fbpx

Cách đảm bảo chất lượng phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt cho doanh nghiệp

Cách đảm bảo chất lượng phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt cho doanh nghiệp

Trong quá trình sử dụng phần mềm kinh doanh bất động sản, việc đảm bảo chất lượng phần mềm là hết sức cần thiết. Chỉ khi phần mềm có thể hoạt động tốt và vận hành ổn định thì mới có thể tối ưu hoá được mọi tính năng và nghiệp vụ, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số cách để doanh nghiệp đảm bảo chất lượng phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt.

Có thể bạn muốn biết:

7 tiêu chí lựa chọn CRM cho bất động sản phù hợp với doanh nghiệp địa ốc

Những điều cần biết về chính sách hoa hồng môi giới bất động sản dành cho doanh nghiệp

Quản lý hoa hồng bất động sản và lương thưởng cho nhân viên hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Cần chọn đúng phần mềm kinh doanh bất động sản chuyên biệt

Để đảm bảo phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động trơn tru và hiệu quả, ngay từ bước đầu chọn dùng phần mềm doanh nghiệp đã cần phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng đồng thời so sánh ưu nhược điểm của các giải pháp phần mềm khác nhau trên thị trường. Thông qua quá trình so sánh, doanh nghiệp bất động sản có thể lựa chọn giải pháp phần mềm phù hợp với đặc thù và nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo các tính năng phần mềm phục vụ được đầy đủ yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

Đồng thời, phần mềm kinh doanh bất động sản mà bạn chọn tốt nhất nên có khả năng tích hợp và tương thích tốt với các hệ thống cùng công cụ quản lý khác mà doanh nghiệp đang sử dụng. Phần mềm càng có khả năng tương thích đa nền tảng, tích hợp với nhiều hệ thống thì khả năng quản lý càng được thống nhất và thắt chặt tốt nhất.

Doanh nghiệp nên kiểm tra và đánh giá phần mềm kinh doanh bất động sản thường xuyên

Để đảm bảo phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt, trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm doanh nghiệp cũng cần thường xuyên kiểm tra và đánh giá. Đồng thời, bạn cũng có thể thu thập ý kiến cũng như phản hồi từ đội ngũ nhân viên trong quá trình sử dụng phần mềm để đảm bảo phát hiện sớm các vấn đề phát sinh, từ đó khắc phục kịp thời.

Đồng thời, quá trình kiểm tra đánh giá thường xuyên cũng sẽ đảm bảo đánh giá được độ bảo mật của phần mềm, đảm bảo mọi dữ liệu kinh doanh và dữ liệu khách hàng trong hệ thống phần mềm sẽ được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ ra ngoài.

Chú trọng đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự

Muốn sử dụng phần mềm kinh doanh bất động sản hiệu quả, doanh nghiệp địa ốc cũng cần chú trọng đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự trong công ty. Việc thường xuyên hướng dẫn và đào tạo ứng dụng phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên có thể sử dụng phần mềm hiệu quả, khai thác hết các tính năng phần mềm, từ đó tối ưu hiệu suất công việc được tốt nhất.

Xây dựng giải pháp Landsoft tăng cường quản lý kinh doanh cho bất động sản Victory Real

Tất nhiên, điều này đòi hỏi đơn vị cung cấp phần mềm cũng phải có sự hỗ trợ liên tục để giải đáp thắc mắc cho người dùng, hỗ trợ người dùng kịp thời khi có sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm.

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì phần mềm

Một phần mềm kinh doanh bất động sản muốn hoạt động tốt thì cần phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, hệ thống phần mềm cũng cần được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng mới cho người dùng, sửa lỗi bảo mật kịp thời. Bên cạnh đó, khi kiểm tra hiệu suất định kỳ cũng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được phần mềm hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Tất nhiên, trước khi triển khai phần mềm thì aonh nghiệp cũng cần đưa ra các bài kiểm thử phần mềm trước khi đưa hệ thống vào ứng dụng chính thức, điều này sẽ đảm bảo trong quá trình sử dụng phần mềm không xuất hiện các lỗi sai nghiêm trọng, không có lỗ hổng bảo mật gây ảnh hưởng tới hoạt động quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Chọn phần mềm từ nhà cung cấp uy tín

Một giải pháp phần mềm được phát triển từ nhà cung cấp uy tín cũng phần nào đảm bảo được chất lượng phần mềm có tốt hay không. Chẳng hạn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản, các giải pháp phần mềm như Landsoft được phát triển bởi DIP Holding thường mang lại uy tín và tin cậy lớn hơn trên thị trường do doanh nghiệp có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cho các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản.

Cách đảm bảo chất lượng phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt cho doanh nghiệp

Đồng thời, sử dụng phần mềm được cung cấp bởi đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, trách nhiệm cũng như dịch vụ hỗ trợ, cam kết về chất lượng đều được nêu rõ trong hợp đồng. Điều này đảm bảo doanh nghiệp có thể chắc chắn phần mềm kinh doanh bất động sản sẽ luôn hoạt động hiệu quả, có tính bảo mật tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Quan trọng là những nhà cung cấp uy tín như DIP Holding thường cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tận tình trong suốt quá tình trước – trong-  sau bán hàng, đảm bảo mọi sự cố khi sử dụng phần mềm sẽ được xử lý kịp thời. DIP Holding cũng cam kết tốt các chính sách bảo hành, hỗ trợ nâng cấp phần mềm và bảo trì phần mềm định kỳ, hệ thống phần mềm cũng sẽ được đánh giá và cải tiến liên tục để điều chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Cách đảm bảo chất lượng phần mềm kinh doanh bất động sản luôn hoạt động tốt cho doanh nghiệp
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button