fbpx

Quản lý Co-working mùa dịch – Số hóa là giải pháp cấp thiết cho đơn vị vận hành

Quản lý Co-working mùa dịch đang là vấn đề được nhiêu đơn vị quản lý vận hành quan tâm, nhất là thời điểm dịch Covid bùng phát khiến thị trường văn phòng cho thuê bị “chao đảo”. Mặc dù thời điểm này phân khúc Co-working không bị ảnh hưởng quá lớn bởi dịch bệnh, nhưng đơn vị quản lý vận hành vẫn cần tìm kiếm giải pháp quản lý hoàn hảo nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng giải pháp quản lý an toàn và hài lòng khách hàng.

Đọc thêm:

Mô hình Co-working Space và những điều cần biết để bắt đầu

Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà chung cư Lạc Hồng hiệu quả cho HanCorp

Phần mềm Landsoft đã tối ưu quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza ra sao?

Văn phòng Co-working dự đoán sẽ phát triển nhanh sau dịch

Không giống với phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ, Co-working là mô hình văn phòng được hình thành bởi hai yếu tố là tiện ích và cộng đồng. Phân khúc văn phòng này cũng đang ngày càng thu hút được các doanh nghiệp start up, người làm việc tự do cùng với doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt là sau tác động của dịch Covid -19 khiến thị trường văn phòng cho thuê bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng phân khúc Co-working lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong đó tại Hà Nội đã thống kê thì những phân khúc văn phòng hạng A có tỷ lệ trống 7,5%, văn phòng hạng B tỷ lệ trống giảm 2.9% thì phân khúc Co-working  lại không chịu tác động lớn.

Quản lý Co-working mùa dịch – Số hóa là giải pháp cấp thiết cho đơn vị vận hành

Điều này chủ yếu do những văn phòng cho thuê dạng mới như Co-working dần trở thành xu hướng làm giảm tỷ lệ trống của văn phòng xuống thấp hơn. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng lại không có tác động quá nhiều tới phân khúc Co-working.

Bên cạnh đó, không gian làm việc linh hoạt của Co-working hiện tại vẫn không ngừng mở rộng nhờ nhu cầu tăng cao của khách hàng cùng doanh nghiệp do nhu cầu cắt giảm chi phí thuê mặt bằng cố định của doanh nghiệp, chưa kể Co-working còn có thể tăng khả năng với biến động kinh tế xảy ra sau dịch Covid bùng phát.

Giờ đây nhiều doanh nghiệp sẽ thiên hướng dịch chuyển không gian làm việc sang mô hình Co-working để không phải tốn quá nhiều chi phí thi công nội thất, tiền thuê hàng tháng hợp lý mà vẫn tận hưởng được các dịch vụ tiện ích đầy đủ trong văn phòng.

Điều này cũng khiến phân khúc văn phòng cho thuê Co-working sẽ là phân khúc phát triển nhanh sau dịch, trở thành lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí rủi ro so với thuê văn phòng giá rẻ.

Co-working cần một giải pháp quản lý hoàn hảo bằng phần mềm

Mặc dù thị trường Co-working sau dịch sẽ có những biến chuyển khả quan, nhưng để tăng cường thu hút khách thuê vẫn đòi hỏi doanh nghiệp quản lý vận hành cần phải có giải pháp quản lý Co-working khoa học và chuyên nghiệp – toàn diện nhằm tạo dựng hình ảnh môi trường làm việc hiện đại và văn minh, qua đó mới có thể tăng ưu thế thu hút khách thuê văn phòng.

Muốn làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có giải pháp quản lý Co-working toàn diện, và việc ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý Co-working như Landsoft Control được đánh giá là sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng hiện nay.

Quản lý Co-working mùa dịch – Số hóa là giải pháp cấp thiết cho đơn vị vận hành

Phần mềm quản lý Co-working Landsoft Control được đánh giá là giải pháp quản lý ưu việt giúp doanh nghiệp số hóa mô hình quản lý Co-working trên nền tảng công nghệ phần mềm, tinh gọn quy trình làm việc và gia tăng hiệu quả công việc cho nhân viên, cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control quản lý Co-working còn giúp đơn vị quản lý vận hành:

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí, phần mềm tinh lọc nội dung công quản lý trên hệ thống, loại bỏ thông tin không cần thiết và hỗ trợ người dùng truy cập và tra cứu dữ liệu nhanh chóng, giảm thiểu thời gian làm việc cùng chi phí nhân sự.

+ Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ thao tác giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không mất quá nhiều thời gian chuyển đổi.

+ Nâng cao khả năng quản lý cho doanh nghiệp quản lý vận hành, hỗ trợ truy suất dữ liệu và cập nhật các thông số, thống kê nhằm giúp người quản trị đưa ra quyết định kinh doanh dễ dàng.

+ Có thể xử lý khối lượng dữ liệu lớn với tính năng bảo mật cao, tránh tình trạng lạc mất hoặc rò rỉ thông tin như các phương pháp quản lý truyền thống, giảm thiểu rủi ro cao.

+ Tăng cường khả năng thu hút khách thuê, mang lại hiệu quả kinh doanh ưu việt.

Đây cũng là lý do phần mềm quản lý Co-working Landsoft Control được xem là giải pháp quản lý tối ưu hàng đầu được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi. Phần mềm cũng mang lại phương án quản lý hoàn hảo với đầy đủ tiện ích, phục vụ cho mọi nhu cầu của cả khách thuê văn phòng lẫn đơn vị quản lý vận hành Co-working.

Quản lý Co-working mùa dịch – Số hóa là giải pháp cấp thiết cho đơn vị vận hành
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button