fbpx

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?

Sử dụng App quản lý chung cư đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi, các ứng dụng quản lý cũng xuất hiện càng nhiều trên thị trường và mang tới nhiều tiện ích vượt trội cho các tòa nhà chung cư.

Đọc thêm:

Tăng cường quản lý chung cư bằng App Mobile – Ứng dụng thông minh tối ưu hiệu quả cho ban quản lý

Những lợi ích cư dân nhận được khi sử dụng App quản lý tòa nhà

Tòa nhà chung cư có nên dùng phần mềm quản lý vận hành miễn phí không?

Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có thể phù hợp với tòa nhà chung cư của bạn, thay vào đó các tòa nhà khi sử dụng App quản lý cần tìm kiếm ứng dụng phù hợp và tối ưu nhất, đảm bảo nâng cao hiệu quả quản lý vận hành và hỗ trợ công việc tối đa cho các thành viên trong ban quản lý.

Vậy tòa nhà chung cư liệu có nên dùng App quản lý? Nên chọn ứng dụng quản lý nào phù hợp với tòa nhà của bạn? Một App quản lý chung cư chất lượng yêu cầu phải có những tiêu chí nào? Tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tòa nhà chung cư có nên sử dụng App quản lý hay không?

App quản lý chung cư là ứng dụng dùng để hỗ trợ ban quản lý nâng cao hiệu quả quản lý vận hành chung cư, tăng cường tương tác với cư dân hiệu quả. Ứng dụng này sau khi được xây dựng cho từng tòa chung cư thì cư dân có thể tải App về điện thoại để sử dụng.

Với App quản lý chung cư, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối với internet là có thể sử dụng được ứng dụng theo đúng vai trò được phân quyền của mình, bao gồm dành cho ban quản lý, cho ban quản trị hoặc cho cư dân. Ứng dụng được tạo ra nhằm tăn cường sự kết nối giữa cư dân chung cư cùng ban quản lý, thông qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tốt hơn.

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?

Đây cũng là lý do các tòa nhà nên sử dụng App quản lý chung cư nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tối ưu nhất, tăng cường chất lượng dịch vụ và làm hài lòng cư dân tốt hơn

Những tiện ích mà App quản lý chung cư mang lại cho người dùng

Không thể phủ nhận rằng, các ứng dụng quản lý chung cư mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho người dùng. Các tiện ích trong ứng dụng trên App giúp ban quản lý có thể quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí cho ban quản lý.

Trên hết, App quản lý tòa nhà chung cư khi đưa vào sử dụng không chỉ hỗ trợ cho ban quản lý tòa nhà mà còn mang tới nhiều tiện ích bất ngờ cho cư dân.

Khi sử dụng App quản lý chung cư, nhất là App Vime được tích hợp với phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý:

+ Quản lý chung cư đồng bộ và khoa học, đảm bảo mọi công việc đều được quản lý trên cùng một hệ thống.

+ Quản lý được toàn bộ thông tin của cư dân cùng khách hàng sống trong tòa nhà.

+ Quản lý chặt chẽ doanh thu cùng các khoản chi.

+ Hỗ trợ gửi thông báo cho cư dân ngay trên App Vime.

+ Dễ dàng tiếp nhận yêu cầu và ý kiến của cư dân, qua đó hỗ trợ giải quyết tức thì, nhanh chóng.

+ Phát hiện sớm được những vấn đề bất thường trong tòa nhà.

Riêng với cư dân tòa nhà khi dùng ứng dụng cũng giúp người dùng có thể trực tiếp nộp các khoản phí dịch vụ ngay trên App như phí thuê nhà, gửi xe, điện nước, dịch vụ tiện ích…

Ngoài ra khi dùng ứng dụng, cư dân cũng có thể liên hệ với ban quản lý tòa nhà nhanh hơn khi gặp vấn đề, tiếp nhận thông báo từ cư dân nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra hệ thống App Vime còn tích hợp nhiều tiện ích khác như đặt lịch các dịch vụ, quan trắc môi trường, chuyển tiền…

Vì vậy, các tòa chung cư nên đầu tư sử dụng ứng dụng quản lý này. Bởi nó có nhiều tiện ích vượt trội. Đây được xem là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong việc quản lý tòa nhà chung cư.

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?

App quản lý chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Một ứng dụng quản lý vận hành chung cư chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

+ Hỗ trợ người dùng tối đa

Ứng dụng phải đề cao lợi ích của người dùng, đơn giản dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, có nhiều tính năng hữu ích như thanh toán trực tuyến, gửi thông báo, đặt lịch dịch vụ… nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Vì vậy ứng dụng App Vime được thiết kế riêng cho từng tòa nhà luôn là sự lựa chọn thông minh nhất.

+ Ứng dụng được xây dựng bởi đơn vị uy tín

Một nhà cung cấp uy tín sẽ cho ra đời một ứng dụng quản lý chung cư chất lượng. Đơn vị uy tín là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông minh. Có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm.

Có thể lấy ví dụ như DIP Việt Nam khi đưa App Vime ra thị trường đều đã trải qua thử nghiệm nhiều lần, có chế độ bảo hành cho sản phẩm làm khách hàng yên tâm hơn.

+ Phù hợp với đa hệ điều hành

Ứng dụng này được tải về điện thoại để sử dụng. Nên phù hợp với đa hệ điều hành là một điều rất quan trọng. Những hệ điều hành cơ bản như Android, IOS, Windows,… Đảm bảo thiết bị cư dân nào cũng phù hợp để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng sẽ không đạt chuẩn nếu chỉ phù hợp với một hệ điều hành duy nhất.

 

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button