fbpx

Phần mềm Landsoft Control giải pháp quản lý tòa nhà dành cho Ricons

Triển khai phần mềm Landsoft Control của công ty Landsoft Việt Nam, mang đến cho Ricons giải pháp linh hoạt trong việc quản lý tòa nhà. Từ đó giúp doanh nghiệp này quản lý, vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như lợi ích cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Bim Group triển khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons ra đời vào năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Hai dự án nổi bật của Ricons là  Botanic Towers và Saigon Pavillon.

Ricons là thành viên trực thuộc Coteccons Group, nhờ vậy doanh nghiệp này thừa hưởng những thành tựu, giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn đầu ngành này. Trong suốt tiến trình hình thành và phát triển Ricons đã không ngừng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Hàng loạt các dự án thiết kế, các khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng có quy mô lớn… Mặc dù phát triển nhanh nhưng Ricons cũng đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Từ việc nhận thấy tầm quan trọng của công nghệ thông tin cho việc tối ưu hóa bộ máy quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ. Không ngừng tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ đặc thù với tinh hình của mình, và phần mềm Landsoft Control là lựa chọn dành cho doanh nghiệp này.

Phần mềm Landsoft Control giải pháp quản lý linh hoạt dành cho doanh nghiệp Ricons

Phần mềm Landsoft Control giải pháp quản lý linh hoạt dành cho doanh nghiệp Ricons

Bước đầu, Ricons áp dụng phần mềm Landsoft Control vào dự án Sai Gon Pavilon. Đây là một trong những dự án trọng điểm, nhưng khi đi vào vận hành lại gặp vấn đề do đặc thù quản lý, quy trình làm việc của nhân viên, sai sót và nhầm lẫn dữ liệu. Ngay sau khi nhận thấy tình hình và những yêu cầu của Ricons, đội ngũ Landsoft Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và triển khai phần mềm đặc thù mang đến giải pháp quản lý phù hợp, giải quyết lượng công việc chồng chéo, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Phần mềm Landsoft Control là giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin hoàn hảo dành cho Ricons. Phần mềm mang đến quy trình quản lý tổng thể tòa nhà, chuỗi tòa nhà, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, chung cư, tòa nhà cho thuê. Việc ứng dụng phần mềm giúp thông tin khách hàng được quản lý chặc chẽ hơn, đáp ứng mọi nhu cầu thông tin khách hàng. Ngoài ra còn quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị, dịch vụ bảo trì sửa chữa, quản lý lịch làm việc, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, hợp đồng dịch vụ… Đặc biệt, chức năng quản lý danh sách nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm… có hệ thống và hiệu quả dữ liệu được phân quyền và bảo mật đến từng nhân viên.

Sau khi ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý, Ricons đã tối ưu hóa các quy trình vận hành. Mọi thứ được tự động hóa và chuẩn xác hóa. Hoạt động theo dõi, thống kê báo cáo, tương tác qua lại giữa các phòng ban đều thực hiện trên phần mềm. Quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phân quyền truy cập trên phần mềm. Đồng thời các nhân viên có thể tương tác, lập nhiệm vụ, lên lịch hẹn với bộ phận liên quan trong ban quản lý trên phần mềm để giải quyết các vấn đề gặp phải.

Giao diện phần mềm Landsoft Control cho Ricons

Giao diện phần mềm Landsoft Control cho Ricons

Giải quyết được mọi khó khăn cho Ricons và mang lại quy trình quản lý, vận hành, tương tác, chăm sóc khách hàng tự động, chuẩn xác. Điều này giúp doanh nghiệp nắm rõ mọi chi tiết công việc, hơn nữa các hoạt động được tiến hành nhanh hơn, chi phí nhân sự được cắt giảm, đồng thời khách hành được quản lý tốt nhất. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao, và đảm bảo an sinh phúc lợi tốt nhất. Hài lòng và thỏa mãn mọi mục tiêu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận. Phần mềm Landsoft Control đã làm được điều đó và từng bước, từng bước đồng hành cùng Ricons trong việc chinh phục khách hàng, nâng cao lợi nhuận, phát triển bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng sẵn có, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Landsoft đã nghiên cứu triển khai phần mềm phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Hứa hẹn trong tương lai không chỉ có RiconsLandsoft Việt Nam còn đưa ra những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước.

Phần mềm Landsoft Control giải pháp quản lý tòa nhà dành cho Ricons
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button