fbpx

(Vnexpress) Ứng dụng phần mềm Landsoft trong quản lý doanh nghiệp bất động sản

 

Hệ thống Landsoft đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động và vận hành kinh doanh bất động sản nhờ xây dựng quy trình và tính năng tối ưu.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản Việt Nam có nhu cầu áp dụng phần mềm để quản lý kinh doanh nhằm gia tăng bán hàng, tăng doanh thu, nâng cao giá trị sản phẩm và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Con số các doanh nghiệp bất động sản ứng dụng công nghệ thông tin hiện nay gia tăng, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi ngày càng có nhiều phần mềm quản lý được đưa ra thị trường.Thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt từng ngày không chỉ giữa các doanh nghiệp trong nước mà còn có sự góp mặt của nhiều tập đoàn đa quốc gia. Trong khi việc quản lý nội bộ của các công ty bất động sản ngày càng trở nên phức tạp thì nhu cầu đưa phần mềm quản lý vào hệ thống kinh doanh bất động sản trở nên cấp thiết.

ung-dung-phan-mem-landsoft-trong-quan-ly-doanh-nghiep-bat-dong-san

Giao diện module tính năng quản lý khách hàng (CRM) của Landsoft Business.

Landsoft cho ra đời phần mềm quản lý khép kín và toàn diện dành cho các công ty bất động sản. Phần mềm với các quy trình được nghiên cứu thiết kế nhằm nhanh chóng và chuẩn xác hóa các hoạt động kinh doanh bất động sản, giúp giảm sai sót, tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí nhân lực cho công ty.

Hiện nay, Landsoft sở hữu hai sản phẩm nổi bật là Landsoft Control và Landsoft Business. Landsoft Control là phần mềm tin cậy quản lý hoạt động vận hành trong bất động sản cho các chuỗi toà nhà, văn phòng, chung cư, khu phức hợp… Landsoft Business là phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh được nhiều doanh nghiệp bất động sản Việt Nam tin dùng.

Hệ thống Landsoft đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động và vận hành kinh doanh bất động sản nhờ quy trình tối ưu. Về phía doanh nghiệp, Landsoft hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch bất động sản. Về phía khách hàng, Landsoft là các hoạt động tổ chức, lưu trữ và quản lý thông tin của khách. Landsoft đơn giản hóa quy trình vận hành giao dịch bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, tiền lương, hoa hồng, chiết khấu.

ung-dung-phan-mem-landsoft-trong-quan-ly-doanh-nghiep-bat-dong-san-1

Tính năng thống kê báo cáo giúp người dùng có thể quản lý và phân tích doanh thu, chi phí của từng dự án bất động sản.

Ngay khi kết hợp Landsoft vào công tác quản lý kinh doanh bất động sản, những khó khăn trong việc quản lý trước đây giảm dần. Các rủi ro và sai sót được giảm thiểu tối đa, các quy trình đều được tự động hóa, đáp ứng mọi nghiệp vụ bất động sản của doanh nghiệp, khả năng linh hoạt cao, dễ dàng thêm hoặc giảm thiểu các quy trình theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp bất động sản có thể tinh giảm đội ngũ nhân viên, tiết kiệm chi phí và tập chung cho hoạt động bán hàng, quảng bá sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh vượt trội của doanh nghiệp.

Landsoft Việt Nam hiện được ứng dụng rộng rãi trong giới bất động sản và được nhiều công ty áp dụng vào kinh doanh như: Trung Thủy Group, FLC, Nam Long, Phát Đạt, Becamex Tokyu, Đất Xanh Miền Bắc,  Bim Group, Him Lam… Mới đây nhất, một doanh nghiệp bất động sản từ Singapore – Mapletree cũng ký thỏa thuận hợp tác triển khai phần mềm Landsoft này tại Việt Nam.

Đại diện dự án đô thị thương mại, giải trí, sinh thái Aloha cho biết đồng hành cùng với mục tiêu mang lại thành công cho siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang phong cách Hawaii tại trung tâm Phan Thiết, Aloha chọn Landsoft Việt Nam làm đối tác chiến lược. Ngay sau khi ký kết hợp tác và triển khai phần mềm Landsoft vào đầu năm nay, Aloha đã liên tục mở bán thành công, rút ngắn thời gian bán hàng và mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng.

ung-dung-phan-mem-landsoft-trong-quan-ly-doanh-nghiep-bat-dong-san-2

Lễ ký kết hợp tác tư vấn và triển khai phần mềm Landsoft với dự án đô thị thương mại, giải trí, sinh thái Aloha.

Ứng dụng Landsoft vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp tối ưu hóa mọi hoạt động nhờ quy trình nhanh chóng, chính xác của công nghệ thông tin. Không chỉ tạo ra sự hoạt động trơn tru, phần mềm quản lý còn giúp tiết kiệm chi phí nhờ giảm nguồn nhân lực, giảm thời gian lao động và khắc phục những quy trình rườm rà. Doanh nghiệp bất động sản lúc này chỉ cần chú trọng duy nhất vào hoạt động bán hằng nhằm tăng doanh số, tăng giá trị sản phẩm hay nói cách khác gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Landsoft hiện nay không ngừng nghiên cứu, đổi mới các sản phẩm để phù hợp với kỷ nguyên số như hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia trong quản trị doanh nghiệp, bất động sản và công nghệ quản lý, Landsoft Việt Nam đi đầu trong việc nổ lực tư vấn triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp.

Link bài viết chính thức: https://vnexpress.net/ung-dung-phan-mem-landsoft-trong-quan-ly-doanh-nghiep-bat-dong-san-3558943.html

(Vnexpress) Ứng dụng phần mềm Landsoft trong quản lý doanh nghiệp bất động sản
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button