fbpx

Quản lý bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch – Làm sao để quản lý kinh doanh hiệu quả?

Bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ sau dịch – Làm sao để quản lý kinh doanh hiệu quả?

Quản lý bất động sản nghỉ dưỡng là vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mặc dù ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thời gian vừa qua tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Những đây cũng là một trong những tác nhân thúc đẩy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

Đọc thêm:

Hạch toán doanh thu môi giới bất động sản minh bạch và rõ ràng

Xây dựng chính sách bán hàng bất động sản hiệu quả cho chủ đầu tư

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

Nhất là sau ảnh hưởng từ dịch bệnh, vấn đề sức khỏe và môi trường sinh hoạt “xanh” ngày càng được nhiều người coi trọng hơn, điều này phần nào thúc đẩy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trở thành dòng sản phẩm đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc được chú ý nhiều trong tương lai

Trong nửa cuối năm 2021 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã dần có những tín hiệu tích cực, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao cũng được dự đoán sẽ tăng mạnh trở lại sau khi kết thúc giãn cách do dịch Covid-19 mang lại.

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam cũng đã dần có kinh nghiệm ứng phó và phòng chống dịch bùng phát và lan rộng, điều này đồng nghĩa với việc những doanh nghiệp bất động sản cũng đang dần quen thuộc với trạng thái mới.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đã xây dựng được các phương án chủ động hơn trong quản lý kinh doanh bất động sản như số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft để thực hiện mục tiêu kép là vừa phát triển kinh doanh, vừa đảm bảo chống dịch.

Bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ sau dịch – Làm sao để quản lý kinh doanh hiệu quả?

Trong đó các doanh nghiệp bất động sản cũng nhận được ưu thế là lãi suất tiền gửi ngân hàng lúc này đang ở mức thấp, vì vậy doanh nghiệp bất động sản phần đông đều kỳ vọng dòng tiền từ nước ngoài sẽ đổ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tạo thành tiềm năng phát triển cho nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

+ Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phục hồi

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có dấu hiệu phục hồi sau khi ảnh hưởng từ dịch bệnh, khi mà hơn 70% du khách hiện nay vẫn ưu tiên lựa chọn biển là nơi nghỉ dưỡng và du lịch cho các kỳ nghỉ của mình. Đây cũng là lý do bất động sản nghỉ dưỡng ở ven biển trở thành dòng sản phẩm đầu tư tiềm năng và có khả năng sinh lời dài hạn rất cao.

+ Dòng sản phẩm Shophouse/ Shop Villa được chú ý

Bên cạnh bất động sản ven biển, các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như  Shophouse/ shop villa cũng trở thành xu hướng đầu tư được giới kinh doanh địa ốc ưa chuộng.

2 dòng sản phẩm này có công năng đa dạng, vừa có thể cho thuê lại vừa có thể dùng làm  mini hotel, boutique hotel, thu hút các nhà đầu tư muốn đi sâu hơn vào mảng dịch vụ khách sạn.  Đây là dòng sản phẩm bất động sản mang lại môi trường nghỉ dưỡng tiện nghi và là dòng sản phẩm có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có an toàn?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được xem là kênh đầu tư thông minh và an toàn được chú ý khá cao trên thị trường bất động sản. Đây cũng là kênh đầu tư bất động sản đảm bảo được sự an toàn, an nhàn và bền vững cho các nhà đầu tư, là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn có tiền nhàn rỗi.

Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, vấn đề sức khỏe và môi trường sống được quan tâm nhiều hơn, tốc độ tăng trưởng du lịch dần tăng cao cũng khiến các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng càng thêm  “đắt giá” với tính thanh khoản tốt, tiềm năng sinh lời ổn định, an toàn.

+ Tiềm năng tăng giá cao

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là phân khúc bất động sản có nhiều bước phát triển mạnh mẽ, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…Đây đều là những khu vực có lợi thế du lịch lớn, nở rộ nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tới tiềm năng đầu tư tốt.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại mặc dù còn trầm lắng, nhưng đây lại là phân khúc được nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ còn phát triển mạnh mẽ  hơn nữa để phục vụ nhu cầu thị trường và đem về nhiều lợi nhuận hơn nữa cho các nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ sau dịch – Làm sao để quản lý kinh doanh hiệu quả?+ Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao sau dịch

Hiện tại mức sống của người dân ngày càng tăng cao, sau ảnh hưởng từ dịch bệnh thì vấn đề sức khỏe và nghỉ dưỡng càng được chú trọng, nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng ngày càng lớn. Các loại hình du lịch mới xuất hiện: du lịch chữa bệnh, du lịch mua sắm, du lịch tâm linh,… Đó cũng chính là nguồn cung dồi dào cho cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

+ Kinh doanh an nhàn

Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, người đầu tư cũng không cần phải lo lắng tới vấn đề bảo trì, bảo dưỡng căn hộ, villa, shophouse … bởi những việc này đều được đơn vị quản lý dự án cùng chủ đầu tư hợp tác vận hành.

Lúc này chủ đầu tư sẽ phải tìm kiếm đơn vị quản lý vận hành uy tín để có thể đảm bảo được  dòng tiền khai thác khi cho thuê dự án được ổn định khi dự án đi vào vận hành, qua đó đảm bảo sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư có thể hoạt động kinh doanh ổn định, phát triển bền vững và sinh lời đều đặn.

Làm sao để quản lý kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả?

Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công, bên cạnh những yếu tố cốt lõi của dự án thì chủ đầu tư cũng cần phải chú ý tới vấn đề quản lý kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng sao cho hiệu quả. Nhất là sau ảnh hưởng bởi dịch bệnh thời gian qua, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng càng cần phải đảm bảo được tính đặc thù để tạo niềm tin cho sản phẩm, cơ cấu sản phẩm hoàn thiện nhằm thu hút nhà đầu tư.

Điều này đòi hỏi chủ đầu tư ngoài việc đảm bảo hoàn thiện mọi tiện nghi, tiện ích của dự án, quy hoạch dự án tổng thể dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt thì còn cần phải có giải pháp quản lý kinh doanh dự án khoa học và ưu việt.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Landsoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển là giải pháp quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng được hàng loạt các chủ đầu tư dự án lớn như FLC, Time Garden Việt nam, Vime Garden…ứng dụng để thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

Đây cũng là giải pháp quản lý toàn diện giúp chủ đầu tư có thể nắm bắt được tình hình toàn dự án, hỗ trợ đội ngũ nhân viên tư vấn có thể theo dõi và tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt hơn, không ngừng cập nhật được tình trạng dự án tới khách mua nhằm đảm bảo gây dựng niềm tin cho khách hàng cũng như uy tín của chủ đầu tư, tạo sức hút nổi bật cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Có thể nói đối với chủ đầu tư khi đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì không có cam kết nào hiệu quả hơn là hình ảnh và thương hiệu của chính bản thân chủ đầu tư được gây dựng từ sự hài lòng của khách hàng tại các dự án, từ đó đảm bảo tính thành công của dự án càng lớn hơn.

Quản lý bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch – Làm sao để quản lý kinh doanh hiệu quả?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button