fbpx

4 tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi cho doanh nghiệp

4 tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp lớn đã làm thế nào để xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản thành công ? Theo nhận định từ nhiều chuyên gia thì trong kinh doanh bất động sản, nếu muốn đội ngũ tư vấn có thể hoạt động thành công bắt buộc doanh nghiệp phải có giải pháp quản lý tối ưu và hỗ trợ kịp thời, tập trung đào tạo đội ngũ kinh doanh chất lượng và hiệu quả.

Đối với những doanh nghiệp bất động sản khi thấy khách hàng của mình dần giảm sút, mất đi nhiều giao dịch do không đủ thời gian chăm sóc khách hàng và bế tắc trong việc gia tăng giá trị, dành quá nhiều thời gian làm việc của người mua thì lúc này doanh nghiệp cần phải có giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh bất động sản của mình.

Một đội ngũ kinh doanh bất động sản mạnh cũng sẽ góp phần giúp doanh  nghiệp mang lại nhiều thành công hơn và tăng cường doanh số.

Dưới đây là những tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi mà bạn không thể bỏ qua.

1.  Cần có phương hướng phát triển cho đội ngũ kinh doanh

Một đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi không chỉ thành thạo trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, có giải pháp thu hút khách hàng mới ổn định và nắm giữ được lượng lớn khách hàng thân thiết thì còn cần khiến khách hàng luôn duy trì sử dụng dịch vụ, hỗ trợ lôi kéo thêm nhiều đối tác tiềm năng.

4 tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi cho doanh nghiệp

Chính vì vậy để tạo thành đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi chính người chủ doanh nghiệp phải là người thực sự thành công trong lĩnh vực bất động sản, người lãnh đạo phải đi đầu làm gương và có giải pháp xây dựng được cơ sở dữ liệu khách hàng tốt, biết cách quản lý dữ liệu bất động sản hiệu quả, xây dựng được hệ thống dịch vụ khách hàng vượt trội và tập trung hơn 100% năng lực, nhiệt huyết vào mục tiêu công việc.

Để làm được điều này doanh nghiệp cần tích cực đổi mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh bất động sản, tối ưu quản lý dữ liệu và tăng cường hỗ trợ đội ngũ kinh doanh tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu uy tín cùng phương hướng phát triển rộng mở cho nhân viên.

2. Doanh nghiệp cần đặt ra mục tiêu tài chính rõ ràng

Tất nhiên nếu doanh nghiệp muốn xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi thì cũng cần phải đặt ra được mục tiêu tài chính rõ ràng, hiểu rõ được con số mà doanh nghiệp phải đạt đến theo từng mốc thời gian nhất định.

Việc nắm chắc và hiểu rõ mục tiêu kinh doanh cần đạt được, đề ra được bảng tính KPIs phù hợp cho đội ngũ nhân sự tư vấn bất động sản sẽ giúp đội ngũ nhân sự có được mục tiêu rõ ràng, tối ưu được hiệu quả cùng năng suất kinh doanh, tăng cường khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

3. Có giải pháp tìm kiếm khách hàng ổn định

Tất nhiên nếu muốn đào tạo được đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi thì doanh nghiệp cũng cần phải có giải pháp tìm kiếm khách hàng ổn định cho đội nhóm của mình.

Việc luôn đặt ra mục tiêu tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng vượt qua số lượng có thể xử lý, liên tục tìm kiếm khách hàng và tiếp thị sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Đặc biệt với các doanh nghiệp bất động sản ứng dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý sẽ giúp bạn thiết lập được một cơ sở dữ liệu và tiếp thị một cách có hệ thống nguồn dữ liệu. Tập trung vào việc niêm yết sản phẩm, đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong phát triển kinh doanh.

4 tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi cho doanh nghiệp

4. Đề cao trách nhiệm của đội ngũ nhân sự

Tất nhiên để đội ngũ kinh doanh bất động sản của bạn hoàn thiện được công việc thì doanh nghiệp cần phải đề cao trách nhiệm của đội ngũ nhân sự, thiết lập những tiêu chuẩn công việc cho từng nhân sự trong đội nhóm và sát cánh bên nhân sự để cùng thực hiện mục tiêu .

Để làm được điều này doanh nghiệp cần thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, đánh giá kết quả hàng tuần, hàng tháng, dựa trên những con số để thể hiện rõ mục tiêu cũng như kết quả đạt được của đội, nhóm kinh doanh, đánh giá tinh thần trách nhiệm bằng hành động và bằng chứng chứ không dựa trên cảm xúc. Cuối cùng là thường xuyên đo lường kết quả công việc so với mục tiêu đề ra để thấy rõ thành công và hạn chế của từng cá nhân.

Điều đặc biệt quan trọng mà lãnh đạo doanh nghiệp cần ghi nhớ khi muốn xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi là phải tập trung xây dựng đội nhóm vững mạnh. Khi trở thành một người lãnh đạo đội nhóm, điều hành và xây dựng một doanh nghiệp, những việc khiến bạn thành công khi còn là một môi giới độc lập sẽ không còn là nhiệm vụ của người lãnh đạo. Bạn phải sẵn sàng buông tay với những cái hiện có để tập trung vào lợi ích nhóm, lợi ích của tập thể. Mục tiêu của bạn không còn là việc chỉ thành công với cá nhân mà là tạo ra thành công cho cả một đội ngũ.

Chính vì vậy các doanh nghiệp, sàn giao dịch hiện nay nếu muốn tối ưu năng xuất của đội ngũ nhân sự, tăng cường tính chuyên nghiệp trong kinh doanh bất động sản thì cần ứng dụng các giải pháp công nghệ như Landsoft vào quản lý bất động sản hiệu quả, hỗ trợ tối đa nhất cho đội ngũ kinh doanh của doanh nghiệp.

4 tuyệt chiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản giỏi cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button