fbpx

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm đang là giải pháp quản lý được các chủ đầu tư ưu ái hàng đầu. Sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ hiện đại giúp việc quản lý ngày càng chuyên nghiệp hơn, tinh gọn quy trình làm việc cũng như bộ máy nhân sự, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành và mang tới môi trường sống khoa học, văn minh hơn cho cư dân.

Đọc thêm:

Làm sao để dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà “ghi điểm” trước cư dân?

Đâu là giải pháp giúp ban quản lý tòa nhà hạn chế tranh chấp chung cư giữa cư dân và chủ đầu tư ?

Giải pháp nào giúp ban quản trị có thể minh bạch hoạt động quản trị tòa nhà với cư dân ?

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm để quản lý vận hành khu đô thị cũng mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho người dùng, bao gồm cả chủ đầu tư lẫn ban quản lý và cư dân trong khu đô thị.

Sử dụng phần mềm quản lý mang lại lợi ích đối với chủ đầu tư

Đối với chủ đầu tư, việc sử dụng phần mềm quản lý vận hành là giải pháp công nghệ ưu việt mang lại nhiều lợi ích rõ rệt. Thông qua phần mềm quản lý khu đô thị, chủ đầu tư cũng nâng cao uy tín thương hiệu của mình tốt hơn, hoàn toàn tạo được niềm tin với cư dân cùng khách hàng trong khu đô thị nhờ tính chất quản lý hiện đại trên nền tảng công nghệ.

Các giải pháp phần mềm quản lý vận hành như Landsoft Control còn là công cụ đắc lực nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành được cung cấp cho khách hàng. Điều này góp phần gia tăng giá trị bất động sản và giá trị thương hiệu của chủ đầu tư.

Nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay, khi công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ thì xu hướng của phần đông cư dân là chọn dự án được quản lý bởi phần mềm quản lý hiện đại và thông minh, vì vậy khi chủ đầu tư làm được điều này phần nào tạo được nguồn lợi nhuận bền vững và lâu dài từ phía cư dân.

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Dùng phần mềm quản lý có lợi ích lớn với ban quản lý tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý vận hành cũng là giải pháp ưu việt mang lại nhiều lợi ích lớn đối với ban quản lý tòa nhà. Trong đó việc ứng dụng phần mềm như Landsoft Control vào quản lý khu đô thị thông minh, mọi quy trình quản lý tòa nhà chung cư hay chuỗi tòa nhà chung cư đều được hoạt động trên nền tảng tự động hóa.

Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp được thiết lập trên phần mềm, mọi công việc quản lý từ điện, nước, sổ quỹ, thu chi, phân quyền, quản lý tương tác với cư dân cho tới quản lý dịch vụ tiện ích, thống kê báo cáo… đều được tích hợp trên một nền tảng hệ thống duy nhất.

Điều này giúp ban quản lý chỉ cần một phần mềm duy nhất là có thể quản lý được toàn bộ công việc thay vì phải dùng nhiều phương thức quản lý kết hợp như trước đây. Ưu điểm này giúp quy trình quản lý được tinh gọn tối đa, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, là giải pháp “nhiều trong 1” dành cho ban quản lý vận hành.

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại lợi ích gì cho cư dân?

Với các khu đô thị sử dụng phần mềm quản lý vận hành không chỉ mang tới nhiều lợi ích cho ban quản lý và chủ đầu tư, các nền tảng công nghệ này còn mang lại lợi ích cực lớn cho cư dân trong khu đô thị, trọng điểm phục vụ cho cuộc sống và sinh hoạt của cư dân.

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?

Đối với cư dân tại các khu đô thị, sự ra đời của các phần mềm quản lý vận hành tổng thể như Landsoft Control được xem là giải pháp hoàn hảo nhất phục vụ cho cuộc sống. Điều này càng được thể hiện rõ ràng khi Landsoft Control được tích hợp thêm ứng dụng App Vime và Zalo Marketing trên điện thoại, qua đó giúp cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện ích hơn.

Các nghiệp vụ thông minh trên phần mềm Landsoft Control và App Vime giúp cư dân:

+ Tiếp nhận thông tin nhanh chóng từ ban quản lý tòa nhà ở mọi lúc mọi nơi.

+ Tăng cường kết nối với ban quản lý, qua đó cư dân có thể góp ý và phản ảnh chất lượng dịch vụ tòa nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn, các yêu cầu cũng được giải đáp nhanh nhất thay vì gặp mặt trực tiếp.

+ Đặt các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà như gym, bể bơi, tennis… tiện dụng hơn.

+ Thanh toàn các chi phí dịch vụ điện, nước, internet, phí gửi xe… trong tòa nhà nhanh chóng ngay trên phần mềm hoặc ứng dụng App Vime.

+ Theo dõi lịch sử thanh toán kèm hóa đơn ngay trên phần mềm, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót và thất thoát, giúp cư dân kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn.

Đây cũng là minh chứng để chứng minh việc sử dụng các nền tảng công nghệ thông minh như phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành là giải pháp quản lý ưu việt mang lại hiệu quả cho người dùng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được thiết kế với giao diện đơn giản, khoa học nên việc sử dụng cũng đơn giản, dễ dàng phổ biến cho nhân viên cùng cư dân trong tòa nhà. Bên cạnh đó Landsoft Control còn được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam cập nhật kịp thời và liên tục, mang lại giải pháp quản lý tốt nhất cho chủ đầu tư, ban quản lý cùng cư dân.

 

Quản lý khu đô thị bằng phần mềm mang lại hiệu quả gì cho chủ đầu tư và cư dân?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button