fbpx

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Một trong những kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư tương đối phổ biến hiện nay là ứng dụng phần mềm để chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành cho tòa nhà. Nhất là trong thời kỳ chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu của thị trường, ứng dụng phần mềm vào quản lý vận hành để tự động hóa mô hình quản lý tòa nhà đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí vừa hiện đại hóa quy trình vận hành, tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

Có thể bạn muốn biết:

Cách quản lý tòa nhà bằng công nghệ hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn đang dùng

Các công ty quản lý tòa nhà làm thế nào để chuyển đổi số bộ máy quản lý vận hành thành công?

5 tiêu chuẩn cần chú ý để đánh giá một dịch vụ quản lý chung cư liệu có tốt hay không?

 

Ứng dụng phần mềm vào quản lý vận hành đang là xu thế tất yếu của thị trường

Trước tốc độ phát triển công nghệ số mạnh mẽ, ứng dụng phần mềm vào tự động hóa mô hình quản lý vận hành chính là kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư thành công của hàng loạt doanh nghiệp lớn hiện nay. Trong đó, ở lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, việc áp dụng các giải pháp phần mềm để quản lý tòa nhà, kết nối cư dân với ban quản lý chính là giải pháp có tính thực tiễn cao, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành và tăng cường sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Các giải pháp phần mềm quản lý vận hành hiện đại, đa dạng nghiệp vụ tính năng như Landsoft Building thường mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho ban quản lý, hỗ trợ vận hành tòa nhà hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các giải pháp quản lý vận hành cơ bản khác. Nhất là khi dùng phần mềm để quản lý tòa nhà còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhu cầu nhân sự, nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời phần mềm còn giúp ban quản lý dễ dàng giải quyết các công việc thường ngày tốt hơn, tăng cường tương tác với cư dân, khách hàng với ban quản lý.

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Điều quan trọng là công nghệ con là giải pháp tăng cường hiệu suất công việc cho ban quản lý. Nhờ sử dụng phần mềm, mọi thông tin về quản lý tài sản, lịch bảo hành bảo trì tòa nhà, bảo trì và sửa chữa hệ thống kỹ thuật,… đều được quản lý chính xác và hiệu quả. Những tính năng này giúp nhân viên kỹ thuật tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc tổng thể tốt nhất.

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư: Nâng cấp chất lượng dịch vụ với phần mềm quản lý

Sử dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý vận hành chính là kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư thành công của hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Xuân Mai Corp, Phú Đông Group,… Ứng dụng phần mềm quản lý như Landsoft Building là giải pháp ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt các công việc quản lý vận hành tòa nhà. Đồng thời, sử dụng phần mềm tích hợp với App Mobile trên di động còn giúp ban quản lý kết nối với cư dân dễ dàng hơn. Đây chính là nền tảng công nghệ mang tính đột phá giúp cư dân và ban quản lý tương tác thuận lợi, giảm thiểu mâu thuẫn.

Thực tế hiện nay cũng cho thấy, sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cấp dịch vụ cũng như nâng cao trải nghiệm của cư dân cùng khách hàng. Khi mà thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, cư dân và khách hàng phần lớn đều có nhu chuyển đổi số trong tương tác và liên hệ trên điện thoại thông minh thay vì nhận thông báo giấy, loa phát thanh như trước đây.

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Đồng thời, sử dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà còn có tác dụng giúp cư dân có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc khu nhà của mình, dễ dàng cập nhật thông tin tòa nhà, thanh toán hóa đơn, theo dõi thu chi cũng như theo dõi dịch vụ sử dụng định kỳ hàng tháng tốt hơn.

 Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư bằng công nghệ giải quyết được nhiều bất cập

Không thể phủ nhận rằng, việc sử dụng công nghệ phần mềm vào quản lý vận hành nhà chung cư là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý giải quyết nhiều bất cập còn tồn đọng trong quá trình quản lý vận hành. Bằng các tính năng và nghiệp vụ tự động, phần mềm sẽ giúp ban quản lý gửi thông báo, thông tin tới cư dân và khách hàng nhanh chóng, đồng bộ hơn.

Đồng thời, cư dân cùng khách hàng cũng có thể thanh toán phí dịch vụ trực tuyến, nhận thông báo tức thời và thanh toán dịch vụ kịp thời. Bởi không phải cư dân nào cũng có thời gian về đúng giờ để đến văn phòng ban quản lý đóng phí, thắc mắc hay kiến nghị về dịch vụ. Việc thông báo qua ứng dụng App trên di động, tin nhắn qua Zalo sẽ tạo tiện lợi cho cư dân hơn rất nhiều. Điều này tạo sự tiện lợi rất lớn cho những cư dân bận rộn không có thời gian theo dõi bảng tin, thông báo từ ban quản lý.

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm

Có thể nói rằng, việc áp dụng các giải pháp phần mềm, App quản lý tòa nhà trên di động đang là xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, giúp ban quản lý kết nối với cư dân tốt hơn, giúp cư dân tiếp cận thông tin nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ và còn thể hiện tính minh bạch, chuyên nghiệp của ban quản lý.

Khi sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, cư dân cũng có thể trao đổi thông tin với ban quản lý dễ dàng hơn, tránh tình trạng bỏ sót thông báo như lịch bảo trì thang máy, lịch thanh toán phí dịch vụ,… Đồng thời, cư dân cũng không cần phải mất thời gian gặp mặt ban quản lý khi cần xử lý các sự cố nhỏ nhặt phát sinh.

Giờ đây, các ứng dụng phần mềm như Landsoft Building, App My Home Vime đã và đang là giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả và hiện đại được ứng dụng rộng rãi. Ứng dụng dễ dàng cài đặt vào điện thoại di động cũng giúp cư dân, khách hàng có thể xử lý các công việc, thanh toán hóa đơn dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian quản lý ngôi nhà của mình.

 

Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ phần mềm
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button