fbpx

5 Điểm khác biệt giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và phần mềm quản lý rời rạc

5 Điểm khác biệt giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và phần mềm quản lý rời rạc

Phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và các giải pháp phần mềm quản lý rời rạc như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, … đều có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ ban quản lý kiểm soát và vận hành toà nhà hiệu quả. Tuy nhiên, giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building cùng với những phần mềm rời rạc thường có khá nhiều điểm khác biệt quan trọng mà người dùng cần lưu ý.

Có thể bạn muốn biết:

Phương án quản lý vận hành Co-working hiệu quả và ổn định

Những lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý toà nhà miễn phí cho doanh nghiệp thời 4.0

Phần mềm quản lý căn hộ dịch vụ là gì? Những ai cần dùng phần mềm quản lý căn hộ dịch vụ?

Khác biệt về khả năng tích hợp giữa phần mềm quản lý toà nhà và phần mềm rời rạc

Sự khác biệt đầu tiên giữa hai nền tảng hệ thống phần mềm chính là khả năng tích hợp giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và phần mềm rời rạc có sự khác nhau. Trong đó phần mềm Landsoft Building chính là một hệ thống phần mềm được xây dựng chuyên biệt phục vụ cho công việc quản lý vận hành dự án bất động sản, bởi vậy phần mềm sẽ được tích hợp khá nhiều chức năng quản lý toà nhà ở trên một nền tảng duy nhất.

5 Điểm khác biệt giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và phần mềm quản lý rời rạc

Điều này có nghĩa chỉ cần sử dụng phần mềm Landsoft Building, người dùng có thể vừa quản lý dịch vụ toà nhà, vừa quản lý vận hành dự án, quản lý tài sản toà nhà cho tới quản lý bảo hành bảo trì, tài chính kế toán trong toà nhà…. Nhưng với phần mềm rời rạc khác thì lại không thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, thay vào đó phần mềm chỉ tập trung vào quản lý một hoặc một vài chức năng cụ thể như quản lý tài sản, quản lý bảo trì, quản lý tài chính,… và những hệ thống này không được đồng bộ, thống nhất.

Phần mềm quản lý toà nhà có khả năng quản lý dữ liệu tập trung hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building, toàn bộ dữ liệu toà nhà trên phần mềm đều được quản lý tập trung và thống nhất. Việc thống nhất quản lý dữ liệu toà nhà sẽ giúp ban quản lý có thể truy cập và xử lý thông tin dễ dàng, nhất quán và chính xác hơn.

Nhưng với những nền tảng phần mềm rời rạc, hầu hết các dữ liệu cần quản lý đều sẽ bị phân tán ở trong nhiều hệ thống khác nhau. Những thông tin về thu chi- tài chính hay quản lý tài sản, dịch vụ đều không được đồng bộ khiến ban quản lý gặp nhiều khó khăn trong việc thống nhất dữ liệu và truy xuất thông tin, về lâu dài có thể dễ dẫn tới sai sót, quản lý không nhất quán.

Quy trình vận hành trong phần mềm quản lý toà nhà được tự động hoá

Phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building là giải pháp phần mềm được xây dựng chuyên biệt phục vụ cho hoạt động vận hành toà nhà, bởi vậy hầu hết các tính năng nghiệp vụ có trong phần mềm đều được tự động hoá. Tức là mọi quy trình quản lý vận hành từ thanh toán hoá đơn, thông báo cư dân, bảo trì định kỳ,… đều được tự động hoá trên hệ thống, giúp ban quản lý tiết kiệm tối đa thời gian cũng như giảm thiểu sai sót hiệu quả.

Những điều doanh nghiệp cần biết khi muốn nâng cấp phần mềm bất động sản

Ngược lại, với những toà nhà sử dụng nhiều phần mềm rời rạc khác nhau sẽ yêu cầu người dùng mất nhiều thời gian cùng công sức hơn để quản lý và đồng bộ hoá dữ liệu, từ đó tạo thành khó khăn không nhỏ cho ban quản lý toà nhà trong quá trình vận hành dự án.

Hệ thống báo cáo và phân tích trong phần mềm quản lý toà nhà chi tiết, rõ ràng hơn phần mềm rời rạc

Khi sử dụng phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building, toàn bộ hoạt động vận hành trong toà nhà đều được báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng. Đồng thời, phần mềm còn cung cấp công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ nhằm giúp ban quản lý có được cái nhìn tổng quát về tình hình vận hành dự án, từ đó đưa ra quyết định vận hành chính xác dựa trên những dữ liệu thực tế. Phần mềm cũng có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, tích hợp được nhiều tính năng trên một nền tảng duy nhất, giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng.

Nhưng với những phần mềm rời rạc, hệ thống báo cáo thống kê được người dùng cung cấp khá hạn chế và hầu như chỉ báo cáo trong phạm vi chức năng của phần mềm. Do vậy các phần mềm rời rạc thường thiếu khả năng phân tích tổng thể và liên kết giữa các dữ liệu khác nhau, khiến ban quản lý gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng hiệu quả toàn bộ các phần mềm và tổng hợp dữ liệu.

Xây dựng giải pháp Landsoft tăng cường quản lý kinh doanh cho bất động sản Victory Real

Phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building được hỗ trợ và cập nhật liên tục

Sự khác biệt nổi bật nhất giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft cùng các phần mềm quản lý rời rạc chính là hệ thống phần mềm được xây dựng chuyên biệt phục vụ riêng cho nhu cầu quản lý vận hành toà nhà, do đó phần mềm sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ nâng cấp và cập nhật liên tục để đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Đồng thời, phần mềm cũng có khả năng điều chỉnh linh hoạt nên có thể cập nhật thêm những tính năng nghiệp vụ mới, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của toà nhà theo từng thay đổi của thị trường.

Nhưng các giải pháp phần mềm rời rạc thì lại khó đáp ứng được yêu cầu này do mỗi phần mềm có thể được phát triển và cập nhật bởi các nhà cung cấp khác nhau, dẫn đến sự không đồng nhất trong việc hỗ trợ và cập nhật phần mềm, có thể gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy khi lựa chọn phần mềm quản lý toà nhà phù hợp với dự án của mình, chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành nên cân nhắc rõ nhu cầu sử dụng cụ thể cũng như khả năng quản lý của dự án để chọn được phần mềm phù hợp nhất.

5 Điểm khác biệt giữa phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building và phần mềm quản lý rời rạc
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button