fbpx

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Vào ngày 16/11/2018 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 ( thuộc Bộ Quốc Phòng ) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP thành công. Lễ kiểm tra và nghiệm thu được thực hiện giữa đại diện của DIP và đại diện ban giám đốc của Lũng Lô 5 tham dự.

1. Lũng Lô 5 – Doanh nghiệp nhà nước luôn khao khát thay đổi, nâng cao năng lực quản lý

Là doanh nghiệp nhà nước được kế thừa kinh nghiệm hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản, Lũng Lô 5 với năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ nhân viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn và đa dạng.

Tuy nhiên chính nhờ hoạt động mạnh mẽ, quy mô lớn và sở hữu hàng loạt dự án bất động sản khổng lồ khiến Lũng Lô 5 gặp không ít khó khăn trong hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản, chính vì vậy Lũng Lô 5 đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm giải quyết toàn bộ vấn đề tồn đọng trong quản lý, từ khâu bán hàng cho tới vận hành, kinh doanh và định hướng đến đô thị thông minh.

2. Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện cho Lũng Lô 5

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đã hỗ trợ cực lớn trong hoạt động kinh doanh và quản lý của Lũng Lô 5, trong đó phần mềm giúp hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch BĐS; hỗ trợ hoạt động tổ chức, lưu trữ và quản lý thông tin của khách, vận hành giao dịch BĐS từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, mua bán bất động sản,… giải pháp giúp quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, hoa hồng, chiết khấu… thu thập và xử lý thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất.

Có thể nói phần mềm Landsoft được xem là công cụ hỗ trợ giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời, tinh gọn các quy trình, thủ tục trong quản trị cho doanh nghiệp.

3. Landsoft – Bước đầu gặt hái những thành công

Dự án xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho Lũng Lô 5 bắt đầu được thực hiện và xây dựng từ đầu tháng 4/2018, thực hiện nghiệm thu vào ngày 16/11/2018 với sự góp mặt của ban lãnh đạo Lũng Lô 5 gồm chị Thu Hương – Phó tổng giám đốc, chị Mai Hương – Kế toán trưởng , anh Hào – Giám đốc Kinh Doanh, chị Hằng đại diện ban kinh doanh và anh Minh Anh đại diện ban kiểm soát cùng với đại diện bộ phận kinh doanh và triển khai của DIP.

Tại cuộc họp DIP đã trình bày lại toàn bộ khối lượng công việc mà 2 bên đã cam kết, thực hiện trong suốt thời gian triển khai để đại diện Lũng Lô 5 kiểm tra quy trình nghiệp vụ, tính chính xác trong việc xử lý số liệu của Landsoft. Sau bài báo cáo của DIP Vietnam, đại diện Lũng Lô 5 đã rất hài lòng với những kết quả đạt được trên hệ thống phần mềm Landsoft. Đại diện bộ phận kinh doanh – Chị Hằng (tham gia trực tiếp triển khai và là người sử dụng chính Landsoft) phát biểu trước cuộc họp: ” từ khi triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã giúp hoạt động kinh doanh của Lũng Lô 5 diễn ra thuận lợi hơn, việc cung cấp đầy đủ thông tin cho các bộ phận đảm bảo tính chính xác và tức thời cao, tối ưu thời gian cho công việc của các phòng ban nghiệp vụ cũng như các cấp quản lý”.

Đặc biệt khi ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Lũng Lô 5 có thể tối ưu hóa thời gian tương tác, làm thủ tục với khách hàng và tối ưu quá trình kiểm tra, xét duyệt giữa các cấp trong doanh nghiệp.

Ngoài ra các đại diện Lũng Lô 5 cũng đã thể nghiệm được tính bảo mật hệ thống cao của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cùng tính lưu trữ dữ liệu, thông tin chính xác, đầy đủ, minh bạch và rõ ràng.

 

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Lũng Lô 5 nhanh chóng bắt kịp được xu thế công nghệ thời đại 4.0, tiến tới tự động hóa quy trình quản lý và kinh doanh bất động sản, tạo bước đệm phát triển cho doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button