fbpx

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanh

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanh

Báo cáo kinh doanh là một trong những hoạt động quan trọng trong quản lý kinh doanh bất động sản. Việc sử dụng báo cáo kinh doanh và áp dụng báo cáo để phân tích tình hình kinh doanh bất động sản là một trong những bí quyết bán hàng bất động sản thành công của hầu hết doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đang dần hướng tới việc số hóa báo cáo kinh doanh bất động sản nhằm kịp thời nghiên cứu phân tích thị trường, đánh giá tình hình kinh doanh từ đó có chiến lược phát triển tốt hơn.

1. Tầm quan trọng và giá trị của báo cáo trong kinh doanh bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản giá trị của hệ thống báo cáo kinh doanh không hề nhỏ, thậm chí báo cáo kinh doanh còn được xem là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp đánh giá thị trường và xác định phương hướng đầu tư tốt hơn.

Báo cáo kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm giúp doanh nghiệp bất động sản cập nhật tình trạng hàng hóa hiệu quả, giúp ban lãnh đạo dễ dàng nắm bắt được doanh số cụ thể một cách nhanh chóng, nắm bắt được lịch sử giao dịch, doanh số từng nhân viên hay công nợ từng chi nhánh, nhà đất còn tồn kho…

Đặc biệt báo cáo kinh doanh đầy đủ sẽ cung cấp cho ban lãnh đạo cái nhìn tổng quát về tình hình sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhằm tối ưu phương thức kinh doanh đúng đắn.

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanhVới hệ thống báo cáo kinh doanh đầy đủ sẽ giúp doanh nghiệp bất động sản có được cái nhìn tổng quát, từ đó đưa ra được kế hoạch cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản theo hướng đi đúng đắn, đẩy mạnh tính cạnh tranh dựa trên phân tích số liệu chính xác.

2. Hệ thống báo cáo khổng lồ gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp bất động sản ?

Đối với các nhà đầu tư thì hệ thống báo cáo trong doanh nghiệp bất động sản giúp chủ đầu tư dễ dàng đánh giá tính rủi ro chính xác hơn hẳn. Bởi có không ít chủ đầu tư bởi không nắm bắt được số liệu báo cáo chính xác dẫn tới sai lầm trong các quyết định đầu tư. Chính vì vậy với hệ thống báo cáo chính xác, đầy đủ có tính chiến lược, cụ thể và rõ ràng sẽ giúp chủ đầu tư so sánh và phân tích tình hình doanh nghiệp, thị trường tốt hơn, đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Đặc biệt hệ thống báo cáo kinh doanh cũng giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn các giá trị phi tài chính, bao gồm hiệu suất tài chính cùng với các yếu tố phi tài chính không biệt lập có liên hệ với nhau như tiêu chuẩn lao động, sự hài lòng của nhân viên, phản hồi của khách hàng…. Đều là cơ sở tạo dựng thành công của doanh nghiệp. Trong đó với báo cáo tích hợp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bất động sản những thông tin cần thiết liên quan tới doanh nghiệp theo từng hoàn cảnh, kèm theo chiến lược và mô hình kinh doanh, từ đó giúp chủ đầu tư đưa ra được cái nhìn toàn diện hơn về hiệu suất.

Tuy nhiên trong doanh nghiệp có tới hàng trăm mẫu báo cáo khác nhau với hàng nghìn số liệu, việc tổng hợp, phân tích những báo cáo này không hề dễ dàng, tiêu tốn không ít thời gian và nhân lực của doanh nghiệp, chưa kể nguồn số liệu khổng lồ còn dễ dẫn tới sai sót gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh số và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản.

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanh
Đây cũng là lý do các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đang dần số hóa hệ thống báo cáo nhằm đảm bảo thông tin nhanh chóng kịp thời hơn.

Đặc biệt việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản vào quản lý kinh doanh và báo cáo cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, thời gian và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Việc ứng dụng báo cáo trong phần mềm quản lý bất động sản còn tạo ra khuôn khổ để giúp các công ty gắn kết hiệu quả hơn với nhân viên.

3. Làm báo cáo đơn giản hơn với phần mềm tự động tổng hợp báo cáo của Landsoft

Để giải quyết tình trạng khó khăn trong báo cáo kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản, từ đó doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn giúp đẩy mạnh tính cạnh tranh thì yêu cầu báo cáo kinh doanh phải phân tích trên số liệu chính xác, vì vậy báo cáo trên phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp thiết thực nhất mà các doanh nghiệp bất động sản lớn đang sử dụng.

Chính vì vậy các doanh nghiệp bất động sản hiện nay dần hướng tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý bằng việc sử dụng phần mềm tự động tổng hợp báo cáo trong hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft.

Đặc biệt ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft còn giúp doanh nghiệp tích hợp hệ thống báo cáo kinh doanh bất động sản đầy đủ, chính xác giúp nhà quản lý có thể xem được tình hình kinh doanh của toàn công ty như: báo cáo giao dịch ký gửi, báo cáo giao dịch mua bán bất động sản, báo cáo thu tiền khách hàng,… theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, nắm được số lượng tài chính thu vào của công ty.

Với phần mềm tự động tổng hợp báo cáo Landsoft giúp doanh nghiệp :

Báo cáo linh động có thể tự thiết kế xem theo yêu cầu cá nhân

Báo cáo tồn kho theo màu sắc

Báo cáo bảng tính hoa hồng nhân viên

Hỗ trợ kết xuất ra nhiều định dạng file

Hỗ trợ so sánh biểu đồ trực quan sinh động

Báo cáo đáp ứng nhu cầu của các bộ phận phòng ban khác nhau

Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp

Có thể nói báo cáo trên phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là công cụ lọc thông minh giúp doanh nghiệp bất động sản chủ động nắm được doanh thu theo khoảng thời gian thực. Báo cáo cũng thể hiện dưới dạng bảng, biểu đồ chi tiết, dễ theo dõi và đưa ra so sánh. Qua đó, ban quản lý phát hiện ra các xu hướng thị trường và đặc biệt là nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, từ đó vạch ra những kế hoạch bán hàng hoàn hảo.

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanh
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button