fbpx

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real

Với mong muốn mang lại giải pháp tăng trưởng kinh doanh tốt hơn, nhất là trong thực trạng thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn như hiện nay. Môi giới bất động sản Saigon Invest Real  mới đây đã chọn dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Doanh nghiệp bất động sản làm gì để vừa tinh gọn đội ngũ nhân sự lại vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh?

Landsoft Agency – Cánh tay đắc lực giúp sàn giao dịch bất động sản Asia nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

Đây cũng là chiến lược quan trọng không chỉ giúp bất động sản Saigon Invest Real  nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, mang tới giải pháp tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng mà còn là phương án tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trên thị trường.

Landsoft Agency là công cụ hỗ trợ công việc tốt nhất cho cả nhân viên lẫn người quản lý

Ngay sau khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency, môi giới lẻ Saigon Invest Real  đã thay đổi hoàn toàn quy trình làm việc của doanh nghiệp từ truyền thống sang số hóa, qua đó gặt hái được những thuận lợi và thành công hơn trong công việc.

Điều này được thể hiện rõ rệt qua việc phần mềm đã giúp bất động sản Saigon Invest Real tăng trưởng kinh doanh bằng cách thiết lập nền tảng quản lý toàn bộ hệ thống doanh nghiệp trên nền tảng số hóa, qua đó toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp đều có tài khoản người dùng riêng trên hệ thống được hiển thị theo đúng vị trí và chức năng, nhiệm vụ, phòng ban của từng nhân viên.

Vì vậy người quản lý chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể nắm bắt được chính xác thông tin cá nhân, công việc cũng như tiến độ công việc của từng nhân sự, qua đó quản lý và đốc thúc công việc kịp thời. Phần mềm cũng giúp đội ngũ nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng giữa hàng nghìn data nhanh chóng, cảnh báo trùng lặp khách hàng để tăng tốc hiệu suất làm việc tốt hơn.

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho nhân viên nhờ các tính năng quản lý nhiệm vụ, lịch làm việc và nhắc lịch làm việc cho nhân viên. Người quản lý cũng có thể trực tiếp giao việc trên phần mềm, chuyển quyền quản lý khách hàng tiện hơn mà không cần gặp mặt tận nơi.

Tăng trưởng kinh doanh bằng việc nâng cao quản lý khách hàng và nhu cầu của khách hàng cụ thể, rõ ràng

Đặc thù của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản là sở hữu lượng data khách hàng khổng lồ nhưng lại khó quản lý được đâu là khách hàng tiềm năng và đâu không phải là khách hàng. Vì vậy phần mềm Landsoft Agency mang lại cho bất động sản Saigon Invest Real  giải pháp quản lý khách hàng hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Phần mềm không chỉ quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng rõ ràng mà còn quản lý được toàn bộ nhật ký, lịch sử giao dịch và làm việc của khách hàng với nhân viên, từ đó sàng lọc và phân loại khách hàng theo tiềm năng hay theo khu vực  một cách chính xác.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn giúp bất động sản Saigon Invest Real  quản lý chặt chẽ các nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng, bao gồm loại bất động sản, hướng nhà, thông tin pháp lý, tiện ích xung quanh, khoảng giá, diện tích…

Có thể nói, việc sử dụng Landsoft Agency để số hóa quản lý kinh doanh là chiến lược hoàn hảo để bất động sản Saigon Invest Real  nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc đánh giá nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của khách hàng ngay trên hệ thống. Phần mềm cũng hỗ trợ thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo từng khoảng thời gian, lọc danh sách khách hàng có nhu cầu theo từng tiêu chí riêng như khu vực, loại hình bất động sản, nhu cầu về hướng nhà.

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real

Tất cả những điều này đã hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong việc xác định khách hàng cũng như nhu cầu của từng khách hàng, từ đó xây dựng phương hướng tư vấn bất động sản phù hợp và tăng sức thuyết phục khách hàng chốt hợp đồng.

Quản lý kho sản phẩm khoa học hơn khi dùng phần mềm Landsoft Agency

Không thể phủ nhận rằng, khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency đã giúp bất động sản Saigon Invest Real  có giải pháp quản lý kho sản phẩm khoa học và hiệu quả bằng nền tảng công nghệ số.

Module quản lý kho sản phẩm trên phần mềm vừa giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm mà còn quản lý mã căn, mã lô của từng bất động sản, từ đó giúp người dùng tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh và video tư liệu, sổ đỏ… Tính năng này cũng giúp bất động sản Saigon Invest Real  tránh khỏi nỗi lo trùng lặp dữ liệu sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn tích hợp thêm chức năng tự động tìm kiếm, xử lý thông tin giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê, cần thuê… để nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất, sau đó tự động lọc danh sách những khách hàng có nhu cầu gần phù hợp với từng sản phẩm để giúp sales dễ dàng bán hàng.

Ngoài những tính năng trên, phần mềm Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp bất động sản Saigon Invest Real  quản lý chặt chẽ sổ quỹ, thu chi của từng sản phẩm, từng giao dịch nhằm giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hơn tình hình kinh doanh.

 

 

Landsoft Agency – Công cụ tăng trưởng kinh doanh tối ưu cho bất động sản Saigon Invest Real
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button