fbpx

Phần mềm Landsoft Agency đã số hóa nền tảng quản lý của bất động sản Crystal ra sao?

Phần mềm Landsoft Agency đã số hóa nền tảng quản lý của bất động sản Crystal ra sao?

Mới đây sàn giao dịch bất động sản Crystal đã ứng dụng  phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm số hóa nền tảng quản lý kinh doanh, thích ứng thị trường trước khủng hoảng do đại dịch Covid-19 mang lại.

Đọc thêm:

Phần mềm Landsoft Agency giúp Nice Home xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

Ứng dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản SHR-Land giải quyết khó khăn ra sao?

Sàn giao dịch cần xây dựng hình ảnh thương hiệu bất động sản từ chỗ nào?

Đây cũng là chiến lược đổi mới quản lý kinh doanh hiệu quả cho các sàn giao dịch bất động sản, nhất là với những sàn giao dịch mới thành lập như Crystal lại càng cần chú trọng vào việc số hóa quản lý kinh doanh để ổn định tốt dòng tiền.

Bất động sản Crystal quản lý nhân sự hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency

Là doanh nghiệp mới được thành lập từ đầu tháng 7 năm nay, bất động sản Crystal vẫn tồn đọng những thiếu sót trong công tác quản lý, nhất là ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến bài toán quản lý nhân sự của doanh nghiệp càng thêm khó khăn hơn.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy bất động sản Crystal quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam nhằm giải quyết triệt để bài toán quản lý này.

Trên thực tế, từ thời điểm ứng dụng phần mềm Landsoft Agency đã mang lại cho sàn giao dịch bất động sản Crystal giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và ưu việt. Tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm không chỉ giúp người quản lý của Crystal có thể nắm bắt được thông tin chi tiết của từng nhân viên tại từng vị trí phòng ban, mà còn kiểm soát chặt chẽ công việc cũng như hiệu suất làm việc của nhân sự đó ở mọi thời điểm.

Phần mềm Landsoft Agency đã số hóa nền tảng quản lý của bất động sản Crystal ra sao?

Phần mềm Landsoft Agency mang tới cho bất động sản Crystal giải pháp quản lý nhân sự theo hệ thống chuyên nghiệp, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình công việc cũng như đánh giá được ưu nhược điểm của từng nhân sự, từ đó phân công nhiệm vụ cho nhân viên trên phần mềm theo đúng năng lực và vị trí của từng nhân viên với hệ thống bảo mật cực cao.

Tính năng này giúp bất động sản Crystal quản lý từng nhân sự theo phòng ban và chi nhánh, nhóm hoạt động, kiểm soát hiệu suất công việc của từng nhân viên nhằm đưa ra đánh giá năng lực nhân sự minh bạch và công bằng, xây dựng được môi trường làm việc lành mạnh tin cậy.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn giúp chủ doanh nghiệp quản lý và kiểm soát được nhiệm vụ cũng như lịch làm việc cho nhân viên. Đây là giải pháp vừa giúp người quản lý phân công nhiệm vụ và nắm bắt công việc cho nhân viên chặt chẽ, trực tiếp giao việc cho nhân viên trên phần mềm nhanh chóng hơn, vừa là công cụ hỗ trợ làm việc tối ưu cho nhân viên sử dụng. Phần mềm nhắc lịch làm việc cho nhân viên, kiểm soát lịch hẹn với khách hàng cũng như hỗ trợ chuyển quyền quản lý khách hàng và giao dịch. Tính năng này giúp nhân viên trong quá trình làm việc tối ưu hiệu quả công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa.

Landsoft Agency mang lại giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất cho bất động sản Crystal

Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự toàn diện, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency còn số hóa nền tảng quản lý kinh doanh mang lại cho bất động sản Crystal giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.

Ưu thế nổi bật của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là được thiết kế bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp, phần mềm được thiết kế riêng biệt theo quy trình hoạt động cùng yêu cầu đặc thù của bất động sản Crystal với hệ thống Server riêng. Điều này đảm bảo được tính bảo mật cực cao, tránh tình trạng doanh nghiệp bị thất thoát danh sách khách hàng hay kế hoạch kinh doanh.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, kiểm soát lịch sử giao dịch với khách hàng và lịch hẹn giữa khách hàng cùng nhân viên, sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí riêng. Tính năng này giúp đội ngũ nhân viên tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc với khách hàng.

Phần mềm Landsoft Agency đã số hóa nền tảng quản lý của bất động sản Crystal ra sao?

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý nhu cầu mua hay thuê bất động sản của khách hàng. Tính năng này giúp nhân viên kinh doanh biết rõ được nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản cụ thể của khách hàng, bao gồm vị trí, pháp lý, khoảng giá, khu vực, tiện ích… và tự động cập nhật sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng. Điều này giúp đội ngũ nhân viên xây dựng được chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích và tăng khả năng chốt giao dịch cao hơn.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft Agency còn giúp bất động sản Crystal cảnh báo trùng lặp khách hàng, giúp đội ngũ nhân viên trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng nhanh chóng hơn.

Landsoft Agency giúp bất động sản Crystal số hóa nền tảng quản lý tài chính chặt chẽ

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency còn là giải pháp giúp bất động sản Crystal quản lý tài chính chặt chẽ và minh bạch. Tính năng này hỗ trợ bất động sản Crystal quản lý thu và chi của từng sản phẩm, từng giao dịch với khách hàng. Phần mềm cũng hỗ trợ in phiếu thu hoặc phiếu chi trực tiếp trên hệ thống.

Điều này giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình tài chính thực tế ở mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng đưa ra được kế hoạch điều chỉnh kịp thời.

 

Phần mềm Landsoft Agency đã số hóa nền tảng quản lý của bất động sản Crystal ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button