fbpx

Đừng đầu tư khi chưa đọc “Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản”

Nếu bạn đam mê kinh doanh bất động sản và mong muốn được dấn thân vào lĩnh vực hấp dẫn này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đọc “ Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản ” sẽ giúp bạn định hình bước đi cho mình.

Nhiều người trong chúng ta vẫn luôn thắc mắc vì sao Donald Trump trở thành ông trùm trong giới bất động sản mà ai cũng ngưỡng mộ. Luật sư George Gross – người đã từng là cộng sự của Trump sẽ giải đáp câu hỏi đó bằng việc đưa ra những dẫn chứng cho thấy sự tài tình của người doanh chủ hàng đầu thế giới.

Tuy những giao dịch mà Donald Trump thực hiện đều là những phi vụ lớn nhưng, chiến lược kinh doanh của ông lại nhắm đến đối tượng là doanh nhân vừa và nhỏ cũng như những ai yêu thích, muốn đầu tư bất động sản. Chính vì vậy, quyển sách có thể được coi là cẩm nang dành cho người mới tham gia kinh doanh bất động sản.

5 phẩm chất quan trọng

George liệt kê 5 điểm chính mà ông nhìn thấy được ở Trump quyết định sự thành công của vị tỷ phú.

  • Dùng lòng nhiệt tình để thúc đẩy những người khác
  • Xây dựng mối quan hệ với những người tham gia giao dịch
  • Nghệ thuật tự quảng cáo là một chiến thuật kinh doanh bất động sản
  • Hãy chuẩn bị chu đáo và tốt hơn bất kỳ ai
  • Hãy kiên trì

Tóm lại, nhà đầu tư bất động sản cần có lòng nhiệt tình, kỹ năng xây dựng mối quan hệ, biết cách làm quảng cáo, chuẩn bị kỹ lưỡng và tính kiên nhẫn. Có những phẩm chất trên là chưa đủ mà người sở hữu chúng cần phải biết cách kết hợp hài hòa để mang lại hiệu quả.

Dẫn chứng cho luận điểm này đó chính là việc Donald Trump khi đó chỉ mới 27 tuổi đã biến hóa khách sạn Commodore mục nát trở thành khách sạn Grand Hayatt xa xỉ bậc nhất nước Mỹ Thương vụ này đã tiêu tốn rất nhiều thời gian qua 23 cuộc thương thuyết với chức trách địa phương cũng như người đứng đầu ngân hàng để được vay số tiền 80 triệu đô cho công cuộc cải tạo.

Trump đã vẽ ra cho mọi người thấy viễn cảnh tươi đẹp của tòa nhà sau khi được thay mới sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho thành phố, tạo cho mọi người sự đồng cảm với những gì mà ông mong muốn. Nghiên cứu kỹ từng nhân vật mà ông sẽ tiếp cận nhằm tạo sự tin cậy để dễ dàng đạt được thỏa thuận. Trump không ngại chi tiền thuê kiến trúc sư tên tuổi nhất thời bấy giờ phác thảo sơ bộ kiến trúc tòa nhà để làm minh chứng trực quan cho những gì ông trình bày trước hội đồng. 23 cuộc thương thảo không hề dễ dàng nhưng cuối cùng chàng trai trẻ 27 tuổi đã vượt qua một cách ngoạn mục nhờ chính tố chất kiên trì của mình.

Hãy ngẫm xem liệu bạn đã có đủ các tố chất để trở thành nhà đầu tư bất động sản  tài ba và đã biết kết hợp chúng một cách thích hợp hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa, ắt hẳn bạn nên tìm đọc ngay quyển sách này.

Nguyên tắc đàm phán

Khi đàm phán cần nhớ kỹ những nguyên tắc: kiên quyết làm việc cùng người có quyền quyết định, tạo sự khác biệt cho bất động sản của bạn, cần lập kế hoạch rõ ràng, không bị chi phối bởi cảm xúc, tránh quyết định vội vàng.

Donald Trump đã từng mắc sai lầm ở phi vụ Commodore – Hyatt khi cố gắng thương thuyết với cấp dưới của Jay Pritzker – Giám đốc điều hành công ty Hyatt thay vì gặp mặt trực tiếp Pritzker. Bài học đặt ra, nếu bạn muốn lấy được lòng tin bắt buộc phải chọn cách đối diện trực tiếp với người có quyền quyết định cao nhất và bạn phải tự mình làm tất cả mọi thứ.

Bản chất con người đều khao khát thứ mọi người đều muốn có hoặc không ai có được. Chỉ cần nắm được nguyên tắc này, bạn có thể hiểu vì sao phải tạo cho sản phẩm của mình sự khác biệt, hình dung độc nhất về những gì bạn đang có và khi bạn tỏ ý không muốn bán chúng đi chắc hẳn sẽ săn đón bạn để ra giá mà không cần tính toán.

Bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng cần phải lập kế hoạch chi tiết. Trước khi trình bày cho hội đồng về ý tưởng của mình, Donald Trump đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ thuê người thiết kế mô phỏng hình ảnh tòa nhà mà bản thân ông cũng phải chuẩn bị những gì người khác có thể hỏi lại mình. Kế hoạch cho thấy tính chuyên nghiệp, trách nhiệm của bạn đối với công việc bạn đang và sẽ thực hiện từ đó lòng tin mọi người dành cho bạn cũng nhân lên.

“Cảm giác hợp lý” có thể là cái bẫy dắt bạn đến sự thất bại, trong cuộc đàm phán điều tiên quyết là làm sao tránh bị chi phối bởi cảm xúc. Đối với bất kỳ thông tin nào mà bạn tiếp nhận được về dự án mà mình đang xem xét đầu tư, hãy khoan tin ngay mà phải đào bới, lục lọi sự thật đằng sau dự án đó. Thông tin mà bạn tiếp nhận phải đảm bảo sự minh bạch chứ không phải những mẫu quảng cáo thổi phồng trên báo đài vì rất có thể bạn sẽ sập bẫy của những người môi giới.

Kết thúc đàm phán nhanh chóng đôi khi không phải là quyết định khôn ngoan. Một hợp đồng được ký kết quá nhanh sẽ tạo lo lắng cho một trong hai bên tham gia và những nguy cơ thiếu sót điều khoản là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với những nhà thương thuyết tài ba, việc chốt nhanh hợp đồng nhiều lúc lại mang đến “kết quả đáng lẽ sẽ không xảy ra nếu bên kia có thêm thời gian xem xét”. Nếu như bạn không phải là bậc thầy trong lĩnh vực đàm phán, tốt hơn hết vẫn nên đàm phán từ từ.

Chiêu thức tiếp thị bất động sản

Tiếng “xèo xèo” giúp bán được sản phẩm là một trong những cách thức thú vị mà Trump đã áp dụng để khiến khách hàng khao khát muốn có được bất động sản về mình.

Khái niệm tiếng “xèo xèo” có nguồn gốc từ các nhà hàng Trung Quốc. Người đầu bếp khi dọn món thịt bò hoặc hải sản vào một cái xoong sắt nóng, tiếng xèo xèo phát ra khiến những ai nghe thấy đều có cảm giác thèm thuồng. Trump đã truyền cảm hứng, sự khao khát sở hữu bất động sản cho khách hàng của mình bằng cách đưa ra danh sách những đặc điểm nổi bật, khác biệt so với đối thủ. Trưng bày bất động sản là cách thức trực quan nhất cho phép khách hàng tiềm năng của bạn hình dung cụ thể hơn ngôi nhà hay tòa cao ốc mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Chú trọng thiết kế hài hòa, thêm thắt những chi tiết nhấn nhá cho nhà mẫu hoặc phòng mẫu tạo điểm nổi bật cũng là điều mà bạn nên làm miễn là sản phẩm của bạn trông hoàn hảo. Hãy đảm bảo những ai nhìn thấy bất động sản của bạn cũng đều có chung cảm quan như nhau.

Lựa chọn tờ báo phù hợp để đăng tin sản phẩm là điều cần thiết dành cho bạn. Trump thường không chọn đăng tin bất động sản trên các trang Nhật báo New York hay Bưu điện New York bởi đối tượng tiếp cận thông tin không bao hàm khách hàng tiềm năng mà ông nhắm đến. Ông chọn một trang quảng cáo trên tạp chí cuối tuần của New York Times và quảng cáo đó phải đảm bảo các yếu tố về màu sắc thẩm mỹ, vị trí thuận lợi sao cho người đọc dễ dàng nhìn rõ. Những mẫu quảng cáo trên nhật báo thường có kích thước nhỏ và chỉ mang tính chất nhắc nhớ mọi người về Donald Trump cũng như giải quyết nhu cầu cấp thiết của những ai đang tìm nhà ở.

Hàng loạt cách thức tiếp thị hấp dẫn khác mà chắc chắn khi bạn áp dụng bài bản như chỉ dẫn từ cuốn sách này, hiệu quả mang đến sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Điều bạn cần làm ngay là tìm ra quyển “Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản” bởi những gì bài viết chia sẻ chỉ là một phần nhỏ trong tổng quan các cách thức tiếp cận, ứng dụng nguyên lý đầu tư bất động sản và con đường đi đến thành công mà nhà tài phiệt trứ danh Donald Trump đạt được trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nếu bạn tự tin sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như Donal Trump thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào công việc kinh doanh bất động sản với các bí mật được bật mí trong cuốn ebook sau:

Đừng đầu tư khi chưa đọc “Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản”
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button