fbpx

6 lợi ích tuyệt mà phần mềm kinh doanh bất động sản Landsoft Business đem lại cho chủ đầu tư

Phần mềm Landsoft dành cho chủ đầu tư với tên gọi Landsoft Business Investor giúp các doanh nghiệp thành công bứt phá, phát triển bền vững thông qua việc giải quyết bài toán tái cơ cấu quản lý, giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Phần mềm quản lý Landsoft cung cấp một giải pháp tổng thể, công nghệ, chuyên sâu và khả năng mở rộng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, kinh doanh bất động sản.

6 lợi ích tuyệt mà phần mềm kinh doanh bất động sản Landsoft Business đem lại cho chủ đầu tư

Tự động hóa các quy trình quản lý

Doanh nghiệp quản lý kinh doanh, bộ máy vận hành mang tính chất thủ công, vừa tốn nhiều thời gian, vừa thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự rõ ràng, minh bạch và độ chính xác; thì phần mềm Landsoft sẽ thực hiện một cách tự động hóa, loại bỏ các quy trình bằng tay vốn đã không phù hợp với xu hướng kinh tế thị trường. Theo đó phần mềm mang lại quá trình tự động thông báo kỳ hạn thanh toán, tự động gửi SMS, email hoặc có thể in giấy thông báo kỳ hạn thanh toán đến cho khách hàng.

Tránh mọi sai sót trong mọi hoạt động

Tất cả mọi giao dịch được thực hiện ngay trên phần mềm, nhờ vậy có thể tránh mọi sai sót không đáng có khi nhập thông tin, tính toán. Đặc biệt, thông tin trong hợp đồng sẽ được thống nhất và chính xác, từ đó có thể kiểm soát được thời hạn thanh toán. Ngay trên phần mềm Landsoft có thể xem được thông tin hợp đồng chi tiết, thông tin thanh toán của khách hàng.

Hoạch định chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm

Từng thời điểm sẽ có một chiến lược phù hợp, việc của doanh nghiệp bắt buộc phải đưa ra một chiến lược kinh doanh phù hợp. Khi các thông tin được đồng nhất hóa, doanh thu so sánh theo từng khu vực, liệt kê loại bất động sản có số giao dịch cao nhất, và từ đó phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa trên kết quả từ hệ thống báo cáo.

Tăng năng suất hoạt động kinh doanh tối đa

Thông tin được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, nhờ vậy có thể giảm thời gian quản lý, hoạch định các kế hoạch kinh doanh. Các chương trình có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp

Phần mềm bất động sản Landsoft Business Investor cho phép thực hiện mọi giao dịch, thu tiền khách hàng trên nhiều loại tiền tệ. Hơn nữa, với quy trình linh hoạt còn cho phép ký hợp đồng trên loại tiền tệ này nhưng có thể tiến hành thu tiền trên loại tiền tệ khác

6 lợi ích tuyệt mà phần mềm kinh doanh bất động sản Landsoft Business đem lại cho chủ đầu tư
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button