fbpx

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị

Làm sao để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư uy tín, chất lượng vẫn đang là vấn đề được chú trọng của hầu hết các dự án nhà chung cư lớn trên khắp cả nước. Nhất là khi dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đang là dịch vụ mang đến lợi ích thiết thực cho cư dân và khách hàng sinh sống làm việc tại tòa nhà. Một dự án có đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư tốt và chuyên nghiệp sẽ tăng độ tin cậy hơn, giúp cư dân cùng khách hàng an tâm hơn với môi trường sinh sống của mình, làm tăng giá trị bất động sản.

Có thể bạn muốn biết:

Những “nỗi khổ” của đơn vị quản lý vận hành tòa nhà không phải ai cũng biết

Khách hàng thường chú ý những gì khi chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư?

Cách xử lý khó khăn khi chuyển giao đơn vị quản lý vận hành tòa nhà trong giai đoạn chuyển đổi số

Vậy làm sao để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng? Cùng điểm danh 5 tiêu chí quan trọng cần chú ý khi chọn doanh nghiệp quản lý tòa nhà uy tín trong bài viết dưới đây.

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư sử dụng phần mềm để quản lý vận hành

Sử dụng phần mềm để quản lý vận hành được xem là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư. Bởi những phương thức quản lý truyền thống giờ đây đã lộ ra quá nhiều hạn chế, gây lãng phí thời gian cùng chi phí cho ban quản trị cũng như doanh nghiệp quản lý vận hành cũng như giảm thiểu tính chuyên nghiệp trong dịch vụ tòa nhà.

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị

Bên cạnh đó, sự ra đời của các giải pháp phần mềm công nghệ thông minh như Landsoft Control nhanh chóng trở thành giải pháp quản lý vận hành thông minh, giúp ban quản lý tòa nhà nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian và công đoạn trong bộ máy vận hành và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng phần mềm cũng giúp đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư có thể quản lý thông tin cư dân, tình hình tài chính tòa nhà dễ dàng hơn, tinh giản bộ máy vận hành.

Có thể nói, phần mềm chính là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành và tăng tính hiệu quả, chuyên nghiệp hơn hẳn.

Doanh nghiệp cần có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp

Một đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư tốt cần phải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và có nghiệp vụ công việc cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên trong ban quản lý còn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tác phong bên ngoài, thái độ làm việc chuyên nghiệp và có khả năng giao tiếp tốt với cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần có đội ngũ nhân sự có khả năng nhạy bén và chính xác khi xử lý các sự cố phát sinh, giải quyết tốt đẹp được các vấn đề bất ngờ trong quá trình quản lý vận hành.

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư có đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật vận hành

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật vận hành tòa nhà. Trong đó doanh nghiệp cần có dịch vụ quản lý và bảo dưỡng, bảo trì trang thiết bị kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà chung cư luôn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị

Ngoài ra, khi tòa nhà xuất hiện sự cố về kỹ thuật thì ban quản lý cũng phải có khả năng khắc phục nhanh chóng. Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư cũng cần phải có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị kỹ thuật định kỳ, từ đó kịp thời phát hiện hư hỏng và xử lý nhanh chóng, tránh xuất hiện những vấn đề bất thường khi vận hành tòa nhà.

Doanh nghiệp có hệ thống quản lý an ninh thông minh

Một đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng còn cần phải đảm bảo có được hệ thống quản lý an ninh tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản, từ đó đảm bảo tòa chung cư luôn an toàn và an ninh. Đội ngũ nhân viên trong ban quản lý tòa nhà cần có khả năng duy trì ổn định trật tự cho cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà chung cư, tránh tình trạng tệ nạn xã hội, gây gổ xuất hiện làm ảnh hưởng tới môi trường sống của cư dân cùng khách hàng.

Đồng thời, doanh nghiệp cần có hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp để quản lý chặt chẽ tình hình cư dân và khách hàng ra vào tòa nhà, quản lý hầm gửi xe bằng hệ thống phần mềm thông minh để kiểm soát chặt an ninh tòa nhà, kịp thời phát hiện sự cố và xử lý sự cố nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch vụ quản lý an ninh thông minh cũng sẽ góp phần bảo vệ an toàn cho người và tài sản trong tòa nhà chung cư, tránh xuất hiện sự cố cũng như đảm bảo trách nhiệm và uy tín cho doanh nghiệp quản lý vận hành.

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị

Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư cần đáp ứng tiêu chí về vệ sinh tòa nhà

Đảm bảo giữ gìn vệ sinh tòa nhà cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư của một doanh nghiệp. Trong đó đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư uy tín luôn cần phải cam kết vấn đề vệ sinh tòa toàn bộ dự án chung cư, trong đó bao gồm cả khu vực xung quanh bên ngoài chung cư, khuôn viên tòa nhà, cầu thang, thang máy,… nhằm đảm bảo mỹ quan của chung cư cùng với môi trường sinh hoạt sạch sẽ trong lành cho cư dân tòa nhà.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, tăng cường chất lượng dịch vụ cùng trải nghiệm khách hàng thì đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư cần phải ứng dụng các giải pháp phần mềm công nghệ. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã và đang là giải pháp quản lý vận hành thiết thực được ứng dụng tại hầu hết các dự án tòa nhà, là chìa khóa then chốt tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp quản lý vận hành. Ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà hiện nay đã là xu thế chính để doanh nghiệp không ngừng nắm bắt xu thế mới, áp dụng công nghệ số vào công tác quản trị và quản lý vận hành các dự án bất động sản một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.​​

5 tiêu chí để chọn đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư chất lượng cho ban quản trị
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button