fbpx

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu đáp ứng những nhu cầu quản lý tổng thể đáp ứng các nghiệp vụ tính năng, quy trình quản lý riêng đang được các tập đoàn, chủ đầu tư, công ty vận hành quản lý tòa nhà chung cư chú chú ý đến. Việc sử dụng các giải pháp công nghệ số vào quản lý tòa nhà đã dần trở thành giải pháp then chốt giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý vận hành tòa nhà minh bạch, chính xác và nhanh chóng, tăng sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường quản lý vận hành bất động sản.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế theo yêu cầu sẽ được xây dựng tính năng nghiệp vụ bám sát vào nhu cầu quản lý vận hành của từng loại hình cũng như quy mô của các dự án tòa nhà. Phần mềm được thiết kế dựa trên nhu cầu quản lý vận hành từng quy mô dự án, phân khúc tòa nhà cũng như nhu cầu nghiệp vụ riêng của mỗi doanh nghiệp. Các giải pháp nghiệp vụ được xây dựng chuyên biệt trên phần mềm cũng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu quản lý vận hành mà doanh nghiệp cần dùng.

Nội dung bài viết

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế theo yêu cầu là gì?

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế theo yêu cầu là giải pháp phần mềm được xây dựng, thiết kế chuyên biệt nhằm phục vụ cho các nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà cho doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng nhằm đáp ứng các nghiệp vụ quản lý vận hành cùng yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Các tính năng nghiệp vụ của phần mềm quản lý tòa nhà được xây dựng bám sát vào từng loại hình phân khúc tòa nhà như dự án chung cư, khu văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu công nghiệp,… đồng thời có thể tùy chỉnh linh hoạt dựa trên quy mô dự án. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật xây dựng nghiệp vụ bám sát vào từng đặc thù của mỗi dự án cũng như nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp quản lý vận hành.

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Theo đó, phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng thiết kế theo yêu cầu không chỉ đáp ứng các nhu cầu quản lý vận hành cơ bản như quản lý nhân sự, quản lý cư dân – khách hàng, quản lý mặt bằng tòa nhà, quản lý dịch vụ tiện ích, quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật, quản lý tài sản tòa nhà,… cùng các nghiệp vụ phục vụ riêng dựa trên nhu cầu quản lý vận hành của từng dự án tòa nhà. Những tính năng nghiệp vụ được thiết kế và xây dựng chuyên biệt giúp ban quản lý thắt chặt quản lý vận hành tòa nhà minh bạch, hiệu quả và rõ ràng hơn.

So với phần mềm được thiết kế sẵn, phần mềm quản lý vận hành được viết theo yêu cầu có những khác biệt nào?

So với các giải pháp phần mềm được viết sẵn trên thị trường hiện nay, phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng theo yêu cầu vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý vận hành để thắt chặt quản lý vận hành dự án tòa nhà toàn diện, hiệu quả.

Các giải pháp phần mềm được viết sẵn dù chi phí không cao, nhưng hiệu quả quản lý vận hành lại khó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn tòa nhà hiện nay. Trong khi đó các giải pháp phần mềm quản lý vận hành được xây dựng chuyên biệt cho từng dự án có thể bám sát vào từng nhu cầu quản lý vận hành trong tòa nhà, giải quyết triệt để các nan đề trong quản lý cho chủ đầu tư, đơn vị vận hành dự án.

Sự khác biệt giữa hai hệ thống phần mềm được thể hiện rõ rệt:

