fbpx

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building

Hoàng Linh Building mới đây đã thực hiện nâng cấp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control nhằm tối ưu bộ máy vận hành cho chuỗi tòa nhà của mình.

 

Tin tức liên quan:

Làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng hiện nay?

Bài toán phí quản lý tòa nhà văn phòng – Ban quản lý phải làm gì để có lãi mà vẫn đảm bảo khách hàng hài lòng?

Làm thế nào để quản lý tòa nhà văn phòng hiệu quả và thu hút khách thuê?

Đây được xem là bước đi chiến lược giúp doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ ban quản lý tối ưu công việc tốt hơn mà còn nâng cấp chất lượng dịch vụ tòa nhà, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng dịch vụ quản lý vận hành hài lòng nhất.

Landsoft Control hỗ trợ ban quản lý tối ưu hiệu quả công việc

Không thể phủ nhận rằng sau khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp ban quản lý nâng cao hiệu suất làm việc lên rõ rệt, tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn.

Phần mềm giúp Hoàng Linh quản trị danh sách chuỗi tòa nhà chi tiết, thiết lập và phân quyền nhiệm vụ tới từng phòng ban. Điều này giúp chủ doanh nghiệp, đội ngũ quản lý có thể nắm bắt và kiểm soát dịch vụ vận hành tại từng tòa nhà rõ ràng nhất.

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building

Bên cạnh đó, Landsoft Control cũng là công cụ đắc lực để hỗ trợ công việc cho ban quản lý. Phần mềm số hóa quy trình quản lý mặt bằng tòa nhà hoặc căn hộ, quản lý khách hàng toàn diện cùng với hợp đồng cho thuê, theo dõi chi tiết các dịch vụ sử dụng cho các mặt bằng. Tính năng này giúp ban quản lý có thể quan sát tổng thể trạng thái và tình hình các mặt bằng chi tiết nhất.

Hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp ban quản lý theo dõi được chi  tiết dịch vụ vận hành tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý của Hoàng Linh Building trong quản lý mặt bằng cho thuê tại các dự án tòa Hoàng Linh Tower và Âu Việt Tower.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt hơn trên phần mềm Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là công cụ ưu việt giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ trong tòa nhà hiệu quả.

Phần mềm quản lý toàn bộ dịch vụ trong tòa nhà, bao gồm các dịch vụ điện, nước, điều hòa, thẻ xe, vé xe và thiết lập công thức tính giá điện, nước tự động cho từng mặt bằng/căn hộ. Đồng thời phần mềm cũng quản lý thu phí, công nợ và in giấy báo cho từng mặt bằng.

Bên cạnh đó, module lễ tân còn là giải pháp đắc lực giúp ban quản lý có thể tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tăng cường kết nối với cư dân/khách hàng cùng các bộ phận kỹ thuật có liên quan, xử lý tức thì các yêu cầu và sự cố mà cư dân gửi lên đồng thời quản lý toàn bộ quá trình giao việc và thực hiện công việc tại các bộ phận. Điều này giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng.

Chuyển đổi số quy trình quản lý vận hành tòa nhà

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp hoàn hảo giúp Hoàng Linh Building chuyển đổi số toàn bộ các quy trình nghiệp vụ quản lý vận hành tại các dự án tòa nhà của mình.

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building

Phần mềm quản lý toàn bộ các nghiệp vụ như hợp đồng cho thuê, công nợ, hóa đơn, giấy báo, sổ quỹ và phí quản lý minh bạch chính xác. Đồng thời Landsoft Control còn tăng cường hiệu quả chăm sóc cư dân và khách hàng tốt hơn qua hệ thống Email, SMS Marketing.

Landsoft Control còn được tích hợp với bãi đỗ xe Carparking giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt nhất.

Nâng cao quản lý tòa nhà trên di động qua App My Home Vime

Để tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng tòa nhà tốt hơn, Hoàng Linh Building còn tích hợp thêm ứng dụng App My Home Vime nhằm thắt chặt dịch vụ quản lý vận hành chuỗi tòa nhà qua di động hiệu quả.

Ứng dụng được DIP Việt Nam phát triển hỗ trợ rất lớn cho cả cư dân và khách hàng trong tòa nhà lẫn ban quản lý.

+ App dành cho khách hàng

Ứng dụng này giúp cư dân và khách hàng trong tòa nhà có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi, sự cố về dịch vụ hay chất lượng tòa nhà cho ban quản lý kèm theo hình ảnh trực quan thông qua điện thoại di động của mình mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Đồng thời cư dân cùng khách hàng có thể thông qua App My Home Vime để nhận thông báo tin tức từ ban quản lý, theo dõi chất lượng dịch vụ, kết quả xử lý sự cố hay tra cứu thông tin dịch vụ sử dụng trong tòa nhà nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, cư dân cũng có thể trực tiếp đánh giá chất lượng dịch vụ, chất lượng xử lý sự cố qua ứng dụng nhằm giúp ban quản lý hoàn thiện dịch vụ vận hành tốt hơn.

+ App cho ban quản lý

Ứng dụng dành cho ban quản lý giúp ban quản lý tòa nhà thắt chặt quản lý nhân sự theo phòng ban, bộ phận tốt hơn.

Thông qua App My Home Vime, ban quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ cập nhật chỉ số điện, nước nhanh chóng và quản lý các dịch vụ tiện ích hiệu quả, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với sự đồng hành từ Landsoft Control, Hoàng Linh Building sẽ nhanh chóng cải tổ được bộ máy quản lý vận hành và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button