fbpx

Landsoft Control – Giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà

Landsoft Control - Giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà

Việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào hoạt động quản lý vận hành hiện nay không chỉ là phương án xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và toàn diện cho tòa nhà, mà đây còn là giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý.

Đọc thêm:

Các giải pháp công nghệ đã nâng tầm quản lý chung cư như thế nào?

Ban quản lý tòa nhà cần làm những gì để đảm bảo hiệu quả quản lý vận hành ưu việt?

Tìm hiểu thêm về quy chế quản lý vận hành nhà chung cư mới nhất hiện nay

Đặc biệt là các giải pháp phần mềm quản lý vận hành như Landsoft Control còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp khẳng định năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, trở thành chìa khóa then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Sử dụng phần mềm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ban quản lý tòa nhà, bên cạnh các giải pháp đào tạo nhân sự thì doanh nghiệp còn cần phải dùng tới các giải pháp công nghệ phần mềm 4.0, việc khai thác sức mạnh của công nghệ chính là phương hướng duy nhất giúp doanh nghiệp xây dựng ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và tiết kiệm.

 Có thể nói, ứng dụng các nền tảng phần mềm vào số hóa bộ máy quản lý vận hành chính là chìa khóa then chốt mang lại thành công cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trước thực trạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, nếu doanh nghiệp không thuận theo xu hướng ứng dụng công nghệ phần mềm thì sẽ bị tụt hậu so với những đối thủ khác trên thị trường, không có đủ sức cạnh tranh dẫn tới “chết yểu”.

Landsoft Control - Giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà

Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp quản lý vận hành toàn diện và tối ưu được ứng dụng tại hầu hết các tòa nhà lớn nhỏ trên toàn quốc, phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp nâng cao năng lực quản lý vận hành cho ban quản lý tại các tòa nhà.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành, mọi công tác quản lý tòa nhà với các quy trình khác nhau như quản lý dịch vụ, quản lý nhân sự, tài chính, hành chính, quản lý bảo trì, bảo dưỡng… đều được kiểm soát chặt chẽ và vận hành chuyên nghiệp trên hệ thống. Điều này giúp ban quản lý tránh tình trạng “rối tinh rối mù” khi quản lý từng quy trình vận hành với hàng loạt công việc khác nhau.

Vì vậy khi sử dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành sẽ giúp ban quản lý tòa nhà tránh tình trạng nhầm lẫn và sai sót hơn hẳn so với các giải pháp quản lý cũ, và chính điều này cũng làm tăng cường sự hài lòng của khách hàng và nâng cao uy tín cho ban quản lý cũng như doanh nghiệp phụ trách quản lý tòa nhà.

Ứng dụng App Vime làm tăng cường sự hài lòng cho cư dân và tạo sự thuận tiện tối đa trong quản lý

Bên cạnh phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, các giải pháp quản lý vận hành trên nền tảng di động hiện nay cũng đang là giải pháp quản lý thông minh được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Ứng dụng App Vime mang lại cho ban quản lý giải pháp giám sát và điều động, đốc thúc công việc của các phòng ban, bộ phận ở mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Các tính năng quản lý công việc, phân bổ nhiệm vụ, quản lý các biên bản, thủ tục… trên App giúp ban quản lý có thể nắm bắt và quản lý tòa nhà bao quát, tỉ mỉ từ xa.

Landsoft Control - Giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà

Đặc biệt, App Vime còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể tương tác và kết nối với cư dân nhanh chóng và thuận lợi. Đây cũng là công cụ làm tăng sự hài lòng cho cư dân nhờ các tính năng  quản lý gửi yêu cầu trên App tới ban quản lý, giúp cư dân dễ dàng gửi yêu cầu báo lỗi hoặc báo sự cố kỹ thuật tới ban quản lý tòa nhà ở mọi lúc, mọi nơi, bao gồm gửi hình ảnh lỗi hoặc sự cố trực tiếp tới ban quản lý, từ đó ban quản lý tòa nhà có thể nhận được yêu cầu và đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Ngoài ra tính năng còn thống kê số lần làm việc với ban quản lý bao gồm yêu cầu nào chưa được xử lý, yêu cầu nào đang xử lý và yêu cầu nào đã được ban quản lý xử lý xong, từ đó giúp ban quản lý dễ dàng quản lý yêu cầu và xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng nhất.

Điều quan trọng là App Vime còn tích hợp thêm các tính năng tra cứu phí dịch vụ, thanh toán trức tuyến thông qua ứng dụng nhằm đảm bảo sự công khai và minh bạch, khiến cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà càng thêm hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tất cả những điều này đều cho thấy sử dụng App Vime vào quản lý vận hành tòa nhà chính là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý không chỉ tăng cường năng lực quản lý vận hành, giảm thiểu sai sót và nhầm lẫn mà còn là cánh tay đắc lực nâng cao sự hài lòng `cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, tăng chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động quản lý vận hành.

Landsoft Control – Giải pháp nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button