fbpx

Bim Group triển khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản đã giúp Bim Group, một doanh nghiệp tư nhân đầu ngành trong lĩnh vực bất động trong việc nâng cao giá trị, tái cơ cấu, thay đổi quy trình vận hành. Không chỉ mang hướng đến quy trình quản lý, vận hành, nhân lực, khách hàng, tái cơ cấu, ổn định tình hình kinh doanh mà mục tiêu cuối cùng phần mềm Landsoft mang lại là nâng cao danh thu, phát triển bền vững.

Xem thêm những doanh nghiệp đã triển khai phần mềmCông ty Hà Quang Land

GDP trung bình của Việt Nam tăng trưởng, cũng vì thế các doanh nghiệp bất động sản cũng chạy đua đầu tư, khai thác và xây dựng nhiều dự án mới. Bên cạnh bối cảnh kinh tế thuận lợi đó thì các doanh nghiệp cũng đương đầu với nhiều khó khăn và thách thức. Vậy động thái nào để tái cấu trúc lại doanh nghiệp, ổn định tình hình kinh doanh trong tình hình mới.

Ngay sau khi vượt qua thời kỳ khủng hoảng của nền kinh tế vào năm 2014 và 2015, các doanh nghiệp bất động sản bắt tay vào thực hiện các dự án lớn. Bằng việc tái cấu trúc, hoạch định, đầu tư. Trong số đó phải kể đến Bim Group, một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Bim Group thành lập vào năm 1994, phát triển đa ngành nghế, đa lĩnh vực, nổi bật trong đó là xuất nhập khẩu lương thực, thực phẩm, kinh doanh dịch vụ thương mại, bất động sản… Điều đáng nói ở đây, dù đứng trước bối cảnh kinh tế vào thời kỳ khủng hoảng, và đã có lúc bất động sản suy thoái, nhưng ở bất kỳ giai đoạn nào tập đoàn này vẫn chứng tỏ bản lĩnh và khẳng định vị thế của mình.

Những năm trở lại đây, Bim Group đã có những bước phát triển ngoạn mục, đã và đang có những dự án đầu tư lớn ở cả Việt Nam và Lào. Để đạt được những thành công phần lớn là do chiến lược, tài lãnh đạo, sáng tạo và những bước thay đổi đón đầu xu thế. Hơn nữa việc tái cấu trúc doanh nghiệp, cơ chế quản lý, vận hành nhanh chóng và thành công giúp Bim Group đối phó với những diễn biến xấu của thị trường.

Tái cấu trúc, thay đổi cơ chế vận hành, mà quan trọng nhất trong đó là áp dụng hạ tầng công nghệ thông tin vào quản lý bất động sản. Hiểu được điều đó, Bim Group đã chọn Landsoft làm đối tác chiến lược. Sau một thời gian nghiên cứu tập đoàn bất động sản hàng đầu này đã bắt tay vào việc triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft. Hệ thống được triển khai, ứng dụng vào hoạt động, quản lý, vận hành của Bim Group và công ty thành viên.

Bim Group triển khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng

Bim Group triển khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng

Với quy trình khép kín và chuyên nghiệp, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý cho sàn giao dịch bất động sản của Bim Group. Phần mềm giúp quản lý nhân viên, quản lý đầy đủ mọi thông tin khách hàng, quản lý các dự án bất động sản, quản lý các lịch thanh toán, quản lý sản phẩm (bán, cho thuê), quản lý nhu cầu cho thuê, quản lý các sàn giao dịch, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý quỹ từ thu, chi, quản lý các biểu mẫu, báo cáo … Hơn nữa bên cạnh đó, Landsoft còn trang bị trang giải pháp nâng cao phần tài sản, hàng hóa trong tòa nhà, trang thiết bị, và giúp cho khách hàng tương tác với doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft không chỉ giúp doanh nghiệp thay đổi cơ chế quản lý phù hợp, hoạt động vận hàng, báo cáo chi tiết, chăm sóc khách hàng… mà còn giúp giảm tối đa chi phí, từ đó nâng cao lợi nhuân. Trong bối cảnh, thắt chặt tối đa chi phí, thì việc cắt giảm nhân sự, giảm chi phí đầu tư là lựa chọn của các nhà đầu tư, sàn giao dịch bất động sản. Nhưng với Bim Group thì không, cắt giảm chi phí đầu tư cùng chi phí con người nhưng lại thay thế bằng quản trị bằng công nghệ hạ tầng thông tin. Như vậy vừa tiết kiệm, vừa chính xác, vừa đảm bảo mọi quy trình vận hàng và hơn hết hạn chế tối đa rủi ro.

Giao diện phần mềm quản lý bất động sản Landosft

Giao diện phần mềm quản lý bất động sản Landosft

Việc áp dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft vào việc vận hành, quản lý, tái cơ cấu của Bim Group đã hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp này phát triển bền vững. Hơn nữa công tác quản lý được diễn ra nhanh gọn giữa các phòng ban, việc ký duyệt hợp đồng không còn mất nhiều thời gian. Doanh thu và lợi nhuận được tăng lên đáng kể khi khách hàng được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. Mục tiêu Bim Group hướng tới nhằm gia tăng lợi nhuận, đồng thời mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng. Chính vì thế, những nổ lực không ngừng nghỉ, công thêm việc hỗ trợ tối đa từ hạ tầng công nghệ, cụ thể phần mềm quản lý bất động sản Landsoft.

Đón đầu xu thế là những gì mà Bim Group vận hàng và đã có những thành công đáng kể. Thay đổi và thành công giúp Bim Group liên tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Dù có những bước phát triển và ngày càng được “hâm nóng” nhưng thị trường bất động sản vẫn có những khó khăn, thách thức nhất định. Mà trong đó đối với một sản giao dịch bất động sản, nhỏ hay lớn thì ứng dụng hạ tầng công nghệ vẫn luôn là điều cần thiết.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận cao

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận cao

Bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp giải được bài toán bất động sản trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, còn giúp bản thân doanh nghiệp quản lý, điều hành, nắm bắt công việc một cách dễ dàng nhất, từ đó đưa ra các quyết định vận hàng, quản lý dễ dàng nhất.

Ký kết triển khai, ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tái cơ cấu của Bim Group được đánh giá là động thái tốt làm cơ sở cho sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị lợi nhuận. Landsoft luôn đồng hành cùng Bim Group và các doanh nghiệp bất động sản trong việc thay đổi cơ cấu quản lý, làm công cụ để phát triển lâu dài.

Bim Group triển khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button