fbpx

3 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp sale chốt hợp đồng bất động sản hiệu quả

3 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp sale chốt hợp đồng bất động sản hiệu quả

Để chốt hợp đồng bất động sản thành công, nhân viên sale ngoài việc cần có nghiệp vụ chuyên môn, hiểu biết kỹ về sản phẩm cũng như nắm bắt sâu được nhu cầu của khách hàng thì còn cần phải có những kỹ năng chốt hợp đồng cần thiết.

Đọc thêm:

Làm thế nào để doanh nghiệp quản lý nhân viên sale bất động sản hiệu quả.

Những bí quyết thành công của các chuyên gia chốt sale bất động sản là gì

Đi tìm quy trình chốt sale bất động sản thành công cho nhân viên môi giới

Dưới đây là 3 nguyên tắc giúp sale bất động sản có thể chốt hợp đồng hiệu quả mà nhanh chóng, tăng cao khả năng kinh doanh cũng như chốt doanh số tối ưu hơn.

Cần tư vấn cho khách hàng dựa theo sở thích của họ

Một trong những nguyên tắc kinh doanh bất động sản giúp bạn chốt hợp đồng thành công chính là có giải pháp tư vấn cho khách hàng dựa theo đúng sở thích của họ. Chúng ta đều biết việc chăm sóc khách hàng bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy nhân viên tư vấn luôn cần học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm của bản thân mới có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp sale chốt hợp đồng bất động sản hiệu quả

Việc chăm sóc khách hàng xuất phát từ chính sở thích của họ là yếu tố không thể bỏ qua, mà để làm được điều này, nhân viên tư vấn cần đáp ứng được 2 yếu tố sau:

+ Đầu tiên là nhân viên sale phải nắm bắt được ưu điểm và nhu cầu của khách hàng, có được sự hiểu biết nhất định về khách hàng để xây dựng được chiến lược tư vấn và chăm sóc khách hàng phù hợp. Lúc này nhân viên tư vấn cần nắm rõ được điểm mạnh hoặc những điều thú vị về khách hàng, trong quá trình làm việc cũng phải chân thành và hợp lúc, hợp nơi.

Một thái độ làm việc tốt sẽ giúp bạn tăng sức thuyết phục với khách hàng tốt hơn so với những lời nói tư vấn của bạn.

+ Thứ hai là nhân viên sale trong quá trình làm việc với khách hàng cũng có thể chia sẻ những điểm chung của bạn với khách hàng, sự tương đồng với khách hàng cũng phần nào giúp bạn tạo ra lòng tin và sự đồng thuận với khách hàng tốt hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ thiết yếu giúp nhân viên tư vấn có thể hiểu biết sâu hơn thông tin khách hàng, sàng lọc được khách hàng tiềm năng và quản lý khách hàng chi tiết, giúp bạn xây dựng được kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn.

Cần có sự cam kết khi chốt hợp đồng bất động sản

Sale bất động sản khi làm việc với khách hàng mà muốn chốt hợp đồng nhanh chóng buộc phải có sự cam kết cần thiết, bởi sự tin tưởng của khách hàng với bạn và doanh nghiệp là rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Để chốt hợp đồng bất động sản, sự cam kết là cần thiết để tạo độ tin cậy cho khách hàng, vì vậy trong quá trình tư vấn, bạn cần phải thể hiện được sự cam kết của mình với khách hàng, bao gồm cam kết về chất lượng bất động sản, về tính trung thực của dự án cũng như sản phẩm hay cam kết độ chính xác về thông tin mà bạn cung cấp cho khách hàng.

3 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp sale chốt hợp đồng bất động sản hiệu quả

Khi có được sự tin tưởng của khách hàng thì việc chốt hợp đồng cũng trở nên thuận lợi hơn.

Thể hiện được ưu thế khác biệt của dự án bất động sản mà bạn đang bán

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, sale bất động sản muốn tăng khả năng chốt hợp đồng thì cần phải cho khách hàng biết được ưu thế khác biệt của dự án mà bạn đang bán.

Về bản chất con người luôn muốn sở hữu bất động sản khác biệt và phù hợp nhất với bản thân, vì vậy một nhân viên sale chuyên nghiệp sẽ biết cách tư vấn cho khách hàng một cách hấp dẫn, nổi bật được ưu thế của dự án mà bạn đang tư vấn cho khách hàng, lý do mà khách hàng nên mua bất động sản bạn giới thiệu thay vì mua bất động sản ở một dự án khác.

Điều này đòi hỏi nhân viên tư vấn cần nắm bắt và hiểu biết sâu về dự án mà bạn đang kinh doanh, cũng như có sự hiểu biết vững chắc về các dự án của đối thủ, từ đó xây dựng được chiến lược tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Lúc này bạn dự theo kế hoạch chăm sóc khách hàng chu đáo, nói lên được ưu thế nổi bật của dự án cũng như lý do khách hàng nên mua bất động sản bạn đang bán, độ phù hợp của sản phẩm với khách hàng ra sao mới tạo được sự chú ý của người nghe, hãy biến nó thành một điều mới mẻ hoặc được chia sẻ trong một thời điểm, một không gian và nhất là với những đối tượng đặc biệt.

Muốn làm được điều này, bạn cần có sự trợ giúp của một phần mềm quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, và phần mềm Landsoft Agnecy chính là công cụ cần thiết nhất giúp bạn hoàn thiện được yêu cầu này.

Sự trợ giúp của phần mềm Landsoft Agency giúp sale bất động sản quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn, thu được lợi nhuận tốt hơn trong quá trình kinh doanh, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như tăng cường uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như bản thân của nhân viên sale, giúp bạn xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo và toàn diện.

3 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp sale chốt hợp đồng bất động sản hiệu quả
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button