến làm giảm bớt phụ thuộc vào các kênh truyền thống

Không thể phủ nhận rằng các giải pháp kinh doanh bất động sản trực tuyến hiện tại đã mang lại nhiều lợi ích cùng trải nghiệm cho người dùng, phần nào làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản. Đặc biệt là trong xu thế số hóa như hiện nay, việc giao dịch bất động sản trên trực tuyến ngày càng mở rộng và đa dạng hơn.

Nhưng để đảm bảo kinh doanh bất động sản trực tuyến hiệu quả, bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là phải đảm bảo thắt chặt quản lý, đảm bảo được sự minh bạch trong giao dịch và tư vấn với khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải không ngừng nâng cấp và hoàn thiện giải pháp quản lý kinh doanh của mình bằng một phần mềm quản lý toàn diện, thông qua đó giúp việc kinh doanh bất động sản dễ dàng và nhanh chóng hơn, giảm thiểu rủi ro cũng như cam kết tính bảo mật tối đa nhất.

Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần dùng tới giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện, có thể quản lý toàn bộ quá trình từ thông tin khách hàng, sản phẩm cho tới quá trình tư vấn, tiếp thị, bán hàng… nhằm mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí, thời gian cho cả khách hàng lẫn môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, khi các giải pháp bán nhà trực tuyến được hoàn thiện sẽ tạo ra sự minh bạch cho thị trường, thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng của nhân viên kinh doanh/môi giới, đòi hỏi họ cũng phải chủ động và chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ vào toàn bộ quá trình cũng sẽ giúp giảm chi phí marketing, bán hàng so với các kênh truyền thống.

Landsoft là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản trực tuyến toàn diện

Kinh doanh bất động sản trực tuyến mặc dù là hình thức giao dịch mới nhưng lại là giải pháp “cứu cánh” cho hàng loạt doanh nghiệp bất động sản trước diễn biến phức tạp của đại dịch. Lúc này các doanh nghiệp bất động sản vẫn còn giữ hình thức hoạt động truyền thống sẽ rất khó tiếp cận khách hàng theo phương thức mới, trong khi những doanh nghiệp kịp thời số hóa thường có cơ hội phát triển tốt hơn.

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản trực tuyến toàn diện đã mang lại thành công cho hàng loạt các ông lớn trên thị trường bất động sản như Hưng Thịnh, Novaland, Phú Đông Group,TNR, T&T,.. và trở thành kim chỉ nam cho doanh nghiệp trong mùa dịch.

Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý toàn diện và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp từ quản lý và chăm sóc khách hàng tự động trên hệ thống, quản lý lễ mở bán, App Booking online cho sàn giao dịch, App giới thiệu dự án và sản phẩm cho khách hàng cho tới tinh gọn các thủ tục hành chính, quản lý hợp đồng cùng tiến độ thanh toán, bàn giao…

Điều này càng thể hiện phần mềm là công cụ đắc lực để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, App giới thiệu dự án và sản phẩm cũng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng, phần nào “tạo độ phủ thương hiệu” cho sản phẩm nhằm giúp khách hàng nắm bắt thông tin sản phẩm chi tiết và rõ ràng hơn.

Thông qua các tính năng trên phần mềm và App Mobile, toàn bộ chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền cũng như thông tin chi tiết sản phẩm đều được truyền tải tới khách hàng chính xác, minh bạch và công khai. Đây cũng là ưu thế gia tăng khả năng chốt giao dịch tốt hơn nhờ tạo dựng lòng tin khách hàng và mang lại sự tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian.

Mặt khác, phương thức tương tác và giao dịch với khách hàng từ xa thông qua Landsoft cùng App Booking online còn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng cường hiệu quả bán hàng trực tuyến và mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng ở xa, nhất là với khách hàng trẻ yêu công nghệ cũng như những nhà đầu tư bận rộn.

 

Quản lý kinh doanh bất động sản trực tuyến – Công nghệ là chìa khóa then chốt
Đánh giá
Exit mobile version