fbpx

Khởi động quản lý số hóa dự án 6th Element cho Friendly Building trên phần mềm Landsoft Control

Khởi động quản lý số hóa dự án 6th Element cho Friendly Building trên phần mềm Landsoft Control

Khởi động quản lý vận hành số hóa cho dự án 6th Element trên phần mềm Landsoft Control chính là giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà chiến lược cho Friendly Building trong thời gian tới. Phần mềm được xem là giải pháp quản lý vận hành toàn diện cho dự án 6th Element nói riêng và toàn bộ dự án của Friendly Building nói chung.

 

Đọc thêm:

Quy trình quản lý cư dân chung cư toàn diện và tối ưu của các tòa nhà hiện nay

Quy trình quản lý hợp đồng thuê chuyên nghiệp cho ban quản lý tòa nhà

Thắt chặt bộ máy quản lý vận hành tòa nhà Ruby Land trên phần mềm Landsoft Control

 

Đây cũng là chiến lược của Friendly Building nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tốt hơn trong tương lai.

Số hóa mô hình làm việc cho ban quản lý

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control được xem là giải pháp số hóa mô hình làm việc hiệu quả cho ban quản lý dự án 6th Element.

Sau khi số hóa quản lý trên phần mềm Landsoft Control, ban quản lý có thể quản lý danh sách tòa nhà cũng như đội ngũ nhân viên trên hệ thống phần mềm dễ dàng hơn. Theo đó toàn bộ thông tin nhân sự cho tới công việc của từng bộ phận đều được phân quyền và quản lý chi tiết trên hệ thống.

Landsoft Control cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý mặt bằng tòa nhà cho ban quản lý. Tính năng trong phần mềm giúp người dùng quản lý được toàn bộ thông tin mặt bằng, căn hộ cùng với tình trạng và lịch sử giao dịch tại mỗi mặt bằng, đồng thời cũng theo dõi được toàn bộ công nợ dịch vụ phát sinh tại các mặt bằng đó.

Khởi động quản lý số hóa dự án 6th Element cho Friendly Building trên phần mềm Landsoft Control

Landsoft Control đã số hóa quản lý vận hành thành công cho các dự án tòa nhà C14, HH2

Có thể nói, Landsoft Control được xem như “cánh tay phải” đắc lực giúp ban quản lý dự án 6th Element số hóa toàn bộ quy trình làm việc của mình nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Mọi nghiệp vụ từ quản lý hợp đồng cho thuê cùng công nợ hợp đồng, quản lý các khoản phí, hóa đơn, giấy báo, sổ quỹ, công nợ, cho tới lịch làm việc của từng bộ phận đều được hệ thống hóa theo quy trình khoa học trên phần mềm và được báo cáo thống kê chi tiết.

Tính năng này giúp người dùng có thể nắm bắt được tình trạng công việc của mình dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp nhà quản lý kiểm soát chặt được bộ máy vận hành tòa nhà 6th Element chặt chẽ và chi tiết nhất.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành

Sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý chung cư 6th Element nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành ưu việt hơn hẳn. Đây cũng là điều mà giải pháp phần mềm trước đó Friendly Building sử dụng vẫn chưa hoàn thiện được.

Phần mềm quản lý toàn bộ thông tin cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nhật ký làm việc cùng các chính sách ưu đãi mà từng hộ cư dân trong tòa nhà được hưởng.

Đặc biệt, Landsoft Control còn quản lý yêu cầu từ cư dân và khách hàng trong tòa nhà và kết nối với ban quản lý nhanh chóng. Tính năng này giúp ban quản lý ngay lập tức nắm bắt được các yêu cầu của cư dân tại từng mặt bằng, theo dõi quá trình giao việc tại các bộ phận để xử lý yêu cầu từ cư dân kịp thời, nâng cao sự hài lòng của cư dân cùng với khách hàng trong tòa nhà.

Có thể nói, Landsoft Control là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý dự án 6th Element quản lý tổng thể các dịch vụ điện, nước, gas, phí dịch vụ… trong tòa nhà chi tiết và minh bạch nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft Control còn tích hợp thêm tính năng Email, SMS Marketing giúp ban quản lý gửi thông báo, dữ liệu và thông tin tới cư dân và khách hàng đồng loạt, nhanh chóng, tiết kiệm.

Phần mềm cũng được đồng bộ với bãi đỗ xe Carparking nhằm nâng cao tiện ích cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà tốt nhất.

Khởi động quản lý số hóa dự án 6th Element cho Friendly Building trên phần mềm Landsoft Control

Tăng cường hiệu quả quản lý vận hành trên App Mobile

Bên cạnh việc quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Control, Friendly Building cũng tích hợp ứng dụng thêm App My Home Vime nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc cư dân, khách hàng trên điện thoại di động.

Ứng dụng hỗ trợ quản trị tòa nhà trên phần mềm, giúp ban quản lý có thể quản lý nhân viên qua App, quản lý danh sách dịch vụ và tiện ích mà cư dân đăng ký, ghi chỉ số điện nước cho từng mặt bằng, quản lý tin tức, thông báo và thiết lập gửi thông báo cho khách hàng cũng như tạo thông tin các dịch vụ tiện ích trên App nhằm quản lý dịch vụ tòa nhà thuận tiện hơn.

Ngoài ra, App My Home Vime còn là ứng dụng tiện ích dành cho cư dân cùng khách hàng trong dự án 6th Element. Sử dụng App My Home Vime giúp cư dân cùng khách hàng có thể nhận tin tức thông báo từ ban quản lý nhanh chóng, trực tiếp gửi yêu cầu hoặc báo lỗi hay sự cố tới ban quản lý ngay tức thì kèm theo hình ảnh trực quan, theo dõi được tiến tình xử lý yêu cầu cũng như đánh giá được chất lượng xử lý của ban quản lý ngay trên App.

Ngoài ra, App My Home Vime còn hỗ trợ cư dân tòa nhà đăng ký các dịch vụ tiện ích, theo dõi thông báo phí hàng tháng cùng lịch sử thanh toán phí dịch vụ của mình, đồng thời tra cứu thông tin ban quản lý tiện dụng hơn.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control và App My Home Vime để số hóa quản lý vận hành cho dự án 6th Element chính là bước khởi động đầy thành công cho Friendly Building trong việc nâng cấp chất lượng dịch vụ vận hành tòa nhà, tạo nhiều tiện lợi ưu việt cho cả ban quản lý cùng cư dân và khách hàng tại dự án.

 

Khởi động quản lý số hóa dự án 6th Element cho Friendly Building trên phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button