fbpx

PSM Holding nâng tầm thương hiệu khi số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

PSM Holding nâng tầm thương hiệu khi số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

PSM Holding là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà uy tín tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nâng cấp môi trường sống cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng, PSM Holding đã nhanh chóng khởi động quản lý số hóa cho dự án tòa nhà của mình bằng công nghệ phần mềm.

Tin tức liên quan:

9 lợi ích thu được khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng Landsoft Control

Landsoft Control nâng cấp bộ máy quản lý chuỗi tòa nhà cho Hoàng Linh Building

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

Trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam chính là giải pháp đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý vận hành tòa nhà hoàn hảo và toàn diện trên nền tảng số hóa, đặc biệt là trong dự án The Legend Tower mới nhất của doanh nghiệp.

Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ tòa nhà The Legend Tower tối ưu trên phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft Control mang lại cho PSM Holding giải pháp quản lý dịch vụ hoàn hảo cho tòa nhà The Legend Tower.

Phần mềm quản lý tổng quát toàn bộ mặt bằng trong tòa nhà, trong đó gồm có 470 căn hộ cùng các mặt bằng dùng chung trong tòa nhà đều được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên hệ thống phần mềm. Tính năng này giúp ban quản lý không chỉ theo dõi được công nợ dịch vụ của từng căn hộ mà còn theo dõi được tổng thể các mặt bằng nhanh chóng hơn.

PSM Holding nâng tầm thương hiệu khi số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control còn là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý và kiểm soát chặt chẽ các dịch vụ sử dụng trong tòa nhà như dịch vụ điện, nước, thẻ xe, điều hòa, gas,…tại từng mặt bằng, từ đó thắt chặt quản lý dịch vụ tòa nhà minh bạch, khoa học và nhanh chóng hơn.

Landsoft Control nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà The Legend Tower

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control không chỉ là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý chặt chẽ thông tin, chính sách, lịch sử giao dịch của cư dân và khách hàng trong tòa nhà, mà phần mềm còn là giải pháp tối ưu giúp nâng cao sự hài lòng cho khách hàng cùng cư dân tốt nhất.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft Control, cư dân cùng khách hàng có thể tương tác với ban quản lý nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cư dân có thể trực tiếp gửi yêu cầu hoặc báo cáo sự cố tới ban quản lý thông qua hệ thống, theo đó ban quản lý cũng nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, phân bổ nhiệm vụ cho các bộ phận và quản lý quá trình giao việc trên phần mềm, theo dõi tình trạng xử lý công việc nhanh chóng và tức thời.

Đồng thời, Landsoft Control còn tích hợp tính năng SMS, Email Marketing giúp PSM Holding nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng ưu việt.

Số hóa mô hình quản lý tòa nhà nhanh chóng và hiện đại hơn

Nếu trước đó PSM Holding phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và nhân sự vào các quy trình quản lý rườm rà trên Excel thì giờ đây, khi sử dụng phần mềm Landsoft Control, mọi quy trình quản lý trong tòa nhà đều được thực hiện nhanh chóng, hiện đại và bảo mật trên nền tảng số.

Phần mềm quản lý chặt chẽ và bảo mật hợp đồng thuê trong tòa nhà cùng với hóa đơn, giấy báo trên hệ thống, đồng thời Landsoft Control cũng minh bạch các khoản phí quản lý, sổ quỹ và công nợ trong tòa nhà.

Đồng thời hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm cũng giúp nhà quản lý PSM Holding có thể theo dõi được tình hình vận hành tòa nhà mọi lúc mọi nơi.

PSM Holding nâng tầm thương hiệu khi số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft ControlTăng cường tiện ích cư dân và nâng cao chất lượng dịch vụ qua App My Home Vime

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control, PSM Holding còn nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu phục vụ khách hàng tốt hơn qua App My Home Vime.

Ứng dụng vừa là cánh tay phải hỗ trợ cho ban quản lý và đội ngũ nhân sự hoàn thiện công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn, mà còn là giải pháp nâng cao trải nghiệm cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Trong đó, khi cư dân và khách hàng sử dụng App My Home Vime có thể nhận được tin tức từ ban quản lý nhanh chóng hơn, cư dân cũng có thể trực tiếp gửi thông báo sự cố, báo lỗi hay nhận xét về dịch vụ ngay trên ứng dụng tại di động của mình.

Đồng thời App Mobile cũng hỗ trợ cư dân đăng ký dịch vụ tiện ích trong tòa nhà, theo dõi thông báo phí, xem lịch sử thanh toán và tra cứu thông tin ban quản lý đăng tải trên ứng dụng nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Đối với ban quản lý, App My Home Vime là công cụ đắc lực hỗ trợ công việc hiệu quả. Ứng dụng quản lý toàn bộ danh sách dịch vụ và tiện ích cư dân đăng ký, hỗ trợ ghi chỉ số điện nước tại các mặt bằng dù không có internet và báo cáo dịch vụ chi tiết, đồng bộ với hệ thống phần mềm.

Là giải pháp quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và toàn diện, Landsoft Control cùng App My Home Vime dự báo sẽ là cánh tay đắc lực đồng hành cùng PSM Holding trên bước đường nâng cấp dịch vụ hoàn hảo hơn cho doanh nghiệp.

 

PSM Holding nâng tầm thương hiệu khi số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button