fbpx

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft

Mới đây Hòa Phát đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm quản lý toàn diện dự án khu đô thị Phố Nối mới của doanh nghiệp. Việc nâng cấp ứng dụng phần mềm giúp Hòa Phát có thể quản lý kinh doanh dự án tổng thể, nâng cao tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm:

Thay đổi để thành công cùng phần mềm bất động sản Landsoft Business Agency

Bài toán số hóa doanh nghiệp bất động sản: Báo cáo kinh doanh

Giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn với phần mềm Landsoft

Bằng việc nâng cấp công nghệ quản lý kinh doanh, Hòa Phát càng tăng cường quản lý quy trình nghiệp vụ chặt chẽ, xây dựng quy cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn trong mắt khách hàng, từ đó phục vụ và chăm sóc khách hàng càng thêm hoàn hảo.

Hòa Phát đã ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh và gặt hái thành công

Bất động sản Hòa Phát là công ty thành viên của tập đoàn Hòa Phát hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển dự án bất động sản. Bằng số vốn lưu động khổng lồ, ngay từ sớm ban lãnh đạo bất động sản Hòa Phát đã không ngừng cải tiến quy trình quản lý và ý thức được tầm quan trọng của công nghệ trong việc số hóa quản lý kinh doanh.

Đây cũng là lý do ngay từ sớm ban lãnh đạo Hòa Phát quyết định ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án bất động sản của mình, và DIP Việt Nam chính là đối tác công nghệ đáng tin cậy được Hòa Phát đặt niềm tin rất lớn.

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft

Với mục đích đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản tổng thể và toàn diện cho Hòa Phát. DIP Việt Nam đã xây dựng và phát triển phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm giúp doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh dự án tổng thể và toàn diện hơn.

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm, Landsoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp Hòa Phát cắt giảm đáng kể chi phí hoạt động của doanh nghiệp, tạo quy trình làm việc và xử lý thủ tục cũng như hợp đồng mua bán nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bằng các nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp, Landsoft giúp Hòa Phát giảm thời gian quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh, xây dựng quy trình quản lý đơn giản và hợp lý, mọi quy trình quản lý đều được tự động hóa, giúp tránh tối đa sai sót trong việc lập hợp đồng, xử lý số liệu, thông tin khách hàng cập nhật một cách chính xác…

Những tính năng này cũng đã giúp Hòa Phát giải quyết được những khó khăn trong khâu quản lý quá trình mở bán, các nghiệp vụ trong quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên…

Hòa Phát nâng cấp thêm nghiệp vụ trên phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện

Để tăng cường quản lý kinh doanh dự án toàn diện và hiệu quả hơn, vừa qua Hòa Phát đã tiến hành nâng cấp thêm nghiệp vụ quản lý nhà ở xã hội và quản lý hoa hồng trên phần mềm Landsoft. Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể quản lý dự án tổng thể và toàn diện hơn, đặc biệt là với dự án mới của Hòa Phát đang được triển khai là khu đô thị Phố Nối.

Nghiệp vụ quản lý kinh doanh nhà ở xã hội được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam thiết lập trên phần mềm Landsoft giúp Hòa Phát có thể phân loại hồ sơ và cài đặt cũng như thiết lập tiêu chí chấm điểm hồ sơ theo từng dự án, từ đó giúp nhân viên có thể tăng cường hiệu suất công việc, quản lý hồ sơ nhanh chóng và tiện dụng hơn, đảm bảo được tính minh bạch cũng như công bằng cao nhất.

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft

Tính năng này cũng giúp Hòa Phát quản lý chặt chẽ hồ sơ nhà ở xã hội, bao gồm thông tin khách hàng và phân loại được khách hàng mua hoặc thuê nhà nhanh chóng hơn. Điều này cũng giúp đội ngũ nhân viên khi làm việc với khách hàng có thể tiện dụng và hiệu quả, chưa kể phần mềm cũng quản lý hợp đồng và tiến độ thanh toán tiền đặt cọc, có báo cáo thống kê minh bạch và chặt chẽ, rõ ràng.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam còn xây dựng thêm nghiệp vụ quản lý hoa hồng sàn, giúp Hòa Phát dễ dàng cài đặt hoa hồng sàn theo từng dự án, từng sàn bất động sản và áp dụng được cho từng khoảng thời gian khác nhau. Tính năng này hỗ trợ doanh nghiệp có thể tính toán và quản lý hoa hồng sàn chặt chẽ, nhanh chóng nắm bắt được hoa hồng cho sàn theo từng số lượng căn mà sàn bán được theo từng khoảng thời gian trong từng dự án, hỗ trợ theo dõi được hoa hồng thưởng nóng cho sale theo từng căn hộ.

Ngoài ra, phần mềm sau khi được nâng cấp cũng có thể kết nối với phần mềm kế toán nhanh chóng và hiệu quả hơn, tăng cường quản lý kinh doanh khu đô thị và giúp Hòa Phát quản lý dự án toàn diện, dễ dàng hơn hẳn.

Có thể nói, việc nâng cấp các nghiệp vụ quản lý trên phần mềm Landsoft đã giúp Hòa Phát nâng cao được quy trình quản lý chuyên nghiệp, tăng cường hiệu quả kinh doanh ưu việt nhất.

 

 

Hòa Phát số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện hơn bằng phần mềm Landsoft
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button