fbpx

Bật mí cách tìm bất động sản đầu tư khôn ngoan

Việc tìm kiếm bất động sản tốt để đầu tư vốn không hề dễ dàng nếu như chúng ta vẫn chỉ biết rập khuôn theo những cách thức cũ trước đây. Chính vì vậy nên để tìm kiếm bất động sản tốt, khách hàng nên có cách tìm bất động sản chính xác, phù hợp, đi trước đón đầu trong xu thế bất động sản hiện nay.

Dưới đây là những thủ thuật giúp bạn tìm kiếm bất động sản đầu tư khôn ngoan.

1. Tìm kiếm bất động sản trên internet

Có thể nói internet là nguồn tài nguyên khổng lồ để bạn dễ dàng tìm kiếm được bất động sản phù hợp với mình nhất. Trên internet có tới hàng trăm website đăng tin rao bán bất động sản, vì vậy bạn có thể tham khảo các mục mua bán nhà trên nhiều kênh khác nhau như báo chí, các trang web chuyên về bất động sản thậm chí là cả facebook.

Với cách làm này bạn chỉ cần tìm chọn những bất động sản có địa chỉ rõ ràng và tham khảo là được.

2. Tìm kiếm bất động sản bị bỏ rơi

Tìm kiếm bất động sản bị bỏ rơi cũng là một phương hướng tốt giúp bạn định vị được đúng bất động sản mà mình đang cần, bạn chỉ cần đi loanh quanh các vùng lân cận mà bạn muốn mua bất động sản để tìm kiếm là được.

10 cách tìm bất động sản đầu tư khôn ngoan

Những bất động sản bị bỏ rơi thường được che bằng ván gỗ, cỏ mọc cao và gần như không được sửa chữa, sau khi tìm được bạn chỉ cần tìm tên chủ trong website của người định giá thuế địa phương, sau đó gửi thư hoặc bưu thiếp cho họ là được.

3. Tìm bất động sản thông qua ngân hàng

Bạn cũng có thể tìm kiếm bất động sản thông qua ngân hàng bằng cách liên hệ tới các ngân hàng. Thông thường có một số bất động sản được chủ đầu tư cầm cố, vì vậy khi liên hệ với ngân hàng bạn có thể mua được những bất động sản này với giá cả rẻ hơn so với mua của ngân hàng thông qua đăng bán hoặc bán qua môi giới.

Với cách làm này bạn có thể liên hệ tới các ngân hàng thương mại, ngân hàng nhỏ tại địa phương đều được, lúc này bạn có thể đàm phán phi vụ này vì ngân hàng sẽ sẵn lòng bán cho bạn một khoản thế chấp vỡ nợ thay vì tự mình thanh lý hoặc để chủ thanh lý bất động sản.

4. Thuê ai đó và trả phí tìm kiếm

Đối với những người không có nhiều thời gian tìm hiểu và nghe ngóng các phi vụ về bất động sản, bạn hoàn toàn có thể thuê người tìm kiếm và trả phí phù hợp.

10 cách tìm bất động sản đầu tư khôn ngoan

Luôn có người sẵn sàng dành thời gian nghe ngóng các phi vụ bất động sản tốt, họ có thể báo lại cho bạn những khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn chỉ cần trả phí theo khách chứ không theo các phi vụ đã chốt được, vì vậy họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn nhanh chóng hơn.

5. Thành lập blog

Việc thành lập blog cũng giúp bạn tìm kiếm được các bất động sản tốt có giá hời, bởi blog có thể giúp bạn thu hút được những người tìm kiếm sự giúp đỡ.

Đặc biệt khi tập trung vào các từ khóa phù hợp sẽ giúp họ tìm thấy bạn. Những từ chung chung kiểu như “bán gấp nhà ở Hà Nội” sẽ không đưa bạn lên top đầu của các công cụ tìm kiếm, nhưng việc liệt kê tên các thành phố và vùng lân cận sẽ đánh trúng nhiều hơn vào những người sử dụng các từ đó để tìm kiếm.

Bật mí cách tìm bất động sản đầu tư khôn ngoan
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button