  Phần mềm được viết sẵn Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà thiết kế theo yêu cầu
Tính năng nghiệp vụ Các tính năng và nghiệp vụ phần mềm được thiết kế trước theo nhu cầu chung cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của các doanh nghiệp Tính năng nghiệp vụ phần mềm được xây dựng chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu quản lý vận hành dựa theo đặc thù của từng dự án. Phần mềm được điều chỉnh linh hoạt theo quy mô, loại hình tòa nhà cũng như nhu cầu quản lý từng dự án.
Các nghiệp vụ quản lý vận hành trên phần mềm bám sát theo từng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý vận hành các dự án tòa nhà chặt chẽ và sát sao hơn.
Tính năng nghiệp vụ trên phần mềm cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển công nghệ, tối ưu quy trình quản lý vận hành tòa nhà.
Khả năng ứng dụng Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến cho hầu hết các doanh nghiệp Được ứng dụng rộng rãi cho mọi dự án tòa nhà từ chung cư, văn phòng, khu phức hợp, khu công nghiệp, văn phòng chia sẻ Co-working,…
Phần mềm cũng được thiết kế xây dựng riêng theo nhu cầu quản lý vận hành từng doanh nghiệp, dự án.
Mỗi doanh nghiệp, dự án có nền tảng và quy trình quản lý vận hành khác nhau sẽ có hệ thống phần mềm thiết kế khác nhau.
Khả năng tích hợp, đồng bộ, kết nối Khả năng tích hợp, đồng bộ không cao. Khi doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp, đồng bộ hay kết nối với hệ thống khác sẽ rất khó hoặc đòi hỏi chi phí rất cao Có khả năng tùy chỉnh linh hoạt, dễ dàng tích hợp với các nền tảng công nghệ khác nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu từng doanh nghiệp, dự án.
Hệ thống cũng có thể đồng bộ và kết nối với các giải pháp phần mềm, thiết bị khác mà doanh nghiệp đang sử dụng, đảm bảo quy trình quản lý vận hành tòa nhà được tinh giản và tối ưu.
Khả năng nâng cấp, mở rộng Không dễ nâng cấp do chi phí đòi hỏi cao, hệ thống cũng không được ổn định Dễ dàng nâng cấp và mở rộng tính năng, nghiệp vụ quản lý vận hành theo từng quy mô dự án, quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Tính năng nghiệp vụ được nâng cấp bám sát vào nhu cầu quản lý vận hành từng tòa nhà, đáp ứng nhu cầu ứng dụng của từng doanh nghiệp

Chức năng hạn chế Phần mềm chỉ phục vụ các tính năng cơ bản, không có sự linh hoạt và hạn chế các nghiệp vụ chuyên sâu Không có sự hạn chế về chức năng, nghiệp vụ. Phần mềm được xây dựng các tính năng theo từng yêu cầu của khách hàng, mọi chức năng nghiệp vụ được đưa ra đều có thể được xây dựng trên hệ thống nhằm phục vụ người dùng.
Tính bảo mật Tính bảo mật không cao, dễ bị xâm nhập do lỗ hổng an ninh Tính bảo mật cao do phần mềm được xây dựng và thiết kế chuyên biệt cho từng doanh nghiệp, bảo mật dữ liệu tối đa.
Chi phí Chi phí thấp Chi phí cao do xây dựng phần mềm đòi hỏi nguồn lực tài chính và nhân sự lớn.

Qua bảng trên chúng ta có thể thấy được các giải pháp phần mềm được thiết kế xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu có thể đảm bảo được mọi nhu cầu ứng dụng của khách hàng. Bởi vậy, những giải pháp phần mềm quản lý vận hành được xây dựng riêng như Landsoft Building thường là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý tòa nhà để chuyển đổi số quản lý vận hành cho các dự án tòa nhà của mình.

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Xây dựng, thiết kế phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu riêng có lợi ích gì?

Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu riêng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho chủ đầu tư cùng các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà. Trong đó có một số lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp có thể nhận được là:

+ Phần mềm đáp ứng được mọi yêu cầu quản lý vận hành theo đặc thù dự án

Bởi phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được xây dựng thiết kế theo yêu cầu riêng nên sẽ có ưu thế là bám sát vào các nghiệp vụ quản lý vận hành đặc thù của riêng từng dự án, tính năng nghiệp vụ phần mềm cũng bám sát vào quy trình quản lý và làm việc của riêng từng doanh nghiệp.

Do vậy nên khi thiết kế phần mềm quản lý vận hành riêng, tùy theo từng dự án như khu chung cư, phức hợp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,… với những quy trình và yêu cầu quản lý khác nhau, các nghiệp vụ trên phần mềm cũng được xây dựng riêng nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng loại hình tòa nhà đó.

+ Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế riêng có tính bảo mật cao hơn

So với những nền tảng phần mềm được viết sẵn và nhiều doanh nghiệp dùng chung một nền tảng sẽ dễ dẫn tới tình trạng dữ liệu không được bảo mật, dễ bị rò rỉ làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như quản lý vận hành tại các tòa nhà.

Thay vào đó, các giải pháp phần mềm quản lý vận hành được thiết kế riêng như Landsoft Building lại có điểm cộng là mức độ bảo mật cao tuyệt đối, bởi hệ thống phần mềm được viết theo yêu cầu riêng, nền tảng công nghệ riêng biệt nên có thể đảm bảo mọi dữ liệu khách hàng, dữ liệu tòa nhà đều được xây dựng mức độ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng.

+ Phần mềm thiết kế theo yêu cầu dễ dàng nâng cấp bảo trì

Một ưu thế nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế theo yêu cầu chính là khả năng nâng cấp mở rộng hệ thống, cũng như quá trình bảo trì phần mềm diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhất là với những doanh nghiệp vận hành đang cần quản lý nhiều dự án tòa nhà, phần mềm có thể dễ dàng nâng cấp thêm tính năng nghiệp vụ quản lý vận hành theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đồng thời cũng có thể mở rộng quy mô dự án nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn.

Quan trọng là hệ thống phần mềm được viết code riêng nên trong quá trình khách hàng ứng dụng, khi cần nâng cấp hay bảo trì hệ thống phần mềm thì việc thực hiện cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, không tiêu tốn quá nhiều thời gian cùng chi phí cho doanh nghiệp.

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Điều này được thể hiện rõ rệt tại các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà lớn chẳng hạn như Xuân Mai Group, doanh nghiệp phải quản lý nhiều dự án tòa nhà với nhiều phân khúc và loại hình khác nhau, trong quá trình sử dụng phần mềm Landsoft Building vào quản lý vận hành, Xuân Mai Group vẫn có thể tăng thêm các nghiệp vụ quản lý như tích hợp quy trình thanh toán phí dịch vụ với ngân hàng, tích hợp nghiệp vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà, quản lý điện nước,… nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý vận hành ngày càng nhiều của doanh nghiệp.

+ Phần mềm sử dụng đơn giản, khả năng thích ứng nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý vận hành được thiết kế theo yêu cầu có ưu điểm nổi trội là dễ dàng thích ứng với mọi doanh nghiệp. Do hệ thống phần mềm được thiết kế dựa trên quy trình làm việc đặc thù của từng doanh nghiệp, từng tòa nhà nên có thể đảm bảo quá trình ứng dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm được thiết kế riêng sẽ đảm bảo phù hợp hoàn toàn với hệ thống quản lý của mỗi tòa nhà, nâng cao hiệu quả quản lý vận hành dự án, tiết kiệm thời gian và nhân lực cực tốt cho doanh nghiệp.

Những khách hàng nào cần xây dựng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu riêng?

Với ưu thế có thể xây dựng và thiết kế linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng theo từng yêu cầu của khách hàng nên phần mềm quản lý vận hành tòa nhà được thiết kế riêng thường phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau.

+ Quản lý vận hành dự án minh bạch và chi tiết cho chủ đầu tư, ban quản trị

 Đối với chủ đầu tư và ban quản trị tòa nhà, phần mềm quản lý vận hành được thiết kế riêng đảm bảo quản lý vận hành dự án tòa nhà toàn diện và chi tiết, quá trình vận hành tòa nhà cũng đảm bảo tối ưu và nâng cao hiệu suất tốt nhất. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực để nâng cao sự uy tín cho chủ đầu tư, ban quản trị nhờ minh bạch hóa hệ thống, đảm bảo số liệu chính xác tuyệt đối và tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận.

Quan trọng là phần mềm quản lý vận hành được thiết kế chuyên biệt dựa trên đặc thù của dự án, các tính năng nghiệp vụ có thể quản lý chi tiết và tổng quan tình hình dự án, giúp chủ đầu tư cùng ban quản trị dễ dàng nắm bắt quá trình vận hành tòa nhà rõ ràng, minh bạch, tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí nhân lực cực tốt.

