fbpx

Sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để không bị “rơi rụng” nhân viên kinh doanh?

Các sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự ?

Một vấn đề nan giải mà hầu hết các sàn giao dịch bất động sản thường gặp phải chính là sự biến động của đội ngũ nhân viên kinh doanh ngày càng lớn. Những lý do nhân viên rời bỏ bạn thường có rất nhiều, do không đủ năng lực, do muốn tự do làm riêng, muốn có định hướng khác….

Đọc thêm:

Cách quản lý đội ngũ kinh doanh hiệu quả dành cho sàn giao dịch bất động sản

Thách thức và giải pháp của doanh nghiệp bất động sản khi ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh

Công cụ nào hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiệu quả tối ưu trong kỷ nguyên 4.0 ?

Vậy sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để nhân viên không rời đi? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dùng giá trị lợi ích để đo đếm giá trị con người

Cách tốt nhất để sàn giao dịch bất động sản của bạn có thể giữ chân được nhân viên chính là coi họ như là một người đồng nghiệp tận tâm, tôn trọng hết thảy đóng góp của họ dù lớn hay nhỏ đối với sàn giao dịch, lắng nghe mọi ý kiến của nhân viên từ tốt hay dở, theo đó tham khảo những đề xuất của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Điều này sẽ giúp nhân viên kinh doanh có cảm giác được họ chính là một phần của sàn giao dịch, theo đó sẽ luôn nổ lực cố gắng gia tăng doanh thu hoặc tìm cách phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn.

Các sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự ?

Đưa ra chính sách hỗ trợ phù hợp cho nhân viên

Có một sai lầm mà nhiều sàn giao dịch bất động sản thường gặp phải khi quản lý nhân sự là thường coi lương thưởng là yếu tố duy nhất để giữ chân nhân viên, cho rằng chỉ cần bơm lương thưởng thì nhân viên nhất định sẽ có động lực làm việc.

Tuy nhiên thực tế đây chỉ là giải pháp kích thích ý chí làm việc của nhân viên trong thời gian ngắn, trong khi ở một số vị trí, nhân viên cần sự minh bạch trong công việc cùng nhiệm vụ, cần sự ổn định và có giải pháp hỗ trợ công việc của họ tốt nhất.

Vì vậy cách tốt nhất để tạo động lực làm việc cho nhân viên cũng như giữ chân nhân sự chính là cần có sự hỗ trợ phù hợp cho nhân viên, bao gồm minh bạch lương thưởng và đánh giá năng lực, có công cụ hỗ trợ làm việc cũng như nâng cao năng lực cho nhân sự.

Phần mềm quản lý kinh doanh Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp sàn giao dịch hoàn thiện được yêu cầu này. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng quản lý kinh doanh tổng thể, không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân viên toàn diện, đánh giá lương thưởng minh bạch mà đây còn là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên kinh doanh nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Tạo cơ hội thăng tiến công bằng cho nhân viên

Muốn giữ chân nhân sự làm việc lâu dài, sàn giao dịch bất động sản cần xây dựng cơ chế thăng tiến công việc thích đáng cho nhân viên. Thực tế không một ai đi làm lại muốn suốt đời chỉ làm nhân viên ở tầng chót trong sơ đồ tổ chức, vì vậy sàn giao dịch của bạn cần phải có công cụ đánh giá năng lực nhân sự chính xác như Landsoft Agency, từ đó đánh giá chính xác năng lực nhân viên và khả năng làm việc của nhân sự theo từng thời kỳ, từ đó hoạch định kế hoạch phát triển cũng như con đường thăng tiến cho nhân viên để giữ chân nhân sự tốt hơn.

Landsoft – Cách giải quyết khó khăn trong quản lý nhân sự hoàn hảo cho các sàn giao dịch thời 4.0

Chú ý nhiều hơn tới tiến trình công việc của nhân viên

Để nhân viên không bị “rơi rụng” sau một thời gian làm việc, người quản lý cũng cần thường xuyên chú ý tới tiến trình làm việc của nhân viên. Việc giám sát tiến trình công việc của nhân viên sẽ giúp người quản lý nắm bắt được tiến độ công việc của từng nhân sự tốt hơn, từ đó có phương pháp quản lý và hỗ trợ kịp thời cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản giám sát được lịch trình làm việc cũng như tiến độ công việc của nhân viên tốt nhất, nhanh chóng đưa ra phương hướng hỗ trợ kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

Đây cũng là công cụ đắc lực giúp người quản lý quan tâm toàn diện tới công việc của nhân viên, khiến họ   cảm thấy mình luôn được quản lý dẫn dắt, sửa chữa các sai lầm ngay lập tức. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa người quản lý với nhân viên cũng hòa thuận hơn, họ sẽ muốn cho bạn biết họ đang cố gắng thế nào để hoàn thành công việc bạn đặt ra.

Landsoft Agency chính là công cụ quản lý nhân sự toàn diện và hoàn hảo, giúp chủ doanh nghiệp cùng người quản lý ghi lại mọi lịch sử làm việc và trao đổi của nhân viên tới khách hàng cũng như với những bộ phận liên quan. Nhờ đó người quản lý dù không có mặt tại công ty cũng sẽ biết chính xác nhân viên đã làm những gì trong ngày để từ đó đưa ra quyết định khen thưởng hoặc chính sách hỗ trợ phù hợp.

Cuối cùng chúng ta cần phải nhấn mạnh một điều, nhân viên kinh doanh bất động sản không phải là công cụ của sàn giao dịch, thay vào đó họ chính là người đồng nghiệp, một mảnh ghép quan trọng giúp sàn giao dịch của bạn vươn tới thành công. Vì vậy để giữ chân nhân viên, người quản lý cần  đặt mình vào vị trí của họ để suy xét mới có thể thành công tạo động lực cho nhân viên.

 

 

Sàn giao dịch bất động sản phải làm gì để không bị “rơi rụng” nhân viên kinh doanh?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button