fbpx

Chủ đầu tư Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Bất động sản Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Chủ đầu tư Trung Minh đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa mô hình quản lý kinh doanh dự án của mình, trong đó phần mềm Landsoft đã được ứng dụng trực tiếp vào dự án khu đô thị Trung Minh – Hòa Bình nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án bất động sản ưu việt và hiệu quả hơn

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

 

Có thể nói, sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft đã mang lại cho bất động sản Trung Minh giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án thành công và chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho dự án khu đô thị Trung Minh.

Quản lý dự án bất động sản với Landsoft

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được xem là giải pháp quản trị dự án ưu việt cho bất động sản Trung Minh, giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ mô hình quản lý và kinh doanh cho dự án khu đô thị Trung Minh toàn diện và chặt chẽ nhất.

Trong đó Landsoft không chỉ quản trị hệ thống quản lý kinh doanh dự án, mà còn giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân viên theo từng phòng ban, vị trí và nhiệm vụ.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình làm việc của từng nhân sự, kiểm soát quá trình giao dịch và làm việc với khách hàng của nhân viên. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho đội ngũ nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.

Bất động sản Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Tăng tốc bán hàng dự án tốt hơn khi dùng phần mềm Landsoft

So với các giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản truyền thống hay những giải pháp số hóa quản lý thông thường, việc ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Trung Minh giúp doanh nghiệp tăng tốc hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn hẳn.

Theo đó Landsoft không chỉ quản lý data khách hàng khổng lồ, mà còn sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí cũng như nhu cầu, đồng thời cũng quản lý chi tiết thông tin giỏ hàng sản phẩm, thông tin dự án cùng các tài liệu liên quan. Tính năng này trên phần mềm sẽ giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được chi tiết thông tin và ưu điểm, đặc thù của từng sản phẩm, đồng thời dựa theo nhu cầu của khách hàng về bất động sản đang tìm để tư vấn cho khách hàng sản phẩm bất động sản ưng ý và phù hợp nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn quản lý toàn bộ dự án và kho sản phẩm bất động sản chi tiết trên hệ thống, quản lý chính sách bán hàng sản phẩm cũng như theo dõi và quản lý tình trạng thay đổi thông tin giao dịch từng bất động sản, giúp nhân viên kinh doanh có thể truy vấn thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và tư vấn bất động sản tới khách hàng.

Quản lý tài chính chặt chẽ

Hệ thống phần mềm Landsoft cũng mang lại cho bất động sản Trung Minh giải pháp quản lý tài chính chặt chẽ và chi tiết. Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ lịch thanh toán của dự án mà còn quản lý sổ quỹ, công nợ kinh doanh toàn diện.

Theo đó toàn bộ sổ quỹ thu chi của từng giao dịch cho tới công nợ phải trả, phải thu, tính toán lãi suất,… đều được quản lý trên hệ thống Landsoft. Phần mềm còn hỗ trợ nhắc nợ tới khách hàng trên hệ thống, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ hành chính – kế toán trong việc quản lý tài chính công ty.

Bất động sản Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

 

Đặc biệt, Landsoft còn mang lại giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ cho bất động sản Trung Minh, không chỉ quản lý danh sách các sàn mà còn phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn, quản lý chiết khấu hoa hồng cho các sàn chi tiết và khoa học.

Số hóa quy trình thủ tục giao dịch bất động sản trên phần mềm Landsoft

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp bất động sản Trung Minh có thể số hóa toàn bộ quy trình thủ tục giao dịch bất động sản trên hệ thống.

Điều này có nghĩa mọi nghiệp vụ giao dịch bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc tới làm hợp đồng vay vốn, góp vốn cho tới các nghiệp vụ mua bán bất động sản, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được thực hiện số hóa trên hệ thống phần mềm. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mà còn giảm thiểu sự rườm rà trong quá trình làm thủ tục giao dịch.

Ngoài ra, Landsoft còn tích hợp các nghiệp vụ làm việc với ngân hàng, tăng cường chăm sóc khách hàng nhờ gửi SMS, Email đồng loạt trên hệ thống, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất cho Trung Minh.

Có thể nói, hệ thống phần mềm Landsoft vừa là giải pháp hỗ trợ công việc rất lớn cho đội ngũ nhân sự, vừa là “tai mắt” giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh dự án rõ ràng và toàn diện nhất.

Chủ đầu tư Trung Minh số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button