+ Tăng cường uy tín thương hiệu, nâng cao vị thế cạnh tranh cho đơn vị quản lý vận hành

Đối với những doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà cần quản lý nhiều dự án tòa nhà khác nhau, việc ứng dụng một giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà được thiết kế riêng sẽ đảm bảo tối ưu được quy trình quản lý vượt trội hơn hẳn so với mô hình quản lý thông thường. Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý Phân tán – Tập trung chuỗi nhiều tòa nhà trên một hệ thống duy nhất mà vẫn đảm bảo tính độc lập về quy trình quản lý riêng của mỗi dự án, giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình vận hành các dự án dễ dàng hơn.

Đặc biệt, các nghiệp vụ quản lý vận hành trên phần mềm còn được xây dựng riêng dựa trên đặc thù từng dự án, giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp, tăng cường kiểm soát chi phí, quản lý tòa nhà chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro hơn. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành, gia tăng sự hài lòng đến cho khách hàng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường quản lý vận hành.

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Các tính năng xây dựng riêng cho từng loại hình dự án của phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building là giải pháp phần mềm được thiết kế riêng chuyên biệt dành cho chủ đầu tư, ban quản trị, doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà. Các tính năng nghiệp vụ phần mềm được xây dựng mục đích chủ yếu là phục vụ cho nhu cầu quản lý vận hành các dự án tòa nhà như chung cư, tòa nhà văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại,… Những nghiệp vụ cơ bản của phần mềm có thể kể tới như:

+ Các nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà cơ bản

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building được xây dựng theo nhu cầu quản lý vận hành đặc thù cho từng loại hình tòa nhà, do vậy những tính năng nghiệp vụ phần mềm cũng sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu quản lý vận hành cần có tại các tòa nhà như: Quản lý mặt bằng tòa nhà, quản lý cư dân cùng khách hàng mua/thuê căn hộ, sàng lọc từng đối tượng khách hàng theo tầng, loại hình mặt bằng, quản lý phản hồi của khách hàng về dịch vụ của tòa nhà và giải quyết yêu cầu cơ bản của khách hàng, quản lý các dịch vụ tiện ích trong tòa nhà như điện – nước – internet – thẻ xe – thang máy,… cho tới quản lý thu chi và công nợ trong tòa nhà.

+ Quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà

 Bên cạnh các nghiệp vụ quản lý vận hành cơ bản, phần mềm Landsoft Building còn được xây dựng thêm các nghiệp vụ quản lý vận hành hệ thống tài sản, kỹ thuật trong tòa nhà. Nghiệp vụ trên giúp ban quản lý dễ dàng kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, đồng thời quản lý chặt chẽ kế hoạch bảo hành, bảo trì và sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà chặt chẽ, chi tiết.

+ Khai thác, quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng

Với các dự án tòa nhà văn phòng cho thuê, phần mềm Landsoft Building được xây dựng các tính năng nghiệp vụ như quản lý mặt bằng cho thuê và hợp đồng thuê văn phòng, quản lý khách thuê cho tới module lễ tân quản lý yêu cầu của khách thuê,… Đồng thời, phần mềm còn quản lý chặt chẽ các tài sản trong tòa nhà văn phòng, hoạch định và quản lý kế hoạch vận hành, bảo trì tòa nhà giúp ban quản lý  khai thác và vận hành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Nâng cao chất lượng, uy tín của ban quản lý góp phần thu hút khách thuê văn phòng.

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Ngoài ra, Landsoft Building còn dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa theo đặc thù quản lý riêng của từng dự án văn phòng cũng như từng doanh nghiệp vận hành, giúp ban quản lý có thể quản lý vận hành tòa nhà văn phòng toàn diện, khai thác và vận hành khu văn phòng tối ưu.

+ Quản lý vận hành trung tâm thương mại

Đối với những dự án trung tâm thương mại, phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building được xây dựng quy trình quản lý trung tâm thương mại chuyên nghiệp, tăng cường chất lượng dịch vụ, tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho trung tâm thương mại. Phần mềm thiết kế các nghiệp vụ quản lý mặt bằng, ki-ốt cho thuê cùng hợp đồng thuê, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý các dịch vụ tiện ích tại trung tâm thương mại, Quản lý chính sách thuê mặt bằng, chính sách hỗ trợ các gian hàng trong trung tâm thương mại, xử lý sự cố phát sinh, quản lý nhu cầu khách hàng và tư vấn khách hàng kịp thời.

