fbpx

Bất động sản HP Home số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency?

Vừa qua bất động sản HP Home đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho sàn giao dịch. Đây cũng là chiến lược quan trọng giúp HP Home nhanh chóng đứng vững trên thị trường và phát triển ổn định vững mạnh hơn.

Đọc thêm:

Những băn khoăn các sàn giao dịch bất động sản thường gặp phải và cách giải quyết

Kịch bản Telesale bất động sản – Nên gọi thế nào để đạt hiệu quả?

5 nguyên tắc để bạn trở thành môi giới bất động sản suất sắc

Công ty TNHH HP Home là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản và nhà đất. Mặc dù doanh nghiệp mới được thành lập không lâu nhưng đã nhanh chóng ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp số hóa vào quản lý kinh doanh.

Nhất là sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản “lao đao” do những lỗ hổng trong quản lý kinh doanh xuất hiện. Đây cũng là bài học kinh nghiệm mà bất động sản HP Home rút ra nhằm cải tổ lại hoạt động của mình, xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

Landsoft Agency là giải pháp giúp bất động sản HP Home số hóa bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

Mặc dù mới được thành lập, nhưng bất động sản HP Home cũng đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, số hóa bộ máy doanh nghiệp chuyên nghiệp và theo quy trình nhất định.

Vì vậy khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency đã nhanh chóng giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống quản lý tối ưu hơn. Phần mềm giúp HP Home thiết lập danh mục hệ thống kinh doanh, phân cấp tài khoản cho từng vị trí công việc và người dùng với hệ thống bảo mật cao nhất.

Điều quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency, bất động sản HP Home còn xây dựng được quy trình quản lý nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống cài đặt giao diện quản lý nhân sự chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp không chỉ quản lý thông tin nhân sự mà còn quản lý theo hệ thống từng phòng ban và chi nhánh, nhóm hoạt động.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý và kiểm soát được nhiệm vụ cũng như lịch làm việc cho nhân viên. Đây là giải pháp vừa giúp người quản lý phân công nhiệm vụ và nắm bắt công việc cho nhân viên chặt chẽ, trực tiếp giao việc cho nhân viên trên phần mềm nhanh chóng hơn, vừa là công cụ hỗ trợ làm việc tối ưu cho nhân viên sử dụng. Phần mềm nhắc lịch làm việc cho nhân viên, kiểm soát lịch hẹn với khách hàng cũng như hỗ trợ chuyển quyền quản lý khách hàng và giao dịch. Tính năng này giúp nhân viên trong quá trình làm việc tối ưu hiệu quả công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn trên phần mềm Landsoft Agency

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency mang lại cho bất động sản HP Home giải pháp số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mà còn hỗ trợ phân loại và sàng lọc khách hàng tiềm năng, quản lý lịch sử giao dịch với khách hàng cũng như lịch hẹn giữa khách hàng và nhân viên. Điều này hỗ trợ tối đa cho nhân viên tư vấn trong quá trình làm việc với khách hàng.

Đặc biệt, tính năng quản lý nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng trên phần mềm còn giúp HP Home quản lý và nắm bắt chặt chẽ từng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tính năng này giúp nhân viên kinh doanh biết rõ được khách hàng muốn mua hay thuê loại bất động sản nào, có yêu cầu về vị trí cùng thông tin pháp lý ra sao, có nhu cầu bất động sản ở loại đường nào, khoảng giá nào cho tới diện tích, khu vực, tầng lầu cùng tiện ích chung quanh như thế nào.

Đây là tính năng quan trọng giúp nhân viên tư vấn nắm bắt và đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của khách hàng, từ đó có giải pháp tư vấn khách hàng chính xác và trúng đích nhất.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft Agency còn giúp bất động sản HP Home cảnh báo trùng lặp khách hàng, giúp đội ngũ nhân viên trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng nhanh chóng hơn.

Phần mềm còn tự động lọc danh sách sản phẩm trong kho tương ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, lọc danh sách khách hàng có nhu cầu theo tiêu chí riêng để hỗ trợ nhân viên tìm kiếm được bất động sản phù hợp nhất với yêu cầu riêng của khách hàng, tăng cường khả năng chốt giao dịch hiệu quả.

Quản lý sản phẩm tốt hơn trên phần mềm Landsoft Agency

Một tính năng ưu việt khác của phần mềm Landsoft Agency là giúp bất động sản HP Home quản lý kho sản phẩm tốt hơn, tăng cường hiệu quả công việc ưu việt hơn hẳn.

Phần mềm giúp bạn quản lý thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm mã căn, mã lô từng sản phẩm cho tới hình ảnh video sản phẩm, sổ hồng, sổ đỏ… Tính năng này giúp nhân viên kinh doanh trong quá trình tư vấn cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin, tránh tình trạng dữ liệu bị trùng lặp ảnh hưởng tới quá trình tư vấn.

Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng tự động tìm kiếm và xử lý thông tin khách hàng giữa các nhu cầu cần mua, cần bán, cho thuê hoặc cần thuê bất động sản, từ đó nhanh chóng đưa ra những kết quả phù hợp nhất, giúp nhân viên sale bán hàng dễ dàng hơn.

Bất động sản HP Home số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button