fbpx

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng

Để đầu tư nhà đất 2024 hiệu quả, nhà đầu tư bao giờ cũng cần phải chuẩn bị sẵn cho mình những chiến lược đầu tư thông thái. Điều này đòi hỏi nhà đầu tư không chỉ cần đa dạng hoá danh mục đầu tư mà còn cần có phương pháp khai thác thị trường đúng cách, không ngừng nâng cao nguồn vốn tài chính cho bản thân.

 

Có thể bạn muốn biết:

Phần mềm Landsoft cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản hiệu quả

6 Cách đánh giá bất động sản tiềm năng tại một khu vực nhất định cho nhà đầu tư

5 chiến lược đầu tư bất động sản cá nhân có thể mang lại tỷ lệ thành công cao

Dưới đây là 5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển có thể mang lại thành công bền vững cho các nhà đầu tư mà chúng ta có thể tham khảo.

Chiến lược đầu tư nhà đất 2024: Mua bất động sản rồi cho thuê lại

Một trong những chiến lược đầu tư nhà đất 2024 hiệu quả là giải pháp mua bất động sản rồi cho thuê lại ngắn hạn hoặc dài hạn. Đây được xem là cách đầu tư bất động sản tương đối kinh điển mang lại lợi ích to lớn cho nhà đầu tư. Khi trở thành chủ sở hữu nhà đất, nhà đầu tư có thể dễ dàng khấu trừ được không ít chi phí về tài sản như sửa chữa, bảo trì, tiện ích, bảo hiểm hay các thủ tục hành chính, khấu hao cùng lãi thế chấp.

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng

Dù vậy, với cách thức đầu tư này bạn cũng cần chú ý thời gian đầu sẽ tương đối tốn nhiều thời gian và chi phí, thậm chí nhà đầu tư có thể đối mặt với nguy hiểm là quá trình thanh toán chậm từ khách hàng, có nguy cơ thiệt hại về tài sản từ người thuê nhà. Tất nhiên, hình thức đầu tư này cũng có thể mang lại lợi nhuận khá tốt là dòng tiền dương với giá trị lâu dài, đồng thời bất động sản cũng có lợi thế tăng giá vốn và giảm thuế.

Cho thuê một phần bất động sản mà bạn đang có

Một chiến lược đầu tư bất động sản 2024 khác có thể mang lại nguồn lợi nhuận khá tốt cho chủ đầu tư chính là cho thuê một phần nhà mà bạn đang sở hữu. Với hình thức đầu tư này nhà đầu tư có thể cho thuê phòng đơn bên trong căn nhà của mình, hình thức đầu tư này có thể tiết kiệm được tối thiểu mức chi phí ban đầu, và chi phí thu nhập tăng thêm cũng có thể bù đắp thêm các khoản chi phí khác mà bạn bỏ ra.

Hình thức cho thuê lại một phần bất động sản đang có cũng được xem là hình thức đầu tư có thể áp dụng được tại nhiều gia đình, và gia đình có thể sinh sống trong phần còn lại của căn nhà. Đây là hình thức đầu tư có thể giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm được người thuê dài hạn hoặc ngắn hạn theo đúng yêu cầu.

Đầu tư bất động sản 2024 qua hình thức đầu tư trực tuyến

Đầu tư bất động sản qua các nền tảng trực tuyến cũng được xem là một trong những nền tảng đầu tư dù mới xuất hiện nhưng lại có tiềm năng thành công rất tốt. Nhất là các nền tảng như trang web huy động vốn từ cộng đồng, dù mới xuất hiện trong giới đầu tư bất động sản nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm.

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng

Thông qua hình thức đầu tư này, nhà đầu tư có thể góp vốn để tài trợ cho các dự án bất động sản, sau đó nhận lại cổ phần hay vốn chủ sở hữu tại một dự án đang triển khai, đồng thời nhận về các nguồn lợi tức được phân phối theo từng quý. Tuy nhiên hình thức đầu tư này có thể có nhiều rủi ro vì tính thanh khoản kém, cổ phần cũng sẽ không được bán đi nhanh chóng.

Đầu tư bất động sản qua mua bán nhà đất lướt

Một hình thức đầu tư bất động sản 2024 khác được nhiều nhà đầu tư xem trọng chính là mua bán nhà đất lướt. Tất nhiên, với hình thức đầu tư này nhà đầu tư cần phải mua một ngôi nhà với giá cả thấp, sau đó tiến hành sửa chữa cải tạo rồi bán đi để kiếm lợi nhuận. Với cách thức đầu tư này, bạn có thể thông qua việc quản lý tài sản khoa học để kiếm về lợi nhuận nhanh chóng.

Tất nhiên, hình thức đầu tư thông qua mua bán nhà lướt đòi hỏi nhà đầu tư cần phải nhìn nhận được tiềm năng của bất động sản, có được tầm nhìn chiến lược tốt để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và chính xác. Đồng thời, nhà đầu tư cũng cần phải có đầy đủ nguồn tài chính, có đội ngũ nhà thầu tin cậy cùng khả năng lập ngân sách chuẩn xác để đảm bảo thu được lợi nhuận khả quan.

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng

Tham gia vào các nhóm đầu tư bất động sản (REIG)

Tiến hành tham gia vào các nhóm đầu tư bất động sản (REIG) cũng là chiến lược đầu tư nhà đất 2024 mang lại tiềm năng tương đối cao. Đây chính là câu lạc bộ tụ tập các nhà đầu tư tư nhân, họ sẽ tập trung tiền với nhau để mua bất động sản và tạo dựng ra thu nhập cho bản thân.

Tất nhiên, việc tham gia vào nhóm đầu tư bất động sản (REIG) là cách hay để nhà đầu tư vừa có thể sở hữu được bất động sản cho thuê, lại vừa không phải chịu trách nhiệm duy nhất trong vấn đề quản lý chung. Nhóm đầu tư bất động sản (REIG) sẽ tận dụng mọi sức mua cùng kinh nghiệm của các thành viên để đầu tư vào nhiều loại hình bất động sản khác nhau, mang lại nguồn thu và lợi nhuận khả quan cho nhà đầu tư.

 

5 chiến lược đầu tư nhà đất 2024 kinh điển mang lại thành công nhanh chóng
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button