fbpx

7 lợi ích nổi bật khi dùng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư

7 lợi ích nổi bật khi dùng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư

Phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư là giải pháp công nghệ tối ưu toàn bộ hoạt động quản lý vận hành bên trong chuỗi tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý lưu trữ thông tin cư dân, quản lý dịch vụ trong tòa nhà và đảm bảo hệ thống trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà luôn vận hành trơn tru và hiệu quả.

Tin tức liên quan:

Quản lý vận hành tòa nhà – Mẹo hay giúp hệ thống cấp thoát nước luôn hoạt động hiệu quả

Những lưu ý bạn cần biết về bảng giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Phương án nào giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà?

Trong đó phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control chính là giải pháp đắc lực hỗ trợ cho ban quản lý trong việc chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo mọi thao tác quản lý chung cư đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất qua máy tính hoặc điện thoại.

Quản lý toàn bộ thông tin cư dân tòa nhà

Trong quản lý vận hành chung cư, toàn bộ dữ liệu của cư dân trong tòa nhà vô cùng quan trọng, ban quản lý buộc phải nắm bắt và quản lý chính xác toàn bộ thông tin của cư dân cùng khách hàng tại từng căn hộ, mặt bằng trong tòa nhà.

 

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà như Landsoft Control chính là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý nắm bắt thông tin cư dân tòa nhà chính xác, dễ dàng quản lý cư dân hơn và tránh mất mát dữ liệu. Điều này cũng đảm bảo toàn bộ thông tin cư dân từ họ tên, thành viên trong gia đình, hợp đồng,… đều được lưu trữ chính xác và tập trung trên một nền tảng phần mềm duy nhất, giúp ban quản lý tòa nhà dễ dàng tra cứu thông tin nhanh chóng hơn.

Xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp cho tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà để quản lý vận hành chung cư là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý xây dựng quy trình vận hành chuyên nghiệp và hoàn thiện cho các tòa nhà hiện nay.

Nhất là khi để vận hành tòa nhà, ban quản lý phải tính toán, ghi chép và quản lý hàng trăm hạng mục công việc và dịch vụ khác nhau. Những dữ liệu này nếu lưu trữ trên giấy tờ, Excel hoặc phần mềm đơn lẻ sẽ khiến ban quản lý tiêu tốn nhiều chi phí và thời gian, quy trình quản lý cũng không chuyên nghiệp và hiệu quả.

7 lợi ích nổi bật khi dùng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư

Thay vào đó, ứng dụng các giải pháp phần mềm hiện đại như Landsoft Control chính là giải pháp hiệu quả giúp ban quản lý có thể xử lý được toàn bộ những vấn đề này. Phần mềm sẽ hỗ trợ lưu trữ và xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng và chính xác nhất, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Mọi thông tin, dữ liệu đều được lưu trữ khoa học trên một hệ thống duy nhất

Quản lý chỉ số điện, nước chính xác

Khi sử dụng phần mềm quản lý vận hành như Landsoft Control, các chỉ số điện nước tại tòa nhà đều được quản lý chính xác và hiệu quả. Nhất là với những tòa nhà lớn sở hữu hàng trăm tới hàng nghìn căn hộ thì chỉ số chốt điện nước vô cùng khổng lồ, chi phí điện nước tính ra cũng vô cùng lớn.

Giải pháp quản lý điện, nước trên phần mềm lúc này chính là giải pháp tối ưu nhất giúp ban quản lý có thể kiểm soát và quản lý chặt chẽ chỉ số điện nước tại từng mặt bằng, xử lý dữ liệu điện nước dễ dàng và tránh tình trạng sai số, thất thoát có thể xảy ra.

Ngoài ra, căn cứ theo bảng giá dịch vụ, hệ thống cũng sự tự động tính toán số tiền điện, nước của mỗi căn hộ và gửi thông báo về tài khoản của cư dân.

7 lợi ích nổi bật khi dùng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư

Phần mềm quản lý chung cư giúp thông tin đến cư dân nhanh chóng

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là công cụ đắc lực giúp ban quản lý tăng cường kết nối và tương tác với cư dân nhanh chóng hơn.

Không chỉ là hệ thống phần mềm dành riêng cho ban quản lý và ban quản trị, Landsoft Control còn phát triển thêm ứng dụng App dành cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà. Chính những ứng dụng này giúp ban quản trị và ban quản lý tòa nhà có thể tương tác, trao đổi và gửi thông tin tới cư dân nhanh chóng trên điện thoại mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Ngoài ra, khi có khiếu nại hay sự cố xuất hiện, cư dân cũng không cần phải tới gặp trực tiếp ban quản lý mà chỉ cần gửi yêu cầu qua App là sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Điều này sẽ góp phần nâng cao mức độ hài lòng của cư dân khi sinh sống tại tòa nhà.

Quản lý tài chính minh bạch

Minh bạch tài chính cũng được xem là lợi ích nổi bật khi sử dụng phần mềm để quản lý vận hành tòa nhà. Các tính năng trên phần mềm sẽ giúp ban quản lý tính toán rõ ràng và lưu trữ đầy đủ toàn bộ các khoản thu chi trong tòa nhà, từ đó giúp ban quản lý tổng kết, xuất file báo cáo nhanh chóng và chính xác nhất.

9 phần mềm quản lý tòa nhà tốt nhất được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Sử dụng phần mềm để quản lý, ban quản lý sẽ không cần phải tính toán thủ công, thay vào đó toàn bộ các khoản phí, kiểm soát thu chi và công nợ tòa nhà đều được lưu trữ và báo cáo thống kê mỗi tháng minh bạch. Điều này giúp ban quản lý có thể cân đối các khoản chi phí hợp lý, giảm thất thoát và tránh lãng phí, cam kết tài chính tòa nhà minh bạch rõ ràng.

Phần mềm quản lý chung cư giúp tối ưu hóa chi phí

Tối ưu hóa chi phí có thể xem là một trong những lợi ích nổi bật nhất mà phần mềm quản lý tòa nhà chung cư đem lại. Hầu hết mọi công việc khi có sự hỗ trợ từ công nghệ phần mềm đều giảm thiểu đáng kể thời gian và nhân lực làm việc. Điều này giúp người quản lý tinh giảm đội ngũ nhân sự và tối ưu hóa chi phí quản lý, gia tăng lợi nhuận cho tòa nhà.

Quy trình quản lý cư dân chung cư toàn diện và tối ưu của các tòa nhà hiện nay

Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực tại tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà là cánh tay đắc lực giúp chủ đầu tư hay doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả nguồn nhân lực tại tòa nhà. Ban quản lý khi sử dụng phần mềm dễ dàng kiểm soát được khối lượng công việc giao cho từng nhân sự tại từng bộ phận khác nhau từ bảo vệ, lễ tân, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh hay đối tác cung cấp dịch vụ cho tòa nhà.

Khả năng phân quyền rõ rệt trong tòa nhà cũng giúp người quản lý kiểm soát, phân bổ và theo dõi công việc của đội ngũ nhân viên dễ dàng hơn, giúp nhân viên nắm bắt công việc chính xác và hoàn thành tốt hơn.

Đây là 7 lý do mà các tòa nhà cần xem xét và đưa ra lựa chọn sử dụng công nghệ phần mềm như Landsoft Control vào quản lý vận hành, đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

7 lợi ích nổi bật khi dùng phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà chung cư
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button