Phần mềm Landsoft

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản SHR-Land giải quyết khó khăn ra sao?

Vừa qua bất động sản SHR-Land đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh. Việc sử dụng công nghệ để thay đổi bộ máy làm việc của SHR-Land được xem là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn hiện tại và xây dựng phương hướng pháp triển ổn định, bền vững hơn trong tương lai.

Đọc thêm:

Làm thế nào để tìm hiểu nhu cầu khách hàng bất động sản hiệu quả?

Cách cải thiện kỹ năng chăm sóc khách hàng dành cho môi giới bất động sản

Landsoft Agency – Giải pháp nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch bất động sản Vương Điền

Có thể nói, phần mềm Landsoft Agency của DIP Việt Nam không chỉ là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh mà còn là phương án quản lý nhân sự hiệu quả cho SHR-Land trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại.

Vậy khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả như thế nào cho SHR-Land? Sau khi ứng dụng phần mềm doanh nghiệp đã thay đổi ra sao? Cùng Landsoft tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết.

Landsoft Agency là công cụ hỗ trợ công việc tốt nhất cho nhân viên của SHR-Land

Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2018, công ty cổ phần đầu tư bất động sản SHR-Land  dần dần tìm được chỗ đứng trên thị trường. Nhưng đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cũng như ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19 mang lại, bộ máy quản lý của SHR-Land cũng xuất hiện không ít lỗ hổng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Chính điều này là một trong những nguyên nhân thúc đẩy SHR-Land quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh, và đây cũng là công cụ hữu ích không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ công việc tốt nhất cho đội ngũ môi giới bất động sản trong doanh nghiệp.

Đặc biệt trong việc quản lý nhân sự, Landsoft Agency giúp SHR-Land xây dựng quy trình quản lý nhân sự chặt chẽ và toàn diện, không chỉ quản lý thông tin từng nhân viên theo vị trí, phòng ban mà còn quản lý nhiệm vụ và lịch làm việc cho nhân viên, nhắc lịch làm việc cũng như hỗ trợ giao việc trực tiếp trên phần mềm.

Tính năng này vừa giúp người quản lý kiểm soát công việc nhân viên chặt chẽ hơn, vừa giúp đội ngũ nhân viên có công cụ hỗ trợ công việc tối ưu, tăng cường hiệu suất làm việc tốt nhất.

Landsoft Agency là giải pháp quản lý khách hàng và sản phẩm chặt chẽ

Bên cạnh khả năng quản lý nhân sự tối ưu, phần mềm Landsoft Agency còn là giải pháp quản lý khách hàng cũng như sản phẩm tối ưu cho bất động sản SHR-Land.

Phần mềm không chỉ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng chi tiết, quản lý lịch sử tra cứu và truy cập của khách hàng mà còn thông qua đó sàng lọc khách hàng tiềm năng giúp nhân viên tư vấn tiết kiệm thời gian làm việc tốt nhất.

Phần mềm cũng tích hợp các tính năng nhắc lịch hẹn khách hàng cho nhân viên, quản lý các yêu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng cũng như quản lý nhu cầu cụ thể của từng khách hàng bao gồm loại bất động sản (nhà phố, biệt thự, đất nền, chung cư, dự án…), hướng, thông tin pháp lý (sổ hồng, sổ đỏ…), loại đường (hẻm xe hơi, xe máy, mặt tiền…), khoảng giá, diện tích, chiều dài, chiều rộng, tầng lầu, khu vực cần mua/thuê, tiện ích xung quanh (gần nhà trẻ, siêu thị, công viên, bệnh viện…) để đánh giá mức độ tiềm năng của khách hàng và truy vấn thông tin nhanh chóng hơn.

Chưa kể, phần mềm Landsoft Agency còn giúp người dùng lọc danh sách khách hàng theo những tiêu chí và yêu cầu riêng, chẳng hạn có bao nhiêu khách hàng có yêu cầu mua bất động sản dự án A, bao nhiêu khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư, có những khách hàng nào muốn mua đất nền…Tính năng này cũng giúp nhân viên tư vấn của SHR-Land qua đó có thể nắm bắt được yêu cầu khách hàng rõ ràng hơn nhằm xây dựng phương án tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Có thể nói, thông qua những tính năng của phần mềm Landsoft Agency cũng đã hỗ trợ người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng, cảnh báo trùng lặp khách hàng.

Tất nhiên song song với tính năng quản lý khách hàng chính là quản lý sản phẩm chặt chẽ và toàn diện, trong đó phần mềm Landsoft Agency giúp SHR-Land quản lý toàn bộ thông tin liên quan tới sản phẩm, quản lý sản phẩm khoa học theo dự án và theo từng dòng sản phẩm, giúp nhân viên tư vấn dễ dàng tìm kiếm và truy cập thông tin nhanh chóng, chính xác, qua đó tư vấn cho khách hàng hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn là công cụ quản lý sổ quỹ chặt chẽ, điều này cũng mang lại trợ giúp rất lớn cho SHR-Land trong việc quản lý tài chính và thu chi, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót có thể xảy ra, tinh gọn quy trình làm việc hiệu quả.

Tất cả những điều này góp phần giúp bất động sản SHR-Land xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, số hóa mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp SHR-Land giải quyết triệt để được các vấn đề gặp phải trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp mà còn giúp SHR-Land định hướng phát triển bền vững và ổn định hơn trong tương lai.

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản SHR-Land giải quyết khó khăn ra sao?
Đánh giá
Exit mobile version