fbpx

Giới thiệu chung về Landsoft

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên, thương hiệu Landsoft của DIP Vietnam đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. Trong tiến trình hình thành và phát triển của mình, DIP Vietnam đã không ngừng nổ lực để trở thành một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh, và vận hành bất động sản tốt nhất. Thành công của Landsoft ngày hôm nay chính là niềm tin tuyệt đối cũng như những bước tăng trưởng bền vững của đối tác, khách hàng qua từng giai đoạn.

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng, DIP Vietnam đặt trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Nha Trang cùng với hơn 100 chuyên viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Trên tiến trình phát triển của mình, Landsoft tiếp tục định hướng và khẳng định giải pháp công nghệ thông tin làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Bằng việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản, DIP Vietnam mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, DIP Vietnam đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

❝ TẦM NHÌNTầm nhìn của DIP Vietnam là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CÔNG NGHỆ số 1 trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm vượt trội giúp doanh nghiệp đầu tư, các đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản và cư dân thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia.

❝ SỨ MỆNH​Với đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo và tràn đầy khát vọng thành công, DIP Vietnam làm việc dựa trên “Văn hóa ứng xử theo giá trị cốt lõi” nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được các giải pháp phù hợp nhất. Qua đó giúp khách hàng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công việc kinh doanh của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHỦ LỰC

Một công ty DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ cần những nhà tư tưởng cách mạng. Ở đây tại Landsoft, chúng tôi cùng nhau xây dựng nền công nghiệp khai sáng. Bạn có thể khám phá những câu chuyện của từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

HOÀNG SỸ TIẾN

Tổng Giám Đốc


Là chuyên gia giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp; 14 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp cho hơn 1000 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

PHẠM MINH THUẬN

Giám Đốc Kỹ Thuật


Trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp

LÊ THÀNH TIỀN

Giám Đốc CN Nha Trang


Trên 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp

THANH NGOAN

Giám Đốc CN Hà Nội


Chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ quản trị, điều hành doanh nghiệp

LƯU LAN

Giám Đốc CN Hồ Chí Minh


Chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ quản trị, điều hành doanh nghiệpGiá trị văn hóa

Sáng tạo

Tôi tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức công sức, chi phí và thời gian ít hơn. Tôi luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và đổi mới.

Cam kết

Tôi cam kết bằng chính hành động của mình. Tôi luôn nổ lực thực hiện cam kết với chính bản thân mình.

Chính trực

Tôi luôn suy nghĩ, nói và hành động đúng sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa.

Niềm vui

Tôi xem cuộc sống là một hành trình. Tôi chia sẻ, yêu thương, tận hưởng và sự trân trọng đến mọi người.

Đồng tâm

Tôi duy nhất và khác biệt. Tôi hòa mình và tự hào cùng xây dựng đội nhóm vượt trội của mình

Win – Win

Tôi thành công, đội ngũ của tôi thành công, khách hàng của tôi thành công, cùng tạo nên hạnh phúc
Cùng nhau phát triển bền vững
Không ngừng nổ lực để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Các chuyên gia của DIP Vietnam luôn ở đây và sẵn sàng chia sẽ mọi lúc, mọi nơi
 
 
Call Now Button