Các nghiệp vụ được xây dựng trên phần mềm giúp chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành thắt chặt quản lý vận hành và dịch vụ cho trung tâm thương mại. Hệ thống quản lý minh bạch và tối ưu, kiểm soát vận hành trung tâm thương mại chi tiết.

+ Quản lý vận hành khu phức hợp

Giải pháp phần mềm quản lý vận hành Landsoft Building còn được xây dựng riêng phục vụ cho nhu cầu quản lý vận hành đặc thù của cho các dự án khu phức hợp. Với phân khúc khu phức hợp, phần mềm tích hợp các nghiệp vụ quản lý vận hành tập trung toàn bộ hệ thống khối cư dân, khối văn phòng, trung tâm thương mại, khối tiện ích thống nhất trên cùng một hệ thống. Mỗi khối đặc thù riêng lại có nghiệp vụ quản lý riêng theo yêu cầu khách hàng.

Với nghiệp vụ quản lý đa dạng, toàn diện và thống nhất trên phần mềm Landsoft Building giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp vận hành tòa nhà dễ dàng chuyển đổi số quản lý toàn bộ dữ liệu khu phức hợp, hỗ trợ nhân viên và ban quản lý tra cứu, chia sẻ tài liệu dễ dàng và tránh thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng nâng cao trải nghiệm dịch vụ tiện ích, tăng sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng thuê mặt bằng tại khu phức hợp. Hệ thống quản lý minh bạch và rõ ràng, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp cho ban quản lý.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft Building còn được xây dựng riêng cho các dự án tòa nhà khác như khu công nghiệp, văn phòng chia sẻ Coworking, chuỗi nhà trọ,… cùng nhiều nghiệp vụ khác theo yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Điều này giúp phần mềm Landsoft Building dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu riêng của từng đối tác khách hàng.

Tại sao tòa nhà nên sử dụng giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building thiết kế theo yêu cầu

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building được thiết kế xây dựng riêng đã và vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết chủ đầu tư, ban quản trị tòa nhà cùng doanh nghiệp quản lý vận hành hiện nay. Phần mềm Landsoft Building cũng đã xây dựng nên mô hình quản lý vận hành tòa nhà thành công cho hàng loạt các dự án của những chủ đầu tư lớn khắp cả nước như Xuân Mai Group, trung tâm thương mại Coo-opp Sài Gòn, tập đoàn Sông Đà 7, IDMC, các dự án tòa nhà Golden Palace, Eurohome,… cùng hàng loạt các dự án lớn khác.

Hiện tại, Landsoft Building vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp quản lý vận hành cùng ban quản trị các dự án tòa nhà nhờ ưu thế:

+ Landsoft Building luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án

Ưu thế nổi bật của Landsoft Building khi xây dựng thiết kế phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chuyên biệt chính là luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án. Tại Landsoft Building có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện đánh giá yêu cầu khách hàng, đo lường chuẩn xác thời hạn hoàn thành dự án và lên kế hoạch triển khai dự án kỹ càng theo từng giai đoạn. Điều này có thể đảm bảo các dự án phần mềm được xây dựng cho khách hàng luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Trong quá trình triển khai dự án nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, Landsoft cũng nhanh chóng lên kế hoạch làm việc với khách hàng kịp thời để đảm bảo dự án có thể hoàn thành nhanh chóng nhất.

+ Landsoft Building sở hữu đội ngũ IT hùng hậu và chuyên nghiệp

Landsoft Building luôn sở hữu đội ngũ lập trình viên tài năng và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật cũng như các nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên Landsoft đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án tòa nhà lớn trên khắp cả nước, xây dựng mô hình quản lý vận hành thành công cho mọi phân khúc và mọi loại hình cao ốc.

Điều này khiến đội ngũ kỹ thuật viên Landsoft Building có được quy trình bài bản và kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng những hệ thống phần mềm quản lý vận hành cho từng phân khúc tòa nhà, đảm bảo tính đồng nhất cũng như tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng phần mềm cho ban quản lý.

+ Landsoft Building có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Hầu hết các chủ đầu tư, ban quản trị cùng đơn vị quản lý vận hành tòa nhà khi hợp tác với Landsoft Building đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như quá trình tư vấn chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn tại Landsoft Building luôn đảm bảo tư vấn chính xác và tỉ mỉ các nghiệp vụ bất động sản trên phần mềm, giúp khách hàng xác định đúng được yêu cầu và mong muốn của mình để xây dựng hệ thống phần mềm chuẩn xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

+ Phần mềm thích ứng đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Bên cạnh nền tảng phần mềm trên Winform, phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building còn được tích hợp để thích ứng với nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm Landsoft Building được đội ngũ kỹ thuật DIP Holding tích hợp thêm các nền tảng Web, App IOS/ Android đồng bộ với hệ thống phần mềm, qua đó đảm bảo cho ban quản lý có thể ứng dụng phần mềm hiệu quả, hài lòng trên mọi thiết bị ứng dụng.

+ Hệ thống được nâng cấp và cập nhật liên tục

Ưu thế nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building chính là hệ thống được nâng cấp và cập nhật công nghệ liên tục theo tốc độ phát triển công nghệ hàng ngày. Việc cập nhật cũng như nâng cấp phần mềm giúp Landsoft Building mang lại cho khách hàng giải pháp phần mềm chất lượng tối ưu, tăng cường hiệu suất công việc cho ban quản lý.

Có thể nói, phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building chính là giải pháp phần mềm được xây dựng chuyên biệt phục vụ cho ban quản trị, chủ đầu tư cùng doanh nghiệp vận hành tòa nhà. Mọi tính năng nghiệp vụ đều được xây dựng riêng biệt theo đặc thù từng loại hình và từng phân khúc tòa nhà, cũng như xây dựng riêng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng tòa nhà và ban quản lý.

Một vài lưu ý khi thiết kế phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế xây dựng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu, chủ đầu tư, ban quản trị cùng đơn vị quản lý vận hành tòa nhà cần chú ý tới một số yếu tố sau:

+ Tính năng nghiệp vụ phần mềm

Khi xây dựng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà theo yêu cầu, điều đầu tiên mà khách hàng cần chú ý tới chính là tính năng nghiệp vụ của phần mềm liệu có phù hợp với mô hình quản lý vận hành của tòa nhà đó, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng của ban quản lý hay không.

Tuy nhiên, để giúp các lập trình viên có thể khai thác hệ thống phần mềm tốt nhất, doanh nghiệp nên chú ý cân nhắc xây dựng các tính năng nghiệp vụ rõ ràng, đề xuất yêu cầu chính xác để đội ngũ kỹ thuật viên có phương hướng xây dựng thiết kế phần mềm phù hợp.

Đồng thời, trong quá trình vận hành thì các giải pháp phần mềm cũng cần phải được update, nâng cấp liên tục, vì vậy khi doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà cũng cần phải xây dựng kế hoạch cùng hạch toán ngân sách rõ ràng, đảm bảo hiệu quả chuyển đổi số quản lý kinh doanh tối ưu.

+ Chú ý tới giao diện phần mềm

Một giải pháp phần mềm ưu việt và dễ sử dụng nên có giao diện dễ nhìn, gọn gàng. Thường thì doanh nghiệp không nên chọn màu sắc quá chói cho giao diện phần mềm, không chèn nhiều màu lên nhau. Giao diện càng đơn giản và tối ưu thì phần mềm cũng sẽ càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn nhiều, đồng thời cũng giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Building hiện nay đang được xem là giải pháp phần mềm hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, được xây dựng thiết kế chuyên biệt nhằm quản lý vận hành các phân khúc cao ốc, tòa nhà, khu văn phòng, khu công nghiệp,.. với mọi quy mô và mọi đặc thù dự án. Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm dự án tòa nhà ở mọi loại hình, mọi phân khúc trên khắp cả nước. Landsoft Building luôn am hiểu nhu cầu ứng dụng của khách hàng, đồng thời xây dựng hệ thống phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chuyên sâu nhất, triệt để nhất phục vụ cho hoạt động vận hành của dự án.

 

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button