fbpx

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nếu muốn nâng cao trải nghiệm tiện ích của cư dân cùng khách hàng trong toà nhà không chỉ cần chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời còn cần ứng dụng thêm các nền tảng công nghệ tiện ích như ứng dụng quản lý toà nhà App My Home Vime. Đây cũng được xem là nền tảng công nghệ ưu việt được hàng loạt đơn vị quản lý vận hành và chủ đầu tư lựa chọn để chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành dự án bất động sản của mình.

Có thể bạn muốn biết:

Kênh tương tác với cư dân tiện ích và thông minh trên App My Home Vime có hiệu quả gì?

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Những bất cập trong quản lý vận hành kỹ thuật tòa nhà mà ban quản lý cần lưu ý và cách giải quyết

Sử dụng App My Home Vime tăng cường chất lượng dịch vụ tiện ích cho toà nhà tốt hơn

Để tăng cường trải nghiệm tiện ích cho cư dân cùng với khách hàng trong toà nhà, phần lớn các chủ đầu tư cùng công ty dịch vụ quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng đến các nền tảng phần mềm quản lý vận hành như Landsoft Building tích hợp cùng với ứng dụng di động App My Home Vime để đặt “nền móng” cho dịch vụ vận hành tại các dự án bất động sản của mình.

Trong đó ứng dụng App My Home Vime là ứng dụng di động được xây dựng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành trên nền tảng di động, ứng dụng được dùng trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android dùng trên điện thoại thông minh. Đây là nền tảng ứng dụng mang lại nhiều tiện ích sử dụng cho cả cư dân và ban quản lý toà nhà.

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ

Đối với ban quản lý, App My Home Vime mang lại cho ban quản lý giải pháp quản lý vận hành toà nhà thông minh và đầy tiện ích. Thông qua ứng dụng di động, ban quản lý dễ dàng phát hiện được các vấn đề và sự cố phát sinh trong toà nhà nhanh chóng, đồng thời cũng xử lý tình huống kịp thời nhất. Chưa kể tới thời điểm hiện tại, App My Home Vime còn tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích khác như theo dõi hoá đơn thu phí, quản lý phí dịch vụ toà nhà,….

Đối với cư dân cùng khách hàng trong toà nhà, App My Home Vime cũng là ứng dụng đắc lực giúp cư dân nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình tốt hơn. Nhờ các tính năng vượt trội, cư dân cũng có thể sử dụng các tiện ích tại toà nhà như đóng phí dịch vụ trực tuyến, quản lý phí dịch vụ hàng tháng, đặt dùng các dịch vụ tiện ích như GYM, Spa,… đồng thời hỗ trợ cư dân thông báo sự cố, sửa chữa kỹ thuật tới ban quản lý toà nhà ngay tức thì. Quan trọng là trên App còn có phần khảo sát và đánh giá chất lượng dịch vụ vận hành, giúp cư dân nâng tầm trải nghiệm dịch vụ và đề xuất yêu cầu tới ban quản lý dễ dàng, đơn giản hơn.

Có thể nói, ứng dụng di động như App My Home Vime không chỉ giúp cư dân nâng cao trải nghiệm dịch vụ vận hành toà nhà tốt hơn, mà đây còn là công cụ đắc lực để ban quản lý có thể lắng nghe những đánh giá khách quan của cư dân, khách hàng về chất lượng dịch vụ vận hành của mình. Những tính năng này cũng giúp ban quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ vận hành chặt chẽ, quản lý đội ngũ nhân viên toàn diện hơn đồng thời hỗ trợ nhà quản lý tạo động lực công việc cho đội ngũ nhân viên tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo tâm thế sẵn sàng phục vụ cho nhân sự tại các phòng ban.

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ

Mang lại trải nghiệm cuộc sống mới cho cư dân cùng khách hàng toà nhà nhờ công nghệ số

Không thể phủ nhận rằng, việc sử dụng các nền tảng công nghệ hiện đại như phần mềm quản lý toà nhà Landsoft Building cùng với App My Home Vime mang lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống mới tốt hơn. Nền tảng công nghệ này còn kiến tạo lối sống hiện đại và đưa dịch vụ quản lý vận hành của doanh nghiệp lên tới “đỉnh cao” tốt nhất,

Sử dụng phần mềm quản lý vận hành Landsoft Building tích hợp cùng với App My Home Vime không chỉ đơn thuần giúp ban quản lý xây dựng mô hình quản lý vận hành toà nhà hiệu quả, đảm bảo các nguyên tắc an toàn kỹ thuật cùng kiểm soát các sự cố phát sinh tốt hơn để toà nhà có thể vận hành ổn định. Điều quan trọng là các nền tảng công nghệ này còn là cầu nối quan trọng giữa cộng đồng cư dân với ban quản lý toà nhà, các tiện ích có trên ứng dụng cùng phần mềm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của cư dân, góp phần kiến tạo môi trường sống hiện đại và tiện ích cho cư dân cùng khách hàng.

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ

Giờ đây, hàng loạt các chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý vận hành toà nhà uy tín như Xuân Mai Group, Eurohome,  POTS, Tân Hoàng Minh…, đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building cùng App My Home Vime thành công. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp nhiều uy tín thương hiệu vượt trội trên thị trường quản lý vạn hành toà nhà, nhận được nhiều sự công nhận và khen ngợi từ cư dân cùng khách hàng. Điều này cũng chứng minh các nền tảng công nghệ được ứng dụng có thể mang lại cuộc sống tiện ích vượt trội cho cư dân trong các dự án.

 

Công ty dịch vụ quản lý toà nhà nâng tầm trải nghiệm tiện ích cho cư dân tốt hơn nhờ công nghệ
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button