fbpx
Bộ biểu mẫu giao dịch bất động sản

Bộ biểu mẫu giao dịch bất động sản

Bộ biểu mẫu giao dịch bất động sản

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU PHẦN MỀM

Bộ phận tư vấn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản sẽ liên hệ với quý quý khách hàng trong ít phút. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tại đây

Biểu mẫu giao dịch bất động sản là một trong những tài liệu quan trọng trong kinh doanh bất động sản. Với một bộ biểu mẫu chuẩn xác dành cho các bộ phận, phòng ban và cho tưng quy trình nghiệp vụ sẽ giúp công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

🔽 TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

 

 

Bộ tài liệu các biểu mẫu giao dịch bất động sản do Landsoft tổng hợp và biên soạn dựa trên nền tảng tư liệu của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu, chắc chắn sẽ là kho tài liệu vô cùng quý giá dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bộ biểu mẫu giao dịch bất động sản

Bao gồm các biểu mẫu về tất cả các giao dịch bất động sản. Bám sát nghiệp vụ bất động sản bao gồm: biểu mẫu tổng hợp dự án, biểu mẫu thông tin khách hàng, biểu mẫu tổng hợp doanh thu, mẫu hợp đồng, mẫu tổng hợp công nợ…

Được xem là bộ biểu mẫu giao dịch bất động sản chuẩn nhất, tốt nhất, bộ tài liệu là cơ sở để thiết lập các giấy tờ, hành chính cho các phòng ban. Hơn nữa, với những thông tin này, sẽ là cơ sở giúp cho người đọc có cái nhìn tổng thể về các quy trình nghiệp vụ bất động sản, cũng như cơ cấu tổ chức từ nhân viên đến ban quản lý, từ nghiệp vụ giữ chổ đặt cọc đến thanh lý, thu hồi công nợ.

Bộ biểu mẫu báo cáo giao dịch bất động sản
4.2 (84%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button