fbpx

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

TTC Land là đối tác công nghệ của DIP Việt Nam từ năm 2018 qua việc chuyển đổi số bộ máy quản lý tòa nhà cho các dự án của doanh nghiệp trên phần mềm Landsoft Control. Phần mềm đã giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công vượt trội trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình quản lý vận hành cho các dự án tòa nhà của mình.

Tin tức liên quan:

TTC Land – M hoàn thiện quy trình quản lý vận hành tòa nhà với Landsoft Control

Đi tìm giải pháp quản trị rủi ro hiệu quả trong quản lý vận hành tòa nhà

Làm cách nào để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư ?

Nhằm không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cấp bộ máy quản lý tòa nhà ưu việt hơn, TTC Land mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý toàn diện cho TTC Land

Từ năm 2018 khi chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control, TTC Land đã nhanh chóng xây dựng được quy trình quản lý vận hành hiệu quả tối ưu cho các dự án tòa nhà của mình.

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

Phần mềm nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp TTC Land đồng bộ được hệ thống và quy trình quản lý vận hành các dự án tòa nhà trong hệ thống nhất quán, minh bạch. Đồng thời Landsoft Control cũng là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý theo đặc thù của từng dự án.

Việc chuyển đổi số quản lý vận hành chuỗi tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control giúp doanh nghiệp đồng bộ quy trình quản lý và cung cấp những tiện ích cho cư dân. Hệ thống xây dựng mô hình quản lý vận hành toàn diện cho TTC Land tại các dự án, bao gồm quản lý cư dân, khách hàng, mặt bằng, quản lý hợp đồng thuê cho tới các dịch vụ tiện ích sử dụng tại mỗi tòa nhà.

Các tính năng trên phần mềm đã mang lại cho doanh nghiệp mô hình quản lý nhất quán và minh bạch, điều này đã hỗ trợ rất lớn cho TTC Land trong việc tinh gọn bộ máy quản lý, nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Landsoft Control đồng bộ với App Mobile giúp TTC Land nâng cao chất lượng dịch vụ

Để nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà tốt hơn, mới đây TTC Land tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft Control nhằm tích hợp hệ thống phần mềm với App Mobile quản lý tòa nhà doanh nghiệp đang dùng.

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

Việc đồng bộ tính năng giữa hệ thống phần mềm với App Mobile trên di động giúp TTC Land tăng cường quản lý thông tin cư dân hiệu quả. Tính năng này cũng giúp ban quản lý quản lý các thông báo tới cư dân cùng với hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Ngoài ra, Landsoft Control còn hỗ trợ quản lý các bài viết của cư dân trong tòa nhà, giúp ban quản lý theo dõi được thông tin nội dung của cư dân cùng khách hàng, quản lý tin nhắn của cư dân với ban quản lý chi tiết và chặt chẽ hơn.

Phần mềm cũng nâng cấp quản lý dịch vụ và tiện ích cho cư dân tại các dự án tòa nhà của TTC Land và có hệ thống báo cáo thống kê đầy đủ, giúp ban quản lý dễ dàng theo dõi và truy vấn, quản lý dịch vụ trong tòa nhà chính xác nhất.

Đặc biệt, Landsoft Control còn tích hợp thêm giải pháp quản lý chợ TTC  giúp cho cư dân cùng khách hàng tại các dự án có thể dễ dàng mua sắm và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà và gia tăng tiện ích cho cư dân hiệu quả.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong chuyển đổi số quản lý vận hành, DIP Việt Nam đã và đang là đối tác đồng hành đáng tin cậy cùng với TTC Land trong công cuộc chuyển đổi số dịch vụ quản lý tòa nhà, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp và ưu việt nhất.